Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/05/2022

Bạn có biết thiên tài quân sự có ảnh hưởng nhất trên thế giới, Napoleon Bonaparte? Người đàn ông có thể chiến đấu chống lại các đối thủ trong khi họ đang áp đảo với cả số lượng quân đội và kho vũ khí đầy đủ.

Ngoài ra, các đối thủ của ông đều được coi là chỉ huy quân sự vĩ đại nhất mọi thời đại. Và ngày nay, các chiến lược chiến đấu của Napoleon hiện đang được nghiên cứu tại các học viện quân sự trên khắp thế giới.

Ngoài ra, với tiêu đề của European War 6: 1804, anh biến thành một người đàn ông tài năng tên là The The Corporal nhỏ và kết hợp với các vị tướng dưới quyền lãnh đạo của mình để thống trị thế giới!

Bạn sẽ trở thành vua

Với vương miện của một vị vua vào năm 1804, nhiều đế chế khác đang bị đe dọa và xâm chiếm lãnh thổ. Hãy đứng dậy và bắt đầu phát triển đế chế của bạn. Xây dựng nó thành một vương quốc mà không ai có thể xâm chiếm, và tiêu diệt tất cả những kẻ đang âm mưu xấu xa với quốc gia của bạn.

Đến với Europan War 6: 1804, trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại chiến trường châu Âu thế kỷ 18. Các cuộc xâm lược tàn bạo để xâm lược các thuộc địa, chiếm hữu nô lệ, khai thác và bá quyền của châu Âu và toàn thế giới.

Là người đứng đầu một quốc gia, bạn phải ngăn chặn điều này xảy ra; Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy các lực lượng quân sự chiến đấu với kẻ thù và tiêu diệt tất cả các đội quân mà bạn tìm thấy trên bản đồ.

European War 6: 1804 tăng chỉ số sức mạnh quân đội

Tuy nhiên, để giành chiến thắng trên chiến trường, kế hoạch là không đủ, bạn cần chuẩn bị, huấn luyện lực lượng của mình với các kỹ năng tuyệt vời, cùng với các chiến thuật và chiến lược cực kỳ khó khăn. Chúc may mắn, làm cho kẻ thù sợ hãi và không thể thoát khỏi kế hoạch được sắp xếp trước của bạn.

Trò chơi này có nội dung khá phức tạp và thú vị dành cho người chơi, với hơn 10 chương: Tuyên ngôn độc lập, Quyền lực Canada, Đế chế La Mã thần thánh, Vua châu Âu, Đế chế Ottoman, Đế quốc Anh, giải phóng Nam Mỹ, họ có nền tảng khác nhau và diễn biến cùng với hơn 90 cuộc đối đầu trên chiến trường.

Đây là một kỷ lục khốc liệt trong lịch sử mà bạn có thể thay đổi trong tiến trình trò chơi của mình. Thu hút tên tuổi của bạn vào lịch sử châu Âu, tuyên bố rằng đế chế của bạn là mạnh nhất và sẵn sàng tiêu diệt và đập tan các vương quốc khác để trở thành một đế chế bá quyền.

Download European War 6: 1804 về ios apk

Các lực lượng quân sự và các chiến lược độc đáo đang chờ bạn đến và trở thành chỉ huy. Các tướng lĩnh nổi tiếng trên thế giới, cùng với nhiều đơn vị quân đội ưu tú do bạn huấn luyện đang ở trong tầm tay.

Hãy đứng lên và quét sạch tất cả các quốc gia nhỏ, đặc biệt là Đế quốc Ottoman và Đế quốc Anh. Họ là những đế chế hùng mạnh đang âm mưu xâm chiếm vương quốc của bạn.

Tham gia vào trò chơi và tận hưởng cuộc chiến nảy lửa ngay bây giờ với European War 6: 1804 và Napoleon ngay lập tức!

Thông tin MOD?

MOD v1.2.24

Tiền không giới hạn Huy chương không giới hạn

MOD v1.2.12

Tất cả đã được mở khóa

Tải về máy ( V1.3.0 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...