GiftCode - Cập nhật lần cuối 24/02/2023

Xoay quanh các cuộc chiến trong suốt thời kỳ La Mã. European War 7: Medieval đã tái hiện một cách hiệu quả các sự kiện lịch sử. Cùng với khung cảnh chiến tranh nghẹt thở xung quanh của các vương quốc. Ngay tại đây, người bảo trợ có thể sẽ phải chịu trách nhiệm tốt. Đó là một vị vua đứng đầu cả một vương quốc. Với năng lượng quân đội, cuộc hành trình của bạn bây giờ chính thức bắt đầu.

European War 7 Medieval Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.0.8

Các cuộc xâm lược tàn bạo với những làn sóng tấn công hùng mạnh. Các vương quốc đều có những sĩ quan ưu tú hàng đầu của họ. Họ cần chiến đấu ngày này qua ngày khác và đạt được mục tiêu của họ. Để giữ cho vương quốc của họ không bị theo dõi bởi những kẻ thù hoàn toàn khác nhau. Để thử điều này, tại sao bạn không xem xét các bước quan trọng để hoạt động chính trị.

European War 7

Đế chế

Biến ngay thành vua là bước chuyển đổi khôn ngoan nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tạo một kế hoạch chi tiết để giúp đế chế của bạn phát triển mạnh về lâu dài. Xử lý quân đội đến các địa điểm phòng thủ hoàn toàn khác của quốc gia. Để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi những làn sóng xâm lược. Rất giống như vậy, bạn chỉ đơn giản là nên mở rộng thế giới của đế chế rộng hơn.

Lính

Triển khai và đầu tư vào sức mạnh hải quân trong mọi chỉ thị. Đầu tiên, European War 7 trên đất liền với những người lính có vũ khí cận chiến. Có thể so sánh với giáo, ngựa chiến, v.v., rất nhiều trong việc tuyển mộ. Cùng với đó là cuộc chiến trên vùng đất cực biển thuộc lãnh thổ của người bảo trợ. Mọi hướng dẫn đều yêu cầu kinh phí và tiến độ như nhau.

Bản đồ thế giới

Khi bạn thực sự cảm thấy bạn có thể cần năng lượng hải quân mạnh. Sau đó, hãy nghĩ đến việc gia tăng lãnh thổ trong European War 7 của bạn. Bằng cách xác định vị trí của các quốc gia trên bản đồ thế giới. Nó phải giúp các triển vọng nhận ra các đế chế yếu kém. Để giúp các khách hàng tiềm năng quy định các mục tiêu bổ sung của họ. Và khởi động một trong những cuộc tấn công tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Tặng 1144 Gift Code Frag Pro Shooter nhận full Vũ khí

GiftCode • 21/12/2020

Bạn đang tìm kiếm “Mã bắn súng Frag Pro” để đổi phần thưởng quà tặng? Đây là danh sách tất cả các mã Frag ...

BlitZ: Rise of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.10.1

GiftCode • 13/02/2023

BlitZ: Rise of Heroes hiện đã có thể truy cập trên 2 nền tảng hot nhất. Bất kể thời trang và mẫu mã, người ...

Gamota tặng 1298 Free GiftCode GunX: Fire cho mỗi Xạ Thủ

GiftCode • 29/09/2020

Theo thông tin hóng hớt thì tựa game GunX: Fire sẽ ra mắt cuối tháng 9 này. Và tất nhiên chúng tôi sẽ cập ...

CMN Online đặc biệt gửi 8221 Gift Code Nhẫn Giả Mobile 2023

GiftCode • 30/09/2020

Nhẫn Giả Mobile là 1 dòng game chiến thuật mới mẻ phong cách Âm Dương Sư – Nhật Bản. Nhẫn Giả Mobile vượt những ...