Hack Euro Train Simulator 2 (MOD Shop) mở khóa Hợp đồng

Euro Train Simulator là một trong những trò chơi thành công nhất trong việc mô phỏng việc lái tàu, các quy định của nhà ga và nhiều thứ khác một cách thực tế. Và bây giờ nó trở lại với phần tiếp theo có tên Euro Train Simulator 2 dành cho người hâm mộ các chuyến tàu châu Âu.

Ở trò chơi này, nó sẽ trở nên vượt trội hơn hẳn so với người tiền nhiệm như đồ họa, lối chơi, tính năng, đầu máy,… mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới, toàn diện hơn và được lấy cảm hứng từ Đức và Pháp.

Có, người chơi sẽ có cơ hội đi du lịch khắp hai quốc gia, và mỗi quốc gia sẽ được xây dựng với mức độ cẩn thận và trung thực cao nhất mà người chơi có thể tưởng tượng.

YjfBPhA1RX1eb5PUMmILpwrVPAphO4KX3IjzQF0xuZoY_fBBDCzdx8XQKYstnOeoZAGn = w800 (800 × 400)

TRỞ THÀNH LÁI XE ĐÀO TẠO, DU LỊCH VÒNG QUAY CHÂU ÂU

Euro Train Simulator 2 giới thiệu một bản đồ thế giới mở mới, được xây dựng từ Đức và Pháp, cùng với vô số địa điểm nhỏ để người chơi tham quan và thưởng ngoạn phong cảnh. Công việc của người lái tàu rất khác so với các loại phương tiện khác, vì tàu có sự điều khiển phức tạp hơn và cần rất nhiều sự kiên nhẫn.

Người chơi sẽ được giới thiệu một giao diện điều khiển hoàn hảo, bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để vận hành một đoàn tàu. Công việc của người chơi là hoàn thành hợp đồng bằng cách di chuyển liên tục đến các địa điểm cần thiết, cũng như vận chuyển hàng hóa với mức độ cẩn thận cao nhất.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều đầu máy và nâng cấp bản quyền để tận hưởng những trải nghiệm mới.

XÂY DỰNG LOCOMOTIVES CỦA BẠN, THỰC HIỆN GIẤC MƠ CỦA BẠN

Khác với người tiền nhiệm của nó, Euro Train Sim 2 giới thiệu một tính năng cho phép người chơi xây dựng đoàn tàu của mình và bắt đầu tạo một đầu máy bằng nhiều thành phần khác nhau.

Một động cơ phải bao gồm nhiều thành phần chất lượng cao để hoạt động ở công suất tối đa và người chơi có thể sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi để nhặt các thành phần một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, thay vì mua, người chơi có thể nhận các thành phần thông qua việc hoàn thành hợp đồng. Các thành phần sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, và người chơi không bị giới hạn số lượng đầu máy mà họ có thể chế tạo. Tất nhiên, trò chơi cũng sẽ có một số động cơ đã hoàn thiện và người chơi có thể mua chúng trực tiếp để tận hưởng việc lái tàu.

tFvL3XqWIoUX_0rbMgogD -__ wuXhH9Hh7-_B-8-M5ctUUZr6P3P8GpAcXP1fyOJqAw = w800 (800 × 450)

XEM NHIỀU MÁY ẢNH, HÃY THƯỞNG THỨC TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN

Các game mô phỏng lái xe thường có đặc điểm chung là nhiều camera khác nhau cho người chơi nhiều trải nghiệm độc đáo. Điều tương tự cũng áp dụng cho trò chơi này, nơi người chơi có thể lái tàu qua góc nhìn thứ ba, góc nhìn tổng quan và góc nhìn thứ nhất. T

rong đó, góc nhìn thứ ba giúp người chơi đi tàu dễ dàng hơn, chụp cảnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, góc nhìn thứ nhất là chân thực nhất, và người chơi sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong của đầu máy.

Trò chơi cũng sẽ tập trung phát triển nội thất của các toa tàu, từ đó mang lại trải nghiệm của một người lái tàu thực tế. Người chơi có thể tự do thay đổi góc nhìn camera để điều hướng tàu dễ dàng hơn trong nhiều tình huống khác nhau, cũng như ngắm nhìn khung cảnh xung quanh dưới góc nhìn của người lái tàu.

CHẤP NHẬN NHIỀU HỢP ĐỒNG, VẬN CHUYỂN NHIỀU TỰ DO

Tàu được thiết kế với kết cấu có thể kéo nhiều hàng hóa cùng một lúc, trọng lượng có thể lên đến hàng tấn. Chính vì vậy, trò chơi còn cho phép người chơi nhận nhiều hợp đồng một lúc và có thể vận chuyển nhiều vật phẩm đến nhiều địa điểm khác nhau.

Game sẽ giới thiệu đến người chơi một hệ thống khế ước đa dạng, có khả năng tự phát triển và luôn xuất hiện ở nhiều trạm khác nhau. Hợp đồng cũng được coi là một nguồn thu nhập đáng kể, vì chúng mang lại cho người chơi tiền và các thành phần được chế tạo.

Tất nhiên, mỗi hợp đồng chỉ có thể được chấp nhận khi người chơi có động cơ và bằng lái phù hợp. Số lượng hợp đồng tối đa mà người chơi có thể chấp nhận cùng một lúc là 10 và các gói cũng sẽ khác nhau như xe cộ, công cụ, thiết bị, v.v.

kplxs811hxpCgcyZXA2EIkoeEt7YUZAgHRmrbSVRn7tGlHlfXmoJGqcXBy-fp52v9Q = w800 (800 × 450)

XÂY DỰNG TRẠM ĐÀO TẠO CỦA BẠN, PHÁT TRIỂN NÓ THEO CÁCH BẠN MUỐN

Người chơi sẽ sở hữu một ga tàu riêng để xây dựng nhiều chuyến tàu khác nhau. Người chơi không có giới hạn về số chuyến tàu mà họ có thể đáp ứng. Thậm chí người chơi có thể thuê những người lái tàu khác và bắt họ hoàn thành các hợp đồng có sẵn.

Người chơi có thể xây dựng nhiều chuyến tàu khác nhau, với vận chuyển hàng hóa tùy chỉnh, chẳng hạn như tàu chở khách hoặc tàu chở hàng. Trong đó, người chơi còn phải phân loại các loại cabin hạng nhất, hạng thương gia và nhiều loại khác. Người chơi sẽ có cơ hội xây dựng một ga tàu riêng cho mình, hiện thực hóa ước mơ quản lý một ga tàu rộng lớn.

Euro Train Sim 2 là một trong những game mô phỏng chi tiết khi nó xây dựng mọi thành phố một cách chân thực và sống động. Điểm độc đáo là đồ họa chân thực của nó, nơi người chơi sẽ được chứng kiến ​​chu kỳ ngày và đêm, nắng, mưa và nhiều kiểu thời tiết khác.

Bên trong trò chơi được phát triển với mức độ chăm chút cao nhất, từ đó mang lại cảm giác chân thực, và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích những chuyến tàu phong cách Châu Âu thì trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 2020.4.35