Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Mở khóa miễn phí) 6.82.1

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

THÔNG TIN
Tên Extreme Car Driving Simulator
Nhà xuất bản AxesInMotion Racing
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 6.82.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Extreme Car Driving Simulator APK
Extreme Car Driving Simulator MOD
Hack Extreme Car Driving Simulator

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ Gameloft. Mang đến trải nghiệm đua xe thú vị, vui nhộn và âm thanh chân thực, sống động như thật, người chơi không khó để đạt được cảm giác đua chân thực.

Nổi tiếng trên thế giới và các phiên bản của nó được giới thiệu rất nhiều trên kho ứng dụng, Asphalt đã thực sự đạt được một vị trí cao cả trong thể loại đua xe. Tuy nhiên, để trải nghiệm dòng game Asphalt từ Gameloft, yêu cầu thiết bị của bạn phải có cấu hình cao, bộ nhớ trống còn trống lớn. Điều này thực sự khó khăn đối với những game thủ tầm trung, những người cần một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này.

Lái xe trong thế giới mở

AxesInMotion Racing là nhà sản xuất và phát hành trò chơi đua xe nổi tiếng, tự hào về những thành tích mà các sản phẩm đua xe của mình có được. Nhờ Axes, người dùng hài lòng với những gì họ nhận được từ các tựa game của họ. Nhu cầu về trải nghiệm đua xe được đáp ứng, khi tên tuổi và vị thế của Axes được nâng cao và vững chắc. Trong số các sản phẩm được phát hành, Extreme Car Driving Simulator.

Extreme Car Driving Simulator là Gameplay

Tham gia Extreme Car Driving Simulator, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe đua hiện đại từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể đấu với những người chơi khác, có lẽ là những tay đua nổi tiếng nhất. Nhưng để có thể dẫn đầu các bảng xếp hạng, tay lái của bạn phải nâng cao và thành thạo. Muốn vậy phải cày cuốc hàng trăm chặng đường.

Với lượng người chơi cực kỳ đông đảo, việc vượt lên vị trí dẫn đầu, nâng cao kỹ năng trước và tăng hạng là điều không hề dễ dàng. Extreme Car được trang bị rất nhiều loại xe khác nhau, những chiếc xe càng có giá trị thì càng khó lấy được. Những thử thách mà Extreme Car đặt ra để giúp bạn có được chiếc xe mạnh mẽ, hiện đại.

Không giống như Asphalt, Extreme Car Driving Simulator cho phép bạn lái xe ở những địa hình ít “bình thường” hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên với thử thách điều khiển xe của mình trên những tấm ván và hộp gỗ mà thử thách không khác gì hành trình của một tàu lượn siêu tốc.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn cải thiện tay lái của mình. Những đoạn đường xóc núi cao và khả năng tăng tốc mạnh mẽ sẽ giúp bạn làm quen với những địa hình không bằng phẳng trên đường. Trong quá trình đua sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các buff hỗ trợ bạn, hãy cố gắng thu thập để tăng tốc độ cho xe của bạn.

Đồ họa Extreme Car Driving Simulator

So với dòng game Asphalt, Extreme Car Driving Simulator không hề tệ chút nào. Được chế tạo một cách cẩn thận và tỉ mỉ, AxesInMotion Racing đã chiếm được cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù liên quan đến hiệu ứng, hình ảnh hay âm thanh đều có độ hoàn thiện rất cao. Thực sự đây là một điểm cộng xuất sắc của Axes để giữ chân người chơi rất nhiều.

Tải Extreme Car Driving Simulator về máy

Nếu bạn đã chơi qua Asphalt hoặc muốn trải nghiệm game đua xe ngang ngửa Asphalt thì Extreme Car Driving Simulator sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Không phải tự nhiên mà game lại có nhiều người chơi đến vậy. Chưa kể dung lượng của game cũng rất nhẹ, nếu bạn đã đầu tư chơi game đua xe hoành tráng thì hãy thử Extreme Car Driving Simulator.

Bài viết tương tự

Xu hướng