Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/09/2022

European War 6: 1914 là một game chiến thuật hoàn toàn mới trên nền tảng điện thoại thông minh. Được phát triển bởi EasyTech, trò chơi này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đắm mình vào lịch sử, nơi diễn ra Thế chiến thứ nhất

Gameplay

Như tôi đã đề cập trước đó, bối cảnh của “European War 6: 1914” bắt chước diễn biến thực của Thế chiến thứ nhất, và cũng liên quan nhiều đến American Civil, vì vậy lối chơi chiến lược của trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Đúng vậy, lối chơi chiến lược chính là điểm mạnh của trò chơi này, vì bất kỳ đội quân nào muốn giành chiến thắng trên chiến trường đều cần phải có một chiến lược cụ thể. Do đó, trong trò chơi này, bạn sẽ là người có ảnh hưởng lớn nhất, có thể thay đổi cán cân quyền lực thế giới trong thời kỳ này. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến chiến trường, nơi những trận chiến vì mục đích cá nhân luôn diễn ra khốc liệt.

Hơn 150 trận chiến nổi tiếng trong 10 chương

Chiến tranh thế giới thứ nhất là thời kỳ mà công nghệ quốc phòng khá phát triển như động cơ hơi nước, đường sắt, tàu thủy, phương tiện chiến tranh… và do đó bạn sẽ phải chiến đấu trên nhiều mặt trận khác nhau. Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần phải làm quen với nhiều chiến lược quân sự khác nhau để bảo toàn lực lượng của mình, cũng như giành chiến thắng trên chiến trường và kết thúc trận đấu.

Tất nhiên, vào thời điểm này, các trận chiến chỉ là một phần của chiến tranh thế giới vì có quá nhiều nhân tố không thể thiếu tham gia vào cuộc chiến. Đầu tiên, bất kỳ quốc gia nào cũng phải xây dựng và phát triển các thành phố, nơi các cơ sở chiến tranh, cũng như các học viện quân sự sẽ ra đời để phục vụ chiến lược quân sự.

Tuy nhiên, đôi khi kế hoạch bạn vạch ra sẽ không diễn ra theo ý muốn vì ảnh hưởng của các sự kiện lịch sử. Vâng, có thể nói rằng các sự kiện là yếu tố phức tạp cản trở kết quả trận chiến của bạn.

Để hạn chế điều này, bạn sẽ cần tăng cường ngoại giao với các nước khác, và khi họ là đồng minh của bạn, bạn chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Và nhờ các quốc gia đồng minh, bạn sẽ có thể tuyên chiến với bất kỳ quốc gia nào đe dọa quyền lực của bạn.

Mặt khác, bạn cũng sẽ cần giúp đỡ các đồng minh của mình bằng những chiến lược cụ thể khi họ gặp khó khăn. Theo tôi, lối chơi chiến thuật của trò chơi này không thể khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Điểm hay của European War 6: 1914

Hệ thống chiến dịch của “European War 6: 1914” sẽ khiến bạn thích thú, vì nó mang đến cho chúng ta hơn 150 trận chiến nổi tiếng trong 10 chương. Với hệ thống chiến dịch này, bạn sẽ có thể có những trải nghiệm rõ ràng với các sự kiện lịch sử có thật trong quá khứ.

Chẳng hạn như Civil War, Rise of Apennines, Attack of Eagle, Eastern Front, và nhiều sự kiện khác để bạn khám phá. Không những vậy, bạn sẽ được lựa chọn những vị tướng mà mình muốn và bắt đầu tham gia trận chiến và nâng cao khả năng chiến đấu của họ, và đây cũng là cách bạn làm chủ chiến trường.

Tính năng hấp dẫn và tiện dụng tiếp theo mà bạn có thể có trong trò chơi này là hỗ trợ lưu trữ đám mây. Với tính năng này, những gì bạn đã tạo trong trò chơi này sẽ không biến mất ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị, và tất nhiên, bạn sẽ cần phải nhớ tài khoản của mình.

Công nghệ đồ họa trong trò chơi này cũng là một điểm nhấn về mặt tính năng mà bạn không thể bỏ qua. Tất cả các chi tiết của cuộc chiến, phương tiện chiến tranh và thậm chí cả chân dung của các vị tướng sẽ được hiển thị rõ ràng với chất lượng cao trong suốt thời gian chơi của bạn. Không những thế bạn còn có thể biết được thông tin chi tiết về những vị tướng đó vì trong quá trình chơi game sẽ giới thiệu rất cụ thể cho bạn.

Đối với tôi, “European War 6: 1914” là một game chiến thuật có nội dung và lối chơi đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua. Do đó, hãy tải ngay về điện thoại để trải nghiệm.

               
Tải về máy ( V1.3.38 )
Nội dung tương tự:

Tải Sports City Tycoon (MOD chuỗi sân Vận động, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 24/08/2022

Mọi người đều biết rằng quản lý thể thao là một công việc phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Mỗi môn thể ...

Cách nhận biên nhận đã đọc trong Yahoo Mail? – Máy theo dõi điện tử

Hướng dẫn • 09/04/2022

Yahoo Mail không có tính năng tích hợp có thể cung cấp cho bạn biên nhận đã đọc trừ khi bạn đang sử dụng ...

Tải Real Driving School (Mod Tiền không giới hạn) 1.8.2

Trò chơi • 24/09/2022

Real Driving School là game mô phỏng lái xe ô tô hấp dẫn dành cho những ai thực sự yêu thích công việc lái xe ...

Tải Knight’s Edge (Mod Mua sắm miễn phí/Bất tử) 2.1.1

Trò chơi • 12/09/2022

Knight’s Edge là một trò chơi phiêu lưu hành động có lối chơi nhịp độ cao cùng với chế độ trực tuyến để mọi ...