ExpressVPN Ưu đãi & phiếu giảm giá Thứ Sáu Đen 2021 | GIẢM GIÁ 91%

Dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, Express VPN là một trong những dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất có sẵn trên internet. Kể từ năm 2009, năm bắt đầu dịch vụ của mình, nó đã được coi là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật mạnh mẽ cùng với các biện pháp bảo mật quan trọng. Tuy nhiên, có một nhược điểm của ExpressVPN; nhiều người cho rằng nó đắt hơn các đối thủ cạnh tranh như NordVPN, IPV Biến, v.v. Tuy nhiên, mặc dù thẻ giá có thể hiển thị số tiền cao hơn, tôi chưa bao giờ thấy nó có giá tương quan với các dịch vụ mà nó cung cấp. Giảm giá áp dụng cho ExpressVPN chỉ dành cho gói 15 tháng.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho ExpressVPN!

Ưu đãi và ưu đãi Thứ Sáu Đen Thứ Sáu

Thông thường kế hoạch 1 năm có giá $ 12,95; thanh toán $ 194,25 trong 15 tháng đầu tiên và sau đó được thanh toán $ 194,25 trong 12 tháng tiếp theo. Kế hoạch này được coi là thỏa thuận tốt nhất về kinh tế vì ngoài việc đưa ra mức giá thấp, nó cung cấp 3 tháng miễn phí trong vòng 12 tháng. Giảm giá được cung cấp là một khoản khấu trừ 49% căn hộ trên kế hoạch bình thường; điều này có nghĩa là mức thuế hàng tháng được tính là $ 6,67 mỗi tháng. Điều này có nghĩa là trong 15 tháng đầu tiên, tổng chi phí đăng ký giảm 95 đô la xuống còn 99,95 đô la yên tâm hơn nhiều. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và tất cả các lợi ích khác vẫn được giữ nguyên.

Điểm nổi bật của các tính năng:

Dịch vụ tốt nhất do Express VPN cung cấp là dịch vụ không đăng nhập, nó không ghi lại bất kỳ thông tin nào từ bất kỳ người dùng nào và vị trí địa lý của nó cách khá xa 5 quốc gia. Bạn có thể sử dụng nó để bỏ qua nội dung bị giới hạn địa lý bởi nhà cung cấp. Các giao thức che giấu của nó đảm bảo rằng ngay cả ở các quốc gia hạn chế cao như Trung Quốc, UAE và Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ nội dung nào.

Nó có các ứng dụng dành riêng cho iOS và Android khiến nó trở thành một ứng dụng đa nền tảng, do đó khả năng tương thích của thiết bị khá cao. Nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là nếu bạn không thích nó, bạn có thể lấy lại tiền của mình. Cuối cùng, nó có dịch vụ khách hàng 24/7 và thời gian hoạt động 99,99% trên tất cả các máy chủ của mình trên toàn thế giới.

Vị trí máy chủ:

ExpressVPN có 100 máy chủ tại hơn 78 quốc gia trên toàn thế giới và tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột để thay đổi vị trí máy chủ theo nhu cầu của bạn. Các máy chủ này được cấu hình theo cách phù hợp với nhu cầu của người dùng. Kết nối rất an toàn và hiệu suất tốc độ cao được cung cấp cho khách hàng của mình.

Express VPN

Nó tự động kết nối với máy chủ phù hợp nhất và cung cấp băng thông không giới hạn cùng với IP được chia sẻ động. Các chính sách bảo mật và quyền riêng tư khá mạnh mẽ với các tính năng ghi nhật ký bằng không và các chính sách bảo mật khác được áp dụng. Các nhà phát triển tại ExpressVPM làm việc siêng năng để đảm bảo rằng quyền riêng tư của khách hàng của họ được bảo vệ bằng mọi giá. Họ không đăng nhập bất kỳ chi tiết nào của bạn và họ cũng không chia sẻ bất kỳ thông tin nào. Họ sử dụng mã hóa AES 256 bit và hỗ trợ kết nối PPTP cho những người muốn tăng cường khả năng phát trực tuyến của họ.