Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/09/2022

Lịch sử nhân loại luôn gắn liền với những cuộc chiến tranh đáng lên án giữa các quốc gia. Dù ở Châu Âu, Châu Á hay Châu Mỹ, chiến tranh vẫn liên tục xảy ra và ngày càng có xu hướng tàn phá nhiều hơn. Những anh hùng, những nhà lãnh đạo quân sự thiên tài,… đẳng cấp xuất hiện cùng với các chiến dịch trong lịch sử.

Bạn có hứng thú với những bí mật quân sự, sự biến hóa, chiến lược di chuyển vị trí giữa các quốc gia,…? Đến European War 4: Napoleon và trải nghiệm những điều bất ngờ mà nó mang lại cho bạn!

6 Vùng Chiến tranh và 84 Chiến dịch

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ đóng vai một vị tướng chỉ huy của quân đội. Bạn có toàn quyền kiểm soát quân đội của mình; nhiệm vụ của bạn là phát triển nó và sử dụng quân đội của bạn để tiếp quản các quốc gia khác. Nhưng nó có dễ dàng như bạn nghĩ?

Các mốc lịch sử được mô phỏng trong trò chơi này là thời kỳ của thiên tài quân sự Napoleon Bonaparte, từ nửa cuối thế kỷ XVII – nửa đầu thế kỷ XVIII. Bạn có thể chọn chiến trường bạn muốn tham gia: Châu Âu, Châu Á hoặc Châu Mỹ. Tương ứng với đó, bạn có thể chọn bất kỳ vị tướng quân đội nào trong số 200 vị tướng nổi tiếng, bao gồm Napoléon, Murat, Wellington, Nelson, Kutusov, Washington,…

Tùy theo chiến trường. Bạn muốn tham gia sẽ tương ứng với các vị tướng khác nhau. Và mỗi vị tướng có thể có cấp độ và xuất xứ khác nhau, và dần dần bạn sẽ đưa họ về đích: ví dụ như từ một người lính bình thường trở thành một vị tướng vĩ đại từ thường dân trở thành hoàng thượng,

Có tới 6 Khu vực Chiến tranh và 84 Chiến dịch được gọi là Đại bàng hoàng gia, Liên minh, Đế chế La Mã Thần thánh, Lãnh chúa phương Đông, Sự trỗi dậy của Hoa Kỳ và Mặt trời không bao giờ lặn. Có 6 kịch bản để bạn chinh phục, và bạn có thể lựa chọn 1798, 1775, Châu Âu 1806, Châu Âu 1809, Châu Mỹ 1812, 1815.

Chúng được sắp xếp theo dòng thời gian và từng mốc lịch sử, tình hình quân sự của các nước. liên tục phát triển. Bạn có thể chọn trở thành người thống trị của bất kỳ một trong 42 quốc gia. Tại quốc gia đó, bạn có thể sắp xếp các vị tướng vào các xác khác nhau.

Hướng dẫn chơi European War 4: Napoleon

Bạn cần phải là một nhà chiến lược nhạy bén vì không chỉ đất nước của bạn thay đổi, mà thế giới cũng đang thay đổi theo trật tự lịch sử của nó. Bạn sẽ thấy những tấm bản đồ lớn của Châu Âu hoặc Châu Mỹ, chi tiết quân sự của các nước cực kỳ chi tiết và chúng có thể thay đổi liên tục.

Các quốc gia được ngăn cách bởi các đường biên giới có màu, và mỗi quốc gia có sức mạnh và khả năng chống chịu khác nhau (bộ binh, pháo binh, v.v.). Quân đội của bạn sẽ chiến đấu theo lượt; mục tiêu là nhà ga của đất nước xung quanh. Hai bên sẽ hoàn hảo và bước vào trận chiến thực sự, chỉ khi đối phương tiêu diệt, bạn mới có thể mở rộng lãnh thổ của mình.

Tuy nhiên, lãnh thổ càng rộng thì lực lượng càng mỏng. Nếu bị tấn công, sẽ rất khó để chống lại. Vì vậy, bạn phải liên tục xây dựng một đội quân, sử dụng số tiền thu được sau mỗi chiến thắng để thuê các vị tướng phục vụ quân đội, có được vũ khí tối tân và nhận được sự trợ giúp từ các vật phẩm trong cửa hàng. Bảo vệ thành công người dân và chinh phục các quốc gia khác, bạn có thể thử trải nghiệm cảm giác của thiên tài quân sự trong lịch sử!

Đồ họa European War 4: Napoleon

Trò chơi có đồ họa mô phỏng khá hấp dẫn. Bạn giống như đang nghiên cứu một bản đồ chiến lược theo kiểu bàn cờ trong bộ phim Harry Potter. Toàn bộ châu Âu đã được thu giữ trong một bản đồ lớn, và lá cờ của tất cả các quốc gia và quân đội của họ được khắc họa một cách đặc biệt sống động. Nhà phát hành đã vô cùng thành công khi dựng lại bối cảnh của các trận chiến lịch sử một cách vô cùng hấp dẫn.

Cách tải European War 4: Napoleon

Bạn là một người có niềm đam mê với lịch sử? Hay bạn chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm cảm giác của thiên tài quân sự? Sử dụng khả năng chiến lược tuyệt vời của bạn để mang lại vinh quang cho đất nước, thách thức và sự phấn khích của European War 4: Napoleo Mod là điều không cần bàn cãi.

Nội dung tương tự:

Tải Sports City Tycoon (MOD chuỗi sân Vận động, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 24/08/2022

Mọi người đều biết rằng quản lý thể thao là một công việc phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Mỗi môn thể ...

True Fear: Forsaken Souls Part 1 (MOD Mở khóa Full) 1.4.15

Trò chơi • 10/12/2022

Game phiêu lưu luôn được phát triển một cách sáng tạo và độc đáo nhằm làm phong phú thêm thị trường game trở nên ...

Tricky Doors (Mod Mở khóa/Coins không giới hạn) 1.0.14.1135.2190

Trò chơi • 24/01/2023

Tricky Doors đưa bạn đến một thế giới bí ẩn đang chờ bạn khám phá bí ẩn, giải các câu đố và thoát khỏi ...

Hack Talisman Online M 1.42.37 (Mod Chất lượng/Auto Farm và PK)

Trò chơi • 17/01/2023

Cổ xưa, có một lục địa yên bình mang tên Talisman Online M. Những người ở đó đã sống và làm việc trong hòa ...