Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Evolution Idle Tycoon – World Building Simulator là game mô phỏng cuộc sống trên trái đất đang được rất nhiều người chơi yêu thích và tham gia. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những công việc độc đáo và thú vị nhất.

Hơn nữa, mọi người chơi sẽ được quan sát sự phát triển của tất cả các hệ sinh thái trên trái đất này. Và mỗi người chơi là một trong những nhân tố quan trọng giúp sự phát triển của mọi sinh vật cũng như mọi yếu tố diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Evolution Idle TycoonEvolution Idle Tycoon

KHÁM PHÁ TRÒ CHƠI

Evolution Idle Tycoon cho phép mọi người chơi khám phá một thế giới rộng lớn và bao la. Nhiệm vụ cần thiết của mỗi người chơi là phát triển lãnh thổ của mình trở nên năng động nhất.

Tất cả các sinh vật sống trong lãnh thổ của bạn sẽ được chăm sóc và phát triển để trở nên quan trọng hơn. Đây là những nguồn thu nhập vô cùng phong phú và đa dạng giúp bạn tìm được nhiều nguồn thu nhập. Thông qua những nguồn thu nhập này, bạn có thể dễ dàng nâng cấp và phát triển lãnh thổ của mình một cách hùng mạnh hơn.

Hệ thống của game sẽ mang đến cho người chơi nhiều thời đại khác nhau để trải nghiệm game một cách phong phú và đa dạng nhất. Một số thời kỳ phổ biến bao gồm trong thời kỳ này là Thời kỳ đồ đá, Thời kỳ La Mã và Thời kỳ Tương lai. Mỗi thời kỳ đều có những nét đặc sắc và nét văn hóa riêng. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để khám phá những điều mới mẻ và trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại trên thế giới.

NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CHƠI

Mỗi người chơi tham gia Evolution Idle Tycoon sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình thông qua nhiệm vụ cải tạo và phát triển vùng đất trong lãnh thổ của bạn. Xây dựng lãnh thổ của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn thông qua các loại thực vật, cây cối và các vật phẩm có sẵn.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những cư dân cổ đại trên lãnh thổ của bạn. Bên cạnh đó, tất cả các loài động vật hiện diện trong khu vực của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ thông qua các yếu tố đặc biệt của khu vực này.

Evolution Idle TycoonEvolution Idle Tycoon

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU MỚI

Những yếu tố mới xuất hiện trong Evolution Idle Tycoon là một trong những điểm nhấn cần thiết giúp game thu hút một lượng người chơi khổng lồ. Bạn sẽ được bắt đầu vào một cuộc hành trình đến những kỷ nguyên mới, để khám phá tất cả những công trình kiến ​​trúc hiện đại nhất.

Đây là một trong những cơ hội để bạn khám phá những môi trường sống và sinh vật hoàn toàn mới. Thông qua yếu tố này, bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm để có thể xây dựng mảnh đất của mình trở nên phát triển và thịnh vượng hơn bao giờ hết.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA TRÒ CHƠI

Evolution Idle Tycoon mang đến cho mọi người chơi một chế độ đồ họa nổi bật và tinh vi. Tất cả âm nhạc và hiệu ứng âm thanh đều xuất hiện trong trò chơi này, mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng. Hệ thống điều khiển đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp mọi người chơi trải nghiệm game hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trò chơi này là một trong những trò chơi giúp người chơi khám phá ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống này. Mỗi người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ như thu thập nguyên liệu, phát triển cơ sở vật chất để tìm kiếm nguồn thu nhập cho riêng mình.

Bên cạnh đó, bạn còn được khám phá một hệ sinh thái với vô số loài động thực vật phong phú và đa dạng bậc nhất thế giới này. Đặc biệt phần thưởng dành cho tất cả người chơi đều quý giá và hấp dẫn.

               
Tải về máy ( V3.0.8 )
Nội dung tương tự:

Battle of Warships Mod APK (Full Tàu/Mua sắm miễn phí) 1.72.12

Trò chơi • 16/04/2022

Battle of Warships – một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại của nó và nhận được sự phổ biến tương ứng. ...

Tải game The Lonely Hacker Mod thử cảm giác thành Hacker

Trò chơi • 26/06/2022

The Lonely Hacker – Thời đại công nghệ phát triển hiện nay mọi người đều đã quen với việc sử dụng máy tính và các ...

Tải game DragonVale (MOD Tiếng việt, Thức ăn/Treats/Tiền)

Trò chơi • 25/05/2022

Trong tất cả các nền văn hóa, giường dường như có sự xuất hiện của rồng. Ở phương Tây, nó tượng trưng cho quyền ...

Hack Can Knockdown 3 (MOD Mở khóa tất cả) 1.44

Trò chơi • 23/05/2021

Can Knockdown 3 là một trò chơi mà người chơi sẽ nhận cho mình một số lượng bóng nhất định, và bạn sẽ cần ...