Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Xoay quanh các cuộc chiến trong suốt thời kỳ La Mã. European War 7: Medieval đã tái hiện một cách hiệu quả các sự kiện lịch sử. Cùng với khung cảnh chiến tranh nghẹt thở xung quanh của các vương quốc. Ngay tại đây, người bảo trợ có thể sẽ phải chịu trách nhiệm tốt. Đó là một vị vua đứng đầu cả một vương quốc. Với năng lượng quân đội, cuộc hành trình của bạn bây giờ chính thức bắt đầu.

Các cuộc xâm lược tàn bạo với những làn sóng tấn công hùng mạnh. Các vương quốc đều có những sĩ quan ưu tú hàng đầu của họ. Họ cần chiến đấu ngày này qua ngày khác và đạt được mục tiêu của họ. Để giữ cho vương quốc của họ không bị theo dõi bởi những kẻ thù hoàn toàn khác nhau. Để thử điều này, tại sao bạn không xem xét các bước quan trọng để hoạt động chính trị.

European War 7

Đế chế

Biến ngay thành vua là bước chuyển đổi khôn ngoan nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tạo một kế hoạch chi tiết để giúp đế chế của bạn phát triển mạnh về lâu dài. Xử lý quân đội đến các địa điểm phòng thủ hoàn toàn khác của quốc gia. Để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi những làn sóng xâm lược. Rất giống như vậy, bạn chỉ đơn giản là nên mở rộng thế giới của đế chế rộng hơn.

Lính

Triển khai và đầu tư vào sức mạnh hải quân trong mọi chỉ thị. Đầu tiên, European War 7 trên đất liền với những người lính có vũ khí cận chiến. Có thể so sánh với giáo, ngựa chiến, v.v., rất nhiều trong việc tuyển mộ. Cùng với đó là cuộc chiến trên vùng đất cực biển thuộc lãnh thổ của người bảo trợ. Mọi hướng dẫn đều yêu cầu kinh phí và tiến độ như nhau.

Bản đồ thế giới

Khi bạn thực sự cảm thấy bạn có thể cần năng lượng hải quân mạnh. Sau đó, hãy nghĩ đến việc gia tăng lãnh thổ trong European War 7 của bạn. Bằng cách xác định vị trí của các quốc gia trên bản đồ thế giới. Nó phải giúp các triển vọng nhận ra các đế chế yếu kém. Để giúp các khách hàng tiềm năng quy định các mục tiêu bổ sung của họ. Và khởi động một trong những cuộc tấn công tốt nhất.

               
Tải về máy ( V1.7.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Design Stories (Mod Tiền không giới hạn) 0.5.23

Trò chơi • 11/11/2021

Design Stories là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố như giải đố match-3, cốt truyện tương tác, thiết kế phòng ốc ...

Hack My Town: Bakery & Pizza (MOD thức ăn, Vô hạn Heart)

Trò chơi • 08/08/2022

Đối với một số người, ăn uống và nấu nướng là một phần thiết yếu của cuộc sống. Chúng ta có thể làm nhiều ...

Hack Captain Tsubasa: Dream Team (MOD Tiếng việt, Vô hạn Stamina)

Trò chơi • 23/07/2022

Hoàn toàn mới Captain Tsubasa: Dream Team trò chơi di động đã đến! Chọn người chơi yêu thích của bạn, tạo đội trong mơ ...

Tales of Luminaria Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.0

Trò chơi • 30/05/2022

Trò chơi xây dựng một cốt truyện giả tưởng gắn liền với thế giới Talex nổi tiếng. Vì vậy, người chơi chắc chắn sẽ ...