Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Trong thời đại phát triển như hiện nay, nhu cầu trao đổi thông tin là rất lớn, và gọi điện là giải pháp tối ưu. Nhưng bên cạnh những lợi ích, những cuộc điện thoại cũng luôn ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn mà chúng ta không thể giải quyết. Và để có thể hỗ trợ người dùng, nhà sản xuất Eyecon Phone Dialer & Contacts đã cho ra mắt một ứng dụng vô cùng tuyệt vời mang tên Eyecon – Caller ID, Calls and Phone Contacts.

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng sử dụng các tính năng gọi điện an toàn hơn đáng kể nhờ các tính năng xác thực của nó. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ sở hữu những tính năng đặc biệt khác hỗ trợ tối đa cho người dùng. Nhanh chóng thiết lập cuộc gọi của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Eyecon - ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ Điện thoại (Cao cấp)

Nhờ sự đồng bộ, người dùng sẽ có trải nghiệm cuộc gọi hoàn hảo

Vậy Eyecon: ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ Điện thoại sẽ thực sự giúp gì cho người dùng trong các cuộc gọi của họ? Các nhà phát triển cam kết biến ứng dụng của họ trở thành một trong những ứng dụng an toàn nhất cho các cuộc gọi của người dùng. Và trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được đồng bộ hoàn toàn việc gọi điện của mình với các trang mạng xã hội.

Khi bạn đã đồng bộ hóa hoàn toàn ứng dụng với các trang web truyền thông xã hội của mình, bây giờ bạn sẽ có một ứng dụng hoàn hảo. Nhờ tính năng liên kết đặc biệt, người dùng sẽ có quyền truy cập vào ID cuộc gọi duy nhất của riêng họ và bảo vệ quyền riêng tư trong các cuộc gọi của họ. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ xác nhận danh tính của những người đang trò chuyện thông qua kết nối của ứng dụng.

Eyecon - ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ Điện thoại (Cao cấp)

Khả năng nhận cuộc gọi cực kỳ trực quan

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận được chắc chắn là hình ảnh tuyệt vời của các cuộc gọi hàng ngày của bạn. Nhờ đồng bộ, các liên kết với Facebook hay các trang mạng xã hội phổ biến có thể dễ dàng liên kết với các số điện thoại quen thuộc.

Qua đó, khi người dùng nhận được cuộc gọi đến sẽ nhận được thông báo cuộc gọi và hình ảnh của người gọi. Nhờ liên kết đặc biệt của ứng dụng, người dùng sẽ không phải hỏi những số điện thoại lạ mà thay vào đó là những bức ảnh thật kèm theo tên người dùng.

Eyecon - ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ Điện thoại (Cao cấp)

An toàn trong các cuộc gọi sẽ được đặt lên hàng đầu

Ngoài ra, người dùng đến với Eyecon: ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ điện thoại cũng sẽ được đảm bảo an toàn trong các cuộc gọi. Nhờ các ID cuộc gọi chính xác, ứng dụng sẽ phân tích và dự đoán chính xác các dữ liệu cuộc gọi khác nhau. Qua đó, người dùng sẽ không còn gặp phải những trường hợp cuộc gọi rác đến từ nhà mạng hay những kẻ quấy rối.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng chặn cuộc gọi từ các ID cuộc gọi lạ và làm phiền họ. Thay vào đó, những số điện thoại quen thuộc hoặc người thân, bạn bè kết nối với trang mạng xã hội sẽ được nhận diện nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được hình ảnh chất lượng cao của người gọi với thông tin cụ thể và chính xác.

Eyecon - ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ Điện thoại (Cao cấp)

Các trang mạng xã hội sẽ là người trung gian tuyệt vời

Nhưng một trong những lo lắng nhất của người dùng sẽ là liệu mạng xã hội mà họ đang sử dụng có được đáp ứng hay không? Người dùng hãy yên tâm về điều này vì khả năng kết nối của ứng dụng sẽ cực kỳ tuyệt vời. Nó sẽ không chỉ là các trang web lớn như Facebook được kết nối với Eyecon: ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ điện thoại.

Các trang mạng xã hội khác như Whatsapp, Viber, Linkedin, Skype, email, v.v. Tất cả chúng sẽ được hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với ứng dụng này chỉ với một vài thao tác nhỏ từ phía người dùng. Tất cả những người quen và bạn bè trên nền tảng mạng xã hội sẽ được liên kết cụ thể qua số điện thoại với ứng dụng gọi điện này.

Eyecon - ID người gọi, Cuộc gọi và Danh bạ Điện thoại (Cao cấp)

Các tính năng thú vị khác

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ nhiều tính năng thú vị khác, đặc biệt cho người dùng. Đầu tiên phải kể đến là tính cá nhân hóa của ứng dụng. Người dùng sẽ được cá nhân hóa hoàn hảo trong lần đăng nhập đầu tiên. Và kể từ đó, những lần đăng nhập sau, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Hơn nữa, một trong những tính năng thú vị của Eyecon – Caller ID, Calls and Phone Contacts, được người dùng đánh giá cao, đó là tính năng kiểm tra tính khả dụng. Thay vì mất nhiều thời gian chờ đợi cuộc gọi, giờ đây bạn sẽ có thể xem bạn bè của mình có sẵn sàng để nhấc máy hay không. Qua đó, bạn cũng sẽ có thể để lại tin nhắn hoặc gọi lại từ bạn bè của mình. Vậy thì hãy nhanh tay cài đặt để có một ứng dụng gọi điện hoàn hảo nhé!

Nội dung tương tự:

Tải Pixlr (MOD, Premium Mở khóa) – Chụp và Sửa ảnh Top 1

Ứng dụng • 07/12/2022

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh vừa chụp. Bạn chỉ cần lên Google Play ...

Tải One Security (MOD Mở khóa Premium) 1.7.2.7

Ứng dụng • 03/01/2023

Virus là kẻ thù của điện thoại thông minh của bạn. Có thể nói đây là kẻ thù vì một khi virus tấn công, ...

Tải Glitch! – Glitch4ndroid 4.1.11 (MOD Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 29/01/2023

Hiện tại, Glitch! – Glitch4ndroid là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên Google Play. Khả năng của nó là ...

Tải JotterPad – Writer, Screenplay, Novel (MOD Mở khóa PRO) 14.2.2B-pi

Ứng dụng • 14/12/2022

Thế giới chúng ta đang sống có một nền văn minh hiện đại và phát triển, và chữ viết của chúng ta cũng vậy. ...