Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Ngày xưa, chúng ta có ngựa Extreme Landings Pro, chúng tôi dần dần có xe lửa và xe hơi để đi du lịch. Trong suốt thời gian phát triển, không có cơ sở để giúp mọi người bay trong không trung. Chiếc xe đó là thứ con người hiện đại nhất từ ​​trước đến nay; đó là máy bay – ý tưởng cho phép mọi người bay.

Tải game Extreme Landings Pro

Mặc dù là một phương tiện mới, nhưng nó đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người và được coi là một trong những phương tiện an toàn nhất. Điều này đã khiến nhiều người muốn trở thành phi công để tự điều khiển máy bay. Nhưng trong số hàng triệu người mơ mộng, chỉ có một số ít được chọn để thực hiện ước mơ của họ.

Nhưng nếu người dùng đến với trò chơi Extreme Landings Pro – tất cả những giấc mơ trở thành sự thật. Trong phiên bản miễn phí, trò chơi đã đạt được rất nhiều thành công, nhưng trong phiên bản nâng cấp này, mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Cơ chế kiểm soát là thực tế

Trò chơi này là một trò chơi về giả lập chuyến bay, vì vậy những gì người chơi điều khiển là những chiếc máy bay. Như nhiều người biết, để học cách lái máy bay, người chơi phải trải qua một quá trình dài. Nếu để có bằng lái xe, người chơi chỉ cần vài tháng để học và thực hành và học cách lái máy bay; phải mất nhiều năm.

Trò chơi này đã đưa thành công cơ chế điều khiển của máy bay vào game để người chơi trải nghiệm. Mặc dù đã được đơn giản hóa nhưng người chơi vẫn cần dành nhiều thời gian để làm quen với nó.

Nhưng chỉ cần cố gắng luyện tập, người chơi sẽ nhanh chóng làm chủ tất cả những gì trò chơi có và trở thành một phi công lành nghề.

Hướng dẫn chi tiết

Như đã đề cập trước đây, trò chơi này rất khó để điều khiển và làm chủ máy bay. Nếu trò chơi vừa mới bắt đầu, trò chơi đã giao nhiệm vụ cho người chơi; nó có thể khiến người chơi cảm thấy bối rối và phức tạp.

Vì vậy, trò chơi đã đưa ra một giai đoạn hướng dẫn để người chơi có thể quen với những gì trò chơi có. Ở giai đoạn này, người chơi sẽ được hướng dẫn cụ thể về những việc cần làm để điều khiển máy bay và thực hành chúng.

Thông qua khóa đào tạo cơ bản này, người chơi sẽ nhanh chóng biết cách quản lý máy bay trong trò chơi.

Thực hiện nhiệm vụ được giao

Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thử thách và nhiệm vụ khác nhau để người chơi thực hiện chúng. Hoàn thành các nhiệm vụ này là một cách để người chơi kiếm được nhiều tiền để làm những việc khác.

Nhiệm vụ của người chơi cũng rất đơn giản; hầu hết trong số họ đang vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa đến nơi cần thiết để hoàn thành nó. Có nhiều nơi khác nhau để người chơi đi, càng xa đồ chơi nhận được tiền càng cao, người chơi nhận được.

Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi 36 nhiệm vụ khác nhau với nhiều điểm đến trên khắp thế giới để người chơi khám phá.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Một điều thiết yếu trong trò chơi là đảm bảo sự an toàn và hài lòng của các hành khách khác để họ đánh giá cao người chơi. Trong suốt chuyến bay, thời điểm nguy hiểm nhất của trò chơi là khi người chơi hạ cánh xuống sân bay.

Nếu người chơi cẩn thận giảm tốc độ, người chơi rất có thể gây ra tai nạn, vì vậy bạn vẫn cần phải làm chủ tốc độ của mình để hạ cánh an toàn.

Thông tin MOD Extreme Landings Pro

– Mở khóa tất cả các cấp
– Mở khóa tất cả các mặt hàng cửa hàng
– Mở khóa tất cả các bài kiểm tra cấp độ
– Quảng cáo bị vô hiệu hóa

Nội dung tương tự:

Tải Fishdom (Tiếng việt/Mod Kim Cương, Tiền và Gems) 7.43.0

Trò chơi • 14/08/2023

Hack Fishdom gồm những thứ tất yếu để bạn cày game như tiền và thật nhiều gems, kim cương crack cho apk ios hoàn ...

Winter Sports Mania Mod APK (Vô hạn Tiền) 2.14.2

Trò chơi • 21/09/2023

Winter Sports Mania sẽ làm hài lòng những người hâm mộ môn thể thao và đua xe 3D bằng cách mời họ tham gia ...

Tải game House Flip (MOD Full thiết kế và Vật liệu dư thừa)

Trò chơi • 03/07/2023

Nếu có một nơi để ta dù đi xa nhớ bao nhiêu tình, để nhớ thì đó chính là quê hương người anh yêu. ...

Tải Stick Tennis (Mod Mở khóa Racket/Miễn phí)

Trò chơi • 18/09/2023

Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi quần vợt, thì Tennis là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. ...