Tải game Eternium (MOD Kỹ năng x100 Sát thương, Tiền/Rubies)

Game Mobile - 12/11/2021

Eternium – Thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm game nhập vai lấy chủ đề thời trung cổ. Những sản phẩm này hướng người chơi đến cuộc phiêu lưu của những anh hùng trẻ tuổi. Điểm chung của các game phổ biến hiện nay là được thiết kế với đồ họa vui nhộn và màu sắc đẹp mắt.

Điều đó hoàn toàn đúng với thị hiếu hiện nay khi phần lớn game thủ là lứa tuổi thanh thiếu niên. Cũng chính vì xu hướng đó mà những game được thiết kế theo kiểu cũ ngày càng ít đi và không đạt được chất lượng cao như trước.

Giới thiệu Eternium

Eternium là một trong những sản phẩm hiện đại nhưng được thiết kế theo phong cách xưa. Game ra mắt từ năm 2014, tính đến nay đã 5 năm. Với lộ trình vừa phải như vậy, nó đã học hỏi được phong cách chơi của game thủ ngày nay và tiết chế giữa hai yếu tố cũ và mới. Nhờ vậy, cộng đồng game này ngày càng lớn mạnh với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Chưa kể đến các tính năng mới vừa được cập nhật trong phiên bản trước, đã có một bản cập nhật rất lớn cho nó vào năm 2017. Chính xác là tôi đã nhận được nhiều tính năng mới như nhiều người chơi thời gian thực, cổng thành phố và thế giới thứ tư. Đây là điều làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn và đa dạng hơn.

Hack Eternium có gì mới mẻ?

Gameplay của trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi sự phấn khích tột độ. Đầu tiên, hãy xem xét cách thức hoạt động của “Eternium”. Trong các trò chơi khác, khi người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng ngón tay cái điều khiển bên trái. Người chơi trong “Eternium” thì người chơi sẽ điều hướng bằng cách chạm vào màn hình.

Điều này làm cho trải nghiệm của người chơi giống như đang làm việc trên PC, giống như một trò chơi cổ điển. Bên cạnh đó, cách điều khiển này có một ưu điểm đáng kể nhất là người chơi sẽ có cảm giác rảnh tay. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng bộ điều khiển kiểu MFi, bạn sẽ phải giữ ngón tay cái của mình trên phím điều khiển liên tục.

Với tính năng chạm để di chuyển, người chơi chỉ cần xác định điểm đến của mình rồi chạm vào màn hình. Bạn có thể chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình bằng cả hai tay, giúp nhân vật di chuyển mượt mà hơn. Bên cạnh đó, trong khi nhân vật di chuyển, hai ngón tay của bạn thoải mái và dễ dàng combo hơn.

Game nhập vai độc lập được thực hiện với niềm đam mê, không tham lam

Nói về cách kết hợp, trò chơi này không đưa ra các chiêu thức có sẵn và để chúng trên màn hình để người chơi bấm vào. Họ cân nhắc việc phải vẽ những nét đơn giản trên màn hình để làm phép. Đây là lý do tại sao hệ thống điều khiển phải làm cho ngón tay của bạn thoải mái. Khi bạn chiến đấu, người chơi sẽ phải sử dụng một kỹ thuật cơ bản trong hầu hết các game nhập vai đánh và chạy.

Cách chơi Eternium

Khi tham gia trò chơi “Eternium”, người chơi sẽ nhập vai vào những người có tầm ảnh hưởng. Ví dụ, pháp sư, Chiến binh hoặc Thợ săn tiền thưởng, cầm kiếm, rìu, quyền trượng hoặc súng. Họ sẽ có các kỹ năng khác nhau và các bản vẽ khác nhau để sử dụng sức mạnh của mình. Khi đối đầu với những quái vật mạnh như bộ xương Battle, thây ma, ô tô, người ngoài hành tinh, ác quỷ, rồng và nhiều sinh vật khác,…

Người chơi sẽ phải vận dụng hết khả năng của mình, chiến đấu cho đến khi tiêu diệt hết quái vật trên bản đồ để vượt qua thử thách khác. Với 70 cấp độ anh hùng, mọi người có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh và tùy chỉnh sao cho phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, sau khi đạt cấp độ 70, người chơi còn được chuyển sang các Cấp độ Vô địch để có những trải nghiệm khác nhau với sức mạnh được gia tăng.

Tải về máy ( V1.5.80 )
Nội dung tương tự:

Download Hack game The House of Da Vinci Tiếng việt Mod

Game Mobile • 05/04/2021

Một trong những thiên tài nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại,The House of Da Vinci ông có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh ...

Tải Dead Cells (Hack Tiền/Bất tử Cells/Mod Việt hóa) 100,000+

Game Mobile • 27/10/2021

Dead Cells Mod là một nền tảng hành động độc đáo cho phép bạn dọn ngục tối để nhận phần thưởng điên rồ với ...

Sneaker Craft! (Mod Mở khóa Stage/Shoes miễn phí) 1.0.18

Game Mobile • 25/11/2021

Thiết kế giày thể thao, bán chúng cho khách hàng, mở một cửa hàng giày dép … là tất cả những đặc điểm nổi ...

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Game Mobile • 26/10/2021

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...