Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/05/2021

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có quá nhiều điều mà bạn cần ghi nhớ. Có thể nói, nội dung là mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất nhờ sự phát triển của Internet. Vì vậy, một công cụ dùng để nhắc nhở và lưu trữ nội dung luôn được đánh giá cao.

Ví dụ, nếu bạn vừa tạo một tài khoản mạng xã hội mới, hãy lưu mật khẩu của bạn vào đâu đó mà bạn không bao giờ quên. Hãy nảy ra một ý tưởng mới, viết nó vào một nơi mà bạn sẽ nhớ để biến nó thành hiện thực.

Có một chương trình mà tôi thích xem cho buổi ra mắt. Một ứng dụng tốt sẽ nhắc nhở bạn đúng giờ. Trong thời đại mà thông tin là sức mạnh, Evernote – Trình tổ chức ghi chú & Công cụ lập kế hoạch hàng ngày là người bạn sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh đó. Nói một cách đơn giản, những gì bạn cần nhớ, ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi nhớ. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc và tạo ra giá trị hiệu quả.

Sức mạnh và tính linh hoạt của thương hiệu Evernote

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng này để lưu trữ tất cả thông tin của bạn ở một nơi. Nó sẽ xuất hiện trước mặt bạn vào đúng thời điểm để hoàn thành nhiệm vụ lịch sử của bạn. Những ý tưởng chợt nảy ra trong đầu bạn là những điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể bắt gặp trong đời. Nếu bạn là một nhà văn, nó sẽ là điểm khởi đầu cho công việc mới.

Đối với một sinh viên, nó có thể là lời giải cho một bài toán khó mà anh ta đã suy nghĩ trong nhiều ngày. Có thể, điều đó tạo nên một chiến lược kinh doanh mới của một CEO giỏi. Khi ý tưởng nảy ra, một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng “Evernote” chính là thứ mà mọi người cần.

Họ có thể viết trên bất kỳ mảnh giấy nào, nhưng nó cũng sẽ bị mất nếu bạn bất cẩn, hoặc bị đối phương đọc. Nói chung là không an toàn. Nhanh chóng mở ứng dụng và ghi nó vào điện thoại thông minh của bạn là cách tốt nhất để lưu trữ nó. Khi bạn cần, hãy mở lại.

Bạn cũng có thể cài đặt bộ đếm thời gian để nhắc nhở bạn về ý tưởng. Ví dụ, nếu bạn có thói quen bắt đầu công việc lúc 7 giờ tối, hãy lên lịch để thông tin này xuất hiện trên điện thoại thông minh của bạn vào lúc 7h30 tối. Thực sự là thời điểm hoàn hảo để phát triển ý tưởng của bạn và biến mọi thứ thành hiện thực.

Chia sẻ thông tin với bạn bè của bạn

Khi bạn đã lưu trữ thông tin, bạn cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình cùng lúc. Thông tin quan trọng được gửi đến đồng nghiệp càng sớm càng tốt. Đó chắc chắn sẽ là một trong những chìa khóa thành công. Trong trường hợp có quá nhiều thông tin được lưu trữ và gửi đi, “Evernote” cũng giúp người dùng sắp xếp và tìm kiếm. Thật dễ dàng khi bạn chỉ cần nhớ từ khóa lượng thông tin là có thể tìm kiếm được.

Sắp xếp thông tin

Định dạng của thông tin này cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì dưới dạng ghi chú riêng cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng “Evernote” cho giờ học của mình, hãy ghi nó vào sổ tay. Kiến thức mà bạn học được sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian. Khi cần xem lại điều gì đó, bạn có thể tìm thấy ngay.

Danh sách kiểm tra và danh sách việc cần làm cũng được sử dụng thường xuyên trong ứng dụng này. Nó là một trong những công cụ mạnh nhất được nhiều nhà khoa học khuyên dùng trong thời hiện đại. Vì có quá nhiều việc cần phải hoàn thành nên đôi khi bạn sẽ bị phân tâm và bối rối. Danh sách việc cần làm cho phép bạn làm những việc từ quan trọng đến không quan trọng.

Định dạng thông tin từ nhiều nguồn

Đôi khi thông tin sẽ được lấy trực tiếp từ internet để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thời gian rảnh rỗi lướt Facebook cũng có thể trở nên hữu ích khi bạn thu thập thông tin và lưu vào “Evernote”.

Đôi khi đó là một số bài học ngôn ngữ hữu ích, kiến ​​thức khoa học hoặc mẹo sống có thể được sử dụng sau này. Thông tin này được định dạng vô cùng đa dạng. Đôi khi nó được đăng dưới dạng ảnh, phác thảo, âm thanh,… hoặc bạn đang nghiên cứu một vấn đề trên web, bạn cũng có thể clip các bài báo và trang web thú vị.

Truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi

Người dùng chỉ cần đồng bộ Evernote với những nơi lưu trữ thông tin của mình để có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Với bước đồng bộ này, bạn chỉ cần thực hiện một lần và mọi thứ sẽ tự động. Chromebook, điện thoại hoặc máy tính bảng của riêng bạn,… tất cả đều chứa cùng một thông tin, giao tiếp với nhau và cho phép bạn chỉnh sửa và làm việc. Đôi khi, bạn có thể ngồi trong quán cà phê và làm việc trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Những ý tưởng này sẽ nhanh chóng được đồng bộ hóa và bạn có thể thoải mái sử dụng nó khi về nhà và lấy PC của mình. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có phí bảo hiểm dành cho những ai muốn nâng cấp tính năng của nó. Giá khá rẻ. Chỉ với khoảng 70 USD / năm, bạn sẽ có thể nhận được 10 GB tải lên mỗi tháng. Ngoài ra, bạn có thể kết nối nó với email của mình, làm việc với các tệp PDF, số hóa danh thiếp,…

Nội dung tương tự:

Tải Video Guru – Video Maker Mod chỉnh sửa Video cho dân YouTuber

Ứng dụng • 24/03/2023

Các video được ghi lại bằng điện thoại của bạn cho đến nay thường không được thực hiện nghiêm túc nếu bạn là một ...

Tải We Heart It 9.3.2(21916) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 07/01/2023

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...

Tải Borealis – Icon Pack (Mod Icon cho điện thoại) miễn phí

Ứng dụng • 18/03/2023

Các thiết bị Android vốn dĩ đã nổi tiếng với nhiều biến thể và khám phá đa dạng. Sử dụng một chiếc điện thoại ...

Tải OneFootball (MOD Extra vô hạn) 14.48.1

Ứng dụng • 12/12/2022

Bạn là người yêu thích và có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn đó, cho dù bạn là fan của rất ...