Chơi Euro Truck Driver 2018 (Bản MOD Vô hạn Tiền) miễn phí

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của một tài xế xe tải sẽ như thế nào chưa? Đối phó với các tình huống khác nhau xuất hiện trên đường đi, mang theo hàng tấn hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

Thậm chí có những chuyến đi nguy hiểm trong đêm. Để mọi người có cái nhìn không bị cản trở hơn về họ, nhà phát hành của Ovidiu Pop đã phát hành một trò chơi nhập vai mô tả cuộc sống thực của những người lái xe tải. Euro Truck Driver là một trò chơi tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

euro truck driver 2018 moddroid

Cách chơi Euro Truck Driver

Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn chắc chắn sẽ trở thành một tài xế xe tải thực thụ. Bạn sẽ chọn nơi bắt đầu của bạn là một trong bất kỳ thành phố châu Âu nào. Sau đó, công việc của bạn là chuyển các gói lớn từ thành phố này sang thành phố khác.

Gói có thể là ô tô, xăng dầu, máy móc, Bạn có thể có cái nhìn đầu tiên về người lái xe tải, cũng có thể là tầm nhìn của người qua đường với chiếc xe. Phía bên trái màn hình là vô lăng, chân phanh, rẽ trái, đèn pha, còi, rẽ trái phải Tất cả các điều khiển cần thiết của một chiếc xe tải.

euro truck driver 2018 moddroid 1

Đầu tiên, bạn sẽ phải di chuyển móc trên xe tải đến cổng sau đã có sẵn, sau đó là điểm đến. Bản đồ ở dưới cùng của màn hình chỉ cho bạn đường đi. Tiếp theo, bạn sẽ điều khiển chiếc xe tải hạng nặng đi trên đường. Khi di chuyển, bạn phải tuân thủ luật giao thông.

Euro Truck Driver hack chất lượng nhất

Dừng lại khi đèn đỏ, bật đèn sang trái hoặc phải, bấm còi trước khi bạn muốn vượt xe khác và khi bạn đi trong bóng tối, bạn phải bật đèn pha. Bạn sẽ phải giống như một người lái xe thực sự bởi vì những gì bạn phải trải qua là đặc biệt xác thực. Khi xe của bạn sắp hết xăng, hãy đến trạm xăng gần nhất và giúp tài xế đổ đầy bình xăng.

euro truck driver 2018 moddroid 2

Sau mỗi chuyến hàng thành công, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định. Số tiền đó bạn có thể sử dụng để nâng cấp chiếc xe của mình và trả tiền xăng dọc đường. Làm thế nào bạn có thể nâng cấp chiếc xe của bạn?

Bạn có thể thay đổi màu xe, từ các màu thuần khiết như xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, đen, bạn cũng có thể tô màu để tạo ra nhiều màu sắc đặc biệt hơn như xám bạc hoặc màu như xe quân sự, Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang bị hệ thống đèn pha, cần gạt, máy và thay đổi hệ thống điều khiển bên trong cho ngày xe hơi Hiện đại và tiện lợi hơn.

euro truck driver 2018 moddroid 3

Đồ họa Euro Truck Driver đẹp mắt

Trò chơi sẽ thực sự gây ấn tượng với người chơi về mức độ chân thực trong thiết kế đồ họa. Trò chơi được thiết kế theo phong cách 3D, và mọi bộ phận của xe đều được thiết kế tỉ mỉ. Khung cảnh trên đường đi cũng được thiết kế để thay đổi lẫn nhau, mang đến cho người xem cảm giác chân thực cực độ

euro truck driver 2018 moddroid 4

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được cảm giác của một người lái xe tải thực thụ như thế cho đến khi bạn chơi Euro Truck Driver 2018. Với đồ họa 3D cùng với lối chơi như lái xe tải, Lái xe qua những con đường đất và thậm chí tuân thủ luật lệ giao thông, bạn sẽ nhận thấy ngay sự mới mẻ và thú vị của trò chơi này.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 3.5