Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Từ võ sĩ nghiệp dư trở thành anh hùng trong nước, Rocky Balboa đã tung ra những cú đấm trong nhiều thập kỷ. Bây giờ anh ấy bước sang một bên để thu hút sự chú ý đến Adonis Creed trong một bộ phim mới. Tín điều III. Nhưng trước khi đến rạp, đáng để xem lại Sylvester Stallone với tư cách là võ sĩ có tiêu đề.

Các bộ phim của Rocky hiện đang nằm rải rác trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến, vì vậy bạn có thể sẽ có cơ hội xem tất cả các đoạn phim thực hành đặc sắc đó. Bạn có thể tìm phim trên Paramount+, Netflix, Amazon Video và MGM+. Các tùy chọn miễn phí dựa trên quảng cáo cũng có sẵn trên Pluto TV và Tubi. Nếu bạn muốn theo dõi Creed, những bộ phim này có trên HBO Max và Amazon Video.

Đá (1976)

Đứa trẻ thuộc tầng lớp lao động và kẻ cho vay nặng lãi Rocky Balboa (do Sylvester Stallone yêu thích của mọi người thủ vai) có cơ hội cả đời khi được chọn để chiến đấu với đương kim vô địch quyền anh Apollo Creed (Carl Weathers). Với sự giúp đỡ của Mikey Goldmill (Burgess Meredith), một cựu vô địch hạng bantamweight, người cũng thường xuyên lui tới phòng tập thể dục địa phương, Rocky đối đầu với Creed và tán tỉnh em gái của người bạn thân nhất của anh, Adrian (Talia Shire).

Đá 2 (1979)

Phần phim Rocky thứ hai bắt đầu ngay sau khi phần đầu tiên kết thúc và Creed yêu cầu một trận đấu khác. Nhưng nó sẽ không phải là một trận tái đấu thực sự nếu không có kịch tính. Rocky bị bong võng mạc và người vợ mới của anh, Adrian, công khai phản đối trận đấu và sau đó rơi vào trạng thái hôn mê xứng đáng với phim truyền hình. Tất cả lên đến đỉnh điểm trong một cuộc chiến địa ngục (không có spoiler).

Đá III (1982)

Sau năm năm và mười lần bảo vệ danh hiệu, Rocky trở lại sàn đấu và bị thách thức bởi một đối thủ mới: James “Clubber” Lang (do Mr. T thủ vai). Trong một chuỗi các sự kiện đau thương, Rocky thấy mình sắp thua trận cuối cùng. Chỉ có một người có thể giúp anh ta lấy lại danh hiệu – Apollo Creed. Liệu hai võ sĩ có thể vượt qua sự khác biệt của họ để biến Rocky trở thành vua của võ đài một lần nữa?

Đá IV (1985)

Trong Rocky IV, Apollo Creed bị giết trong trận đấu với võ sĩ người Nga Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai, với kiểu tóc New Wave thực sự). Phần phim thứ hai đưa câu chuyện trả thù của Creed lên hàng đầu, nhưng giờ đến lượt Rocky trả thù. Anh ta thách thức người Nga, từ bỏ chức vô địch vì lợi ích của nó. Và, trong trường hợp bạn đang thắc mắc, hầu hết các pha hành động diễn ra ở nước Nga Xô Viết những năm 1980.

Rocky Vee (1990)

Trong phần tiếp theo của loạt phim, Rocky phải vật lộn với một cuộc khủng hoảng bất ngờ ở tuổi trung niên: sau khi nhân viên thuế đến (nhờ vào những lựa chọn tồi tệ trong cuộc sống của con rể Paulie), Rocky rơi vào cảnh túng quẫn mới, mất nhà và hầu hết tài sản của mình . . Tuy nhiên, anh ấy dễ dàng trở về cội nguồn Philadelphia của mình và dọn dẹp nơi cũ của mình, phòng tập thể dục của Mighty Meek. Khi làm như vậy, anh ta đã vô tình huấn luyện đối thủ mới của mình, Tommy Gunn (do Tommy “Duke” Morrison quá cố thủ vai). Ném vào một số vấn đề gia đình với cậu con trai út Robert (Sage Stallone) và bạn sẽ có một phần tiếp theo xuất sắc.

Rocky Balboa (2006)

Rocky không thể đứng ngoài sàn đấu. Hiện đã nghỉ hưu, góa bụa và chịu đựng những cơn ác mộng cũ, anh ấy được gọi trở lại sàn đấu nhờ trình giả lập của ESPN. Đối thủ mới nhất của anh ấy? Mason “The Line” Dixon (Antonio Tarver), người đã làm được điều mà người ta cho là không thể: thuyết phục Rocky già chiến đấu trở lại.

Tín Ngưỡng (2015)

Đây là phần ngoại truyện mới mà tất cả chúng ta đều cần và cho thấy dòng máu quyền anh đã ngấm sâu. TRONG uy tínCon trai của Apollo Creed, Adonis “Donnie” Creed (Michael B. Jordan) muốn trở thành chuyên nghiệp. Ai khác sẽ giúp huấn luyện anh ta ngoài người đã đánh bại cha anh ta trên võ đài? Gọi cho Rocky để giúp bạn như một người cố vấn và huấn luyện viên. Chẳng mấy chốc, danh hiệu và đối thủ nguy hiểm nhất trong quyền anh cho đến nay đang bị đe dọa.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tín Ngưỡng 2 (2018)

tín điều 2 cho thấy rằng chiến đấu và thù hận kéo dài nhiều thế hệ. Donnie Creed có một ứng cử viên nặng ký khác: Victor Drago, con trai của Ivan Drago. Quá khứ phản ánh hiện tại, Donnie và Rocky phải tìm ra những gì đang bị đe dọa và làm thế nào để tiến về phía trước. Bạn sẽ thấy những gương mặt quen thuộc, bao gồm Dolph Lundgren trong vai Đại úy Ivan Drago trong cuộc so tài giữa các thế hệ này.

Tín Điều III (2023)

Đôi khi trận chiến lớn nhất diễn ra gần nhà nhất. Khi người bạn thời thơ ấu Damian “The Diamond Lady” Anderson (Jonathan Majors) hồi sinh từ nhà tù, Donnie Creed phải đối mặt với hàng loạt trở ngại. Không chỉ về hưu, ông còn phải đối mặt với cảm giác tội lỗi của những sự kiện xảy ra gần hai thập kỷ trước. Trong một loạt các sự kiện đau lòng, việc giải nghệ của Donnie đã kết thúc, anh và Dam phải đối mặt với nhau cả trong và ngoài võ đài khi họ đối mặt với quá khứ đau buồn của mình.

Bây giờ trong rạp chiếu phim; phát hành rộng rãi ngày 3 tháng 3

Nội dung tương tự:

Cách xóa lịch sử khởi động trong Windows 10

Hướng dẫn • 13/02/2023

Nội dung chính Cách xóa lịch sử khởi động trong Windows 10 Nếu bạn thường sử dụng lệnh Run để khởi chạy chương trình ...

Cách sắp xếp theo ngày trong Google Trang tính (sử dụng công thức)

Hướng dẫn • 31/01/2023

Google Trang tính có các công cụ thực sự đơn giản để sắp xếp dữ liệu. Và những công cụ tương tự này cũng ...

Tránh sao nhãng: Cách tắt thông báo bằng tiêu điểm trên iPhone trong iOS 16

Hướng dẫn • 25/12/2022

Bạn đang cố gắng làm việc (hoặc giải trí) trên iPhone của mình và không muốn bị làm phiền bởi các cuộc gọi điện ...

Cách khắc phục iPhone / iPad bị treo hoặc bị treo trên màn hình logo Apple

Hướng dẫn • 27/03/2023

Nhìn thấy logo Apple trên thiết bị của mình khiến bạn cảm thấy tự hào vì mình có logo đó. Nhưng sau khi xem ...