Hack Evoland 2 cho Apk iPhone (Mod miễn phí mọi thứ)

Game Mobile - 12/10/2021

Sau khi nhà phát hành Playdigious và nhà phát triển Shiro Games chính thức ấn định ngày phát hành cho Evoland 2, hàng triệu game thủ đã chờ đợi để được trải nghiệm phần tiếp theo của trò chơi tuyệt vời này.

Vào ngày 28 tháng 2 năm Evoland 2 sẽ chính thức có mặt trên nền tảng iOS. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android thì cũng đừng buồn vì nhà phát hành đã hứa rằng, trong tương lai chắc chắn máy sẽ có phiên bản Android, chỉ muộn hơn iOS một thời gian.

Evoland 2

Đối với một số người chơi trẻ tuổi đã quen thuộc với các trò chơi 3D có đồ họa phức tạp, Evoland 2 có lẽ không phải là trò chơi mà họ đang tìm kiếm. Tuy nhiên, với những game thủ sinh ra trong những năm 80 và đầu những năm 90, trò chơi này sẽ gợi nhớ về tuổi thơ hạnh phúc của họ. Ngoài ra, đây là một trò chơi có cốt truyện rất kịch tính; nó sẽ đưa người chơi trở lại những ngày đầu của trò chơi điện tử.

Evoland 2

Playdigious không phải là một nhà phát hành nổi tiếng, nhưng những gì họ làm được thì vượt xa những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Là một nhà sản xuất game nhỏ cho các game di động, Playdigious không chạy theo xu hướng thời hiện đại, thay vào đó, các game được nhà phát hành chú trọng vào nội dung, thường mang nhiều ý nghĩa.

Phía trong. Đó là lý do tại sao trò chơi đắt tiền, mặc dù nó là một trò chơi di động. Nhưng hãy vui lên vì Evoland 2 chỉ có sẵn với giá $ 0,99, mức giá thấp nhất mà Playdigious từng đưa ra cho một trò chơi di động.

Evoland 2

Mặc dù nó là phần tiếp theo của Evoland 1, APK của Evoland 2 vẫn giữ được hầu hết những gì tinh túy nhất của nó từ lần đầu tiên. Trò chơi sẽ gợi cho người chơi nhớ đến những tựa game cũ đã từng thống trị thị trường game PC và di động. Tất nhiên, chủ đề chính của trò chơi là “nhập vai anh hùng”, vẫn là phong cách J-RPG, đồ họa 8-bit cũ, âm nhạc MIDI từ thế kỷ trước.

Nhưng những yếu tố tạo nên điểm nhấn làm nên thành công của trò chơi này. Evoland đã trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng rõ rệt trong thị trường game 3D ngày nay. Bằng chứng cho điều này là phiên bản trước của trò chơi-Evoland 1, đã có hàng triệu lượt tải xuống trên Android, iOS và Steam.

Evoland 2

Điểm cộng lớn của Evoland 2 là cách bạn chơi; bạn sẽ không thể tìm thấy một trò chơi pha trộn nhiều phong cách trong một như trò chơi này. Người chơi sẽ không bị gò bó trong một lần chơi cố định. Game có rất nhiều phong cách khác nhau, một chút giống The Legend of Zelda, một chút Final Fantasy hay thậm chí là giống… ..Mario

Evoland 2

Trong phần hai, bạn sẽ trở thành một anh hùng trẻ tuổi có nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng của mình. Có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra ở ngôi làng này. Khi trực tiếp trải nghiệm, bạn sẽ hiểu được sự kỳ diệu của thế giới Evoland 2. Cốt truyện của trò chơi sẽ không được viết lại. Thay vào đó, chính người chơi sẽ là người viết nên câu chuyện của mình. Bạn sẽ làm gì để cứu ngôi làng thân yêu của mình?

Nhà phát hành cũng hứa hẹn rằng Evoland 2 sẽ còn tệ hơn người tiền nhiệm của nó. Cốt truyện phức tạp, có chiều sâu hơn, hệ thống nhân vật đa dạng và cá tính hơn.

Evoland 2

Hai năm trước, Shiro Games không có ý định đưa trò chơi này lên di động vì điều khiển trên màn hình cảm ứng sẽ rất khó. Để trải nghiệm trò chơi này, sử dụng máy nhân bản bao gồm tay cầm là tốt nhất. Tuy nhiên, khi ra mắt, tất cả người chơi trên thiết bị di động đều cho rằng hệ thống điều khiển của trò chơi rất tuyệt vời và trực quan.

Bạn có thể dễ dàng vận hành mà không gặp khó khăn gì. Evoland 2 sẽ xuất hiện trên iOS vào ngày 28 tháng 2 tới đây (người dùng Android cần đợi thêm một thời gian nữa), giá bán dự kiến ​​của game là $ 9. Không biết nhà phát hành có bổ sung gói trong ứng dụng nào không, nhưng chúng ta cùng chờ nhé!

Tải về máy ( V2.0.2 )
Nội dung tương tự:

Maybe: Interactive Stories (MOD Mua sắm miễn phí) 2.3.0

Game Mobile • 03/10/2021

Câu chuyện tương tác là một thể loại trò chơi tiểu thuyết trực quan, cho phép người chơi thay đổi mọi thứ thông qua ...

Tải Hexapolis (MOD Mua sắm miễn phí/Battle Pass) 0.0.84

Game Mobile • 07/10/2021

Một trò chơi chiến lược có tên là Hexapolis cho phép bạn phát triển vương quốc của mình một cách tự do thông qua ...

Tải Rivengard (MOD mở khóa Hero, Vô hạn Tiền và Việt hóa)

Game Mobile • 02/10/2021

Nổi tiếng với những game giải đố điện tử nổi tiếng như Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga… nhà phát hành game King không ...

Tải TOP SEED Tennis Mod đánh bóng Max Tấn công và Phòng thủ

Game Mobile • 30/08/2021

Môn thể thao Tennis hiện đang được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, khán giả thường xuyên được đón nhận những trận ...