GiftCode - Cập nhật lần cuối 24/09/2023

Xoay quanh các cuộc chiến trong suốt thời kỳ La Mã. European War 7: Medieval đã tái hiện một cách hiệu quả các sự kiện lịch sử. Cùng với khung cảnh chiến tranh nghẹt thở xung quanh của các vương quốc. Ngay tại đây, người bảo trợ có thể sẽ phải chịu trách nhiệm tốt. Đó là một vị vua đứng đầu cả một vương quốc. Với năng lượng quân đội, cuộc hành trình của bạn bây giờ chính thức bắt đầu.

European War 7 Medieval Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.3.2

Các cuộc xâm lược tàn bạo với những làn sóng tấn công hùng mạnh. Các vương quốc đều có những sĩ quan ưu tú hàng đầu của họ. Họ cần chiến đấu ngày này qua ngày khác và đạt được mục tiêu của họ. Để giữ cho vương quốc của họ không bị theo dõi bởi những kẻ thù hoàn toàn khác nhau. Để thử điều này, tại sao bạn không xem xét các bước quan trọng để hoạt động chính trị.

European War 7

Đế chế

Biến ngay thành vua là bước chuyển đổi khôn ngoan nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tạo một kế hoạch chi tiết để giúp đế chế của bạn phát triển mạnh về lâu dài. Xử lý quân đội đến các địa điểm phòng thủ hoàn toàn khác của quốc gia. Để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi những làn sóng xâm lược. Rất giống như vậy, bạn chỉ đơn giản là nên mở rộng thế giới của đế chế rộng hơn.

Lính

Triển khai và đầu tư vào sức mạnh hải quân trong mọi chỉ thị. Đầu tiên, European War 7 trên đất liền với những người lính có vũ khí cận chiến. Có thể so sánh với giáo, ngựa chiến, v.v., rất nhiều trong việc tuyển mộ. Cùng với đó là cuộc chiến trên vùng đất cực biển thuộc lãnh thổ của người bảo trợ. Mọi hướng dẫn đều yêu cầu kinh phí và tiến độ như nhau.

Bản đồ thế giới

Khi bạn thực sự cảm thấy bạn có thể cần năng lượng hải quân mạnh. Sau đó, hãy nghĩ đến việc gia tăng lãnh thổ trong European War 7 của bạn. Bằng cách xác định vị trí của các quốc gia trên bản đồ thế giới. Nó phải giúp các triển vọng nhận ra các đế chế yếu kém. Để giúp các khách hàng tiềm năng quy định các mục tiêu bổ sung của họ. Và khởi động một trong những cuộc tấn công tốt nhất.

Tải về máy ( V2.3.2 )
Nội dung tương tự:

Gamota chịu chơi phát 5337 GiftCode Thần Long Cửu Kiếm siêu VIP

GiftCode • 15/11/2020

Thần Long Cửu Kiếm xứng danh game nhập vai số một tại thời điểm cuối năm nay mà Gamota cho ra mắt. Hãy cùng ...

Code Tân Thần Điêu: Bộ mã GiftCode hơn 10 gói mã đủ cho anh em quẩy

GiftCode • 30/03/2021

Bộ code tử điện vs thiệp quần hùng đang được cập nhật dần anh em theo dõi để lấy sau nhé. Hiện tại mình ...

Tặng 2228 GiftCode Minion Masters (Full Hero VIP/Tiền)

GiftCode • 28/05/2021

Minion Masters là một nhịp độ nhanh, dễ học và khó bậc thầy chiến lược brawler. Chọn Minion Master của bạn và thu thập ...

Chlea Adventure Fantasy Island Mod APK (Mở khóa) 0.0.13

GiftCode • 06/09/2023

Bị bắt trên một hòn đảo hoang vắng sẽ khiến bạn gặp phải mọi xác suất về cơ bản là một người cụ thể ...