Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/12/2022

Evertale – Thế giới cổ tích là một trong những nơi thú vị nhất mà con người từng biết đến trong suốt cuộc đời. Những câu chuyện được nghe bà kể lại như ở một thế giới xa xôi không bao giờ trở thành hiện thực. Có thể điều này đúng vào khoảng mười năm trước khi mọi công nghệ chưa phát triển như bây giờ.

Tải Evertale (MOD Hỗ trợ bắt Poke đơn giản, Nhiều tính năng)

Nhưng bây giờ nếu bạn muốn thưởng thức một bộ phim như Alice ở xứ sở xinh đẹp, bạn có thể nhanh chóng mở một trang web bất kỳ để có thể xem trọn vẹn hai phần của bộ phim. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi có yếu tố cổ tích, bạn phải nhanh chóng tìm kiếm “Evertale” trên Google Play. Đó là một trong những lựa chọn đáng giá nhất mà bạn có thể thử trong thời gian gần đây.

Evertale (MOD, Nhiều tính năng)

Để dễ hình dung, người chơi có thể xem đây là một phiên bản game Pokemon hiện đại. Người chơi cũng sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích với nhiều truyền thuyết được kể lại với nhiều linh thú. Người chơi sẽ phải tìm kiếm tung tích của chúng và sau đó huấn luyện chúng trở thành những sinh vật mạnh mẽ nhất phục vụ con người trong các trận chiến.

Evertale (MOD, Nhiều tính năng)

Giống Pokemon lửa đỏ, bắt đầu tham gia “Evertale”, người chơi chắc hẳn đã sở hữu một số linh thú cơ bản và thực hiện cuộc hành trình gian khổ của mình. Cố gắng bắt tất cả những con quái vật bạn gặp thông qua các trận chiến đối kháng.

Sau khi đã thu phục được chúng, hãy cố gắng huấn luyện và trải nghiệm những trận chiến nhập vai hấp dẫn nhất. Đánh ghen sẽ vận hành theo một cách thức khá đơn giản đó là đối đầu 4V4 theo lượt.

Evertale (MOD, Nhiều tính năng)

Một thế giới mở rộng lớn trong game sẽ cho phép người chơi tham quan nhiều nơi. Họ sẽ đi từ thế giới Erden từ Pandemonium chết chóc. Ở mỗi khu vực sẽ có những thử thách khác nhau để người chơi đối đầu và rèn luyện đội hình của mình.

Trò chơi cung cấp 180 sinh vật và chiến binh để bạn có thể lựa chọn và chiến đấu bên cạnh các linh thú. Mối liên kết giữa con người và những người bạn đồng hành của họ sẽ được thể hiện rõ nhất trong những trận chiến nguy hiểm.

Quái vật được triệu hồi của bạn cũng có thể được tiến hóa. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, chúng sẽ thay đổi hình thái và trở nên mạnh mẽ hơn và sở hữu nhiều kỹ năng tiềm năng hơn.

Evertale (MOD, Nhiều tính năng)

Được thiết kế theo hai hình thức chơi chính là Trực tuyến và Ngoại tuyến, nó có thể được tùy chỉnh cho mọi loại người chơi trên toàn thế giới. Nếu không có kết nối internet mạnh và chỉ muốn tham gia vào những trận chiến hấp dẫn, bạn có thể chơi chế độ chơi đơn ngoại tuyến.

Hoặc ngược lại, bạn có thể so tài với những người huấn luyện linh vật thông minh và mạnh mẽ nhất thế giới. Những trận chiến PvP tốc độ cực cao giữa các liên đoàn, bang hội cũng là nơi hấp dẫn nhất để người chơi tăng cấp kỹ năng.

Bên cạnh đó, khi giành chiến thắng trong những trận chiến đó, bạn còn có thể nhận được những phần thưởng giá trị. Chờ nhận thiết bị phiên bản giới hạn, bộ tăng sức mạnh và hơn thế nữa để đưa nhóm của bạn lên cấp độ tiếp theo!

Nội dung tương tự:

Chlea Adventure Fantasy Island Mod APK (Mở khóa) 0.0.12

GiftCode • 25/09/2022

Bị bắt trên một hòn đảo hoang vắng sẽ khiến bạn gặp phải mọi xác suất về cơ bản là một người cụ thể ...

Hack South Park: Phone Destroyer (MOD, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 02/03/2022

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hoạt hình Mỹ thì có lẽ bộ phim “South Park” đã là một cái tên ...

Tải hack Badminton League (MOD, Free Mua sắm) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Bạn Badminton League có phải là người hâm mộ thể thao nhưng không có nhiều thời gian để thưởng thức nó? Sau đó Giải ...

Tải Antarctica 88 (MOD Đạn vô hạn/Mở khóa Level) 1.5.4

Trò chơi • 07/01/2023

Antarctica 88: Scary Action Adventure Horror Game là một nền tảng trò chơi dựa trên chế độ chơi kinh dị với những cuộc phiêu lưu ...