Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

My.com BV đã đóng góp vào cơ sở dữ liệu của Google Play về nhiều sản phẩm trò chơi phổ biến ở nhiều thể loại. Trong trò chơi thể loại hành động, chúng phổ biến nhất với dòng Evolution với ba trò chơi chạy song song.

Evolution 2: Battle for Utopia có gì hay?

Trò chơi mới nhất trong sê-ri này là Evolution 2: Battle for Utopia, đó là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của tên anh trai mình. Những cảnh chiến đấu đẹp mắt sẽ trở lại với những chi tiết mới, hé lộ những điểm thú vị còn lại trong cốt truyện của nó.

Người chơi sẽ tiếp tục đồng hành cùng những người lính theo phong cách khoa học viễn tưởng. Phần 2 này sẽ tái tạo những trải nghiệm mãnh liệt và hấp dẫn nhất của Phần 1 và thể hiện nó ở một góc độ khác. Những câu chuyện về vũ trụ của Utopia được trình bày cho người chơi với tốc độ nhanh hơn, phá hoại hơn và hấp dẫn hơn.

Sự phát triển tiếp tục

Evolution 2: Battle for Utopia sẽ hoạt động mạnh mẽ, một sự pha trộn mượt mà của các yếu tố bắn súng, hành động, chiến lược và RPG từ trên xuống! Một trận đấu xảy ra buộc người chơi phải quan sát rất nhiều thứ cùng một lúc để không chết bất ngờ. Bên cạnh đó, chiến thuật và phong cách chiến đấu phải được xác định trước nếu bạn muốn giành chiến thắng gọn gàng nhất.

Khám phá hành tinh Utopia, đối đầu với những sinh vật nguy hiểm

Utopia trước đây là một khu nghỉ mát của tỷ phú thiên hà nhưng đã bị quấy rối bởi những người lính tàn nhẫn, quái vật và robot chiến đấu. Họ đã tạo ra một cảnh hỗn loạn, và những trận chiến liên tục diễn ra, kéo người chơi vào một cơn lốc chiến đấu mà không trốn thoát.

Captain Blake – nhân vật chính của trò chơi này, sẽ phải sử dụng năng lượng psi của mình cho tất cả kẻ thù quấy rối. Sức mạnh siêu năng lực của anh ta là kết quả của một thí nghiệm nguy hiểm, để tìm ra giải pháp cho trận chiến này.

Vũ khí đa dạng, nhiều nhân vật mới

Trò chơi sẽ được thiết kế với phong cách biopunk hậu tận thế không gian, một phong cách không mới nhưng sẽ khiến người chơi thích thú với khung cảnh. Những vũ khí được tạo ra cùng với những quái vật ngoài vũ trụ với nhiều sắc thái khác nhau đã được đưa vào trò chơi.

Phải mất rất nhiều nỗ lực để tìm hiểu tất cả các tính năng có sẵn trong Evolution 2: Battle for Utopia. Một hệ thống chiến đấu khéo léo đòi hỏi người chơi phải thành thạo rất nhiều kỹ năng chơi game như lên kế hoạch chiến thuật, quan sát bản đồ, chiến đấu, v.v …

Điều đó làm cho trò chơi cân bằng cho các trận chiến. Đầu tiên bởi vì các yếu tố này sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, một yếu tố sẽ không trở nên quá mạnh hoặc quá yếu so với các khía cạnh còn lại.

Cùng bạn bè trở thành anh hùng

Chế độ trò chơi đa dạng đang đòi hỏi nhiều kiểu chiến đấu, chiến thuật khác nhau. Khi bạn chơi trong một trò chơi PvE, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ không quá thông minh nhưng có sức mạnh đặc biệt vượt xa bạn. Nếu bạn muốn vượt qua nó, bạn chỉ có thể sử dụng trí thông minh và tối đa hóa sự khéo léo của mình.

Tham gia chế độ Hợp tác xã; Người chơi sẽ được phép triệu tập các đồng minh đáng tin cậy, hoàn thành các nhiệm vụ kề vai sát cánh với những người chơi khác. Chế độ chiến đấu trực tuyến sẽ là nhiều người chơi, mang lại những chiến trường PvP khốc liệt.

Thông tin MOD?

  • MOD MOD
  • NHIỀU DMG
  • CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA

Nội dung tương tự:

FurryFury: Smash & Roll Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2

GiftCode • 04/01/2023

Như đã nói ở trên, FurryFury: Smash & Roll là một loại trò chơi tiếp cận tốt nhất. Để khách hàng có thể coi ...

Hack Wall of Insanity (Mod Súng/Bất tử/One Hit)

Trò chơi • 04/06/2022

Các nhà thiết kế của loạt trò chơi Slaughter đã tạo ra một dự án mới có tên là Wall of Insanity. Đây là ...

Hack Grand Summoners (MOD Mở Khóa All, God Mode) 3.33.0

Trò chơi • 19/03/2023

Bạn muốn thực hành kỹ năng chơi game của mình? Muốn trở thành anh hùng? Nếu bạn là fan của series Heroes do Tim ...

Central Hospital Stories (MOD Mở khóa Full Version) 1.3.82

Trò chơi • 06/05/2022

Từ khi còn là một đứa trẻ, bạn đã luôn mơ ước trở thành một bác sĩ; bạn muốn cảm thấy sự khẩn trương ...