Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/05/2022

Ở bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử loài người luôn hiển hiện những anh hùng. Họ vẫn là những người truyền cảm hứng cho những người bình thường và bảo vệ thế giới khỏi những điều nguy hiểm. Trong những câu chuyện truyền thuyết, những anh hùng thực sự đang chiến đấu với ma quỷ và các thế lực làm hại Trái đất.

Nếu bạn muốn thử cảm giác như một anh hùng như vậy, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm trong Evil Lands Mod. Thực sự đây là một sản phẩm được làm bằng rất nhiều tâm huyết của nhà sản xuất. Đây chỉ là sản phẩm đầu tiên của họ trên Google Play nên sẽ không tránh khỏi những sai sót cụ thể. Tuy nhiên, họ luôn theo dõi hình ảnh phản chiếu của bầu trời trên trang chính của họ tại Google Play. Vì vậy, mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi kể từ thời điểm họ cung cấp nhiều bản vá cập nhật hơn.

Vùng đất ác: Nhập vai hành động trực tuyến (MOD, Kẻ thù câm)

CÂU CHUYỆN – ANH HÙNG – THẾ GIỚI BẮT BUỘC GIẢI PHÓNG

Bạn có biết cái giá mà con người phải trả để chiến thắng yêu quái không? Có lẽ cái giá phải trả là hàng trăm ngàn gia đình mất nhà. Quân đội đã phải chật vật; nhà vua mất đi những người hầu thân tín của mình. Thành thật mà nói, “Evil Lands: Online Action RPG” mô tả một thế giới mà Ma quỷ đang hoành hành, khiến mọi người không thể bình tĩnh trong một ngày.

Ngay bây giờ, nhà vua cần sự can thiệp của các anh hùng, và bạn là một trong số họ. Với lối dẫn đơn giản và dễ hiểu, người chơi sẽ theo một cốt truyện được xây dựng tuyến tính, dần dần vượt qua nhiều thử thách và tiến bộ để trở thành anh hùng dũng cảm nhất. Tuy không quá mới mẻ nhưng nó vẫn mang lại cảm giác hấp dẫn nhờ thiết kế mới lạ cũng như cách diễn giải cụ thể của nhà sản xuất khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Vùng đất ác: Nhập vai hành động trực tuyến (MOD, Kẻ thù câm)

NƠI ĐỊA NGỤC LÀM CŨNG LÀ NƠI THI CÔNG CỦA ANH HÙNG

Vùng đất Ác ma là nơi mà mặt người không thể sống được. Thông qua những thiết kế mang hơi hướng thời trung cổ, người chơi sẽ chỉ được chứng kiến ​​những cảnh tượng của những câu chuyện và câu chuyện. Hơn nữa, lần này các góc nhìn mới của nhà sản xuất sẽ được đưa vào trò chơi, khiến nó có sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại.

Cơ chế chiến đấu tuy có nét quen thuộc giống như một game ARPG nhưng lại cho phép người chơi có mọi thứ ở góc nhìn thứ ba thông qua vai. Nó gần như không đi theo lối mòn của những game cùng thể loại đã được thiết kế trước đây. Thời gian này bạn sẽ không thể quan sát quá nhiều thứ mà chỉ tập trung tấn công mọi thứ hiện ra ngay trước mặt.

Vùng đất ác: Nhập vai hành động trực tuyến (MOD, Kẻ thù câm)

Bản đồ của trò chơi không thực sự hiển thị đường đi và những nơi có quái vật tồn tại. Nó chỉ là một khoảng sáng nhỏ phía trước cho phép người chơi biết có bao nhiêu con quái vật đang tiếp cận mình.

Chính điều này buộc người chơi phải tự mình khám phá toàn bộ bản đồ rộng lớn để tìm tất cả quái vật, cũng như tìm kiếm Boss. Nó cũng chứa đựng sự nguy hiểm và hồi hộp; nếu không cẩn thận mà lao vào nơi có quá nhiều quái vật thì rất có thể bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Những âm thanh hấp dẫn và hoành tráng với những bản nhạc phim Epic được đội ngũ chuyên làm nhạc tích hợp vào game từng bộ mang sắc thái khác nhau.

Vùng đất ác: Nhập vai hành động trực tuyến (MOD, Kẻ thù câm)

SỨ MỆNH LÀ VẤN ĐỀ CHIẾN ĐẤU CỰC KỲ

Khi tham gia vào Evil Lands: Online Action RPG, người chơi sẽ sử dụng tất cả khả năng của mình để đánh bại quái vật, rồng và những con trùm ẩn nấp trong Evil Lands. Nhưng trước khi có thể hoàn thành tất cả những điều đó, người chơi sẽ phải chọn nhân vật.

Đây dường như là một trong những bước ép buộc của những game nhập vai như thế này khi bạn có thể lựa chọn các lớp nhân vật khác nhau để phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Bạn có thể chọn MightyMage, Shadow, Paladin,… và nhiều lớp nhân vật khác có các kỹ năng được thiết kế hoàn hảo và có thể kết hợp nhuần nhuyễn để tạo ra các combo.

Tuy nhiên, khi bạn chiến đấu và tung ra các combo, hãy để ý mức năng lượng của bạn. Nếu hết năng lượng, bạn sẽ không thể tung thêm kỹ năng và sử dụng các đòn tấn công AA.

Vùng đất ác: Nhập vai hành động trực tuyến (MOD, Kẻ thù câm)

Nhiệm vụ trong game cũng rất đa dạng khi dẫn dắt bạn đi qua nhiều vùng đất khác nhau và cho phép bạn thử thách bản thân với CO-OP hoặc PVP. Khi đánh quái, bạn sẽ chạm trán với những sinh vật khủng khiếp nhất được lưu truyền trong truyền thuyết như Undead King, Fallen Troll, Corrupt Creature,… Hãy xem sức mạnh của chúng.

3.3/5 - (6 votes)
Nội dung tương tự:

SLIME ISEKAI Memories Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3.04

Trò chơi • 17/11/2022

SLIME – ISEKAI Memories dựa trên câu chuyện của bộ anime nổi tiếng – Tensei shitara Slime Datta Ken. Nó là sinh vật yếu ...

Hack War Heroes: Strategy Card Games (Mod lá bài, Vũ khí Full)

Trò chơi • 21/04/2021

War Heroes: Strategy Card Games là một trò chơi chiến đấu chiến lược với chiến trường thời gian thực. War Heroes: Fun Action for Free ...

Real Yulgang Mobile Mod APK (Kim cương không giới hạn) 1.0.33

Trò chơi • 08/09/2022

Bối cảnh của câu chuyện chứa đầy những bí ẩn. Mỗi nhân vật được tái tạo do sự sáng tạo thông minh. Vì vậy, ...

Hack BitLife – Life Simulator (Mod Tiền vô hạn) 3.6.3

Trò chơi • 19/11/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng cuộc sống của bạn có thể thay đổi? Bạn có muốn xóa tất cả những câu chuyện tồi ...