Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/02/2023

Oekaki Logic là một trò chơi giải đố trong đó nội dung và hình ảnh được mã hóa theo một cách mới lạ, không phải bằng những từ ngữ hay câu đố đặc biệt. Một cái tên nổi tiếng khác là Nonogram hay còn được biết đến với một cái tên khác là trò chơi nổi tiếng ở Nhật Bản, sau này trở thành một trào lưu rộng rãi trên toàn thế giới.

Cách chơi rất đơn giản, trong đó các ô trong lưới phải được tô màu hoặc để trống theo các con số ở cạnh ô để hiển thị một hình ẩn. Trong loại câu đố này, các con số tạo thành hình ảnh cắt lớp rời rạc đo lường có bao nhiêu dòng không bị gián đoạn của các ô vuông đã điền trong bất kỳ hàng hoặc cột nhất định nào. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi đó, thì Eyes : Nonogram là trò chơi dành cho bạn, với vô số nội dung tuyệt vời có thể thu hút bạn.

Eyes : Nonogram (MOD, Unlimited Hints)Eyes : Nonogram (MOD, Unlimited Hints)

CÁCH CHƠI VÀ HOÀN THÀNH NONOGRAM

Nonogram là một trò chơi đồ họa trò chơi giải đố đặc biệt và sống động, trong đó nội dung được mã hóa bằng các số gắn với lề ngang hoặc lề dọc. Mỗi câu đố được chứa trong các ô vuông có kích thước ngẫu nhiên; thậm chí người chơi có thể tạo ra câu đố mà họ nghĩ ra trong Eyes: Nonogram.

Các số bên cạnh mỗi tỷ lệ hàng và cột chứa một ý nghĩa cụ thể, ví dụ: ‘4 6 8’ cho bất kỳ dòng nào. Số đó đại diện cho một hình vuông cần được tô màu, lần lượt là 4 khối, 6 khối và 8 khối, tất cả các khối này phải nằm trên một đường thẳng và được phân cách bằng các ô trống.

Người chơi có thể không phát hiện chính xác hình vuông cần tô màu trong lần đầu tiên, nhưng họ cần khám phá các đường để tạo nên hình ảnh cuối cùng của trò chơi Nonogram.

MỘT TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ CẤU TẠO VÀ MẠNH MẼ

Eyes: Nonogram là một bộ sưu tập của tất cả các câu đố trong phần mô tả ở trên; vô số câu đố và hình ảnh được ẩn hoàn hảo. Tuy nhiên, những câu đố này được mô tả bằng những cái tên đơn giản, chẳng hạn như Con cáo, Dòng sông lượn lờ, …

Hình vẽ thực của chúng chỉ xuất hiện sau khi người chơi giải mã thành công, điều này sẽ truyền cảm hứng cho người chơi khám phá tất cả các hình ảnh có trong mỗi câu đố. Trong Nonogram gốc, tất cả các hình ảnh đều được vẽ lại dưới dạng pixel và điều đó áp dụng theo cách tương tự cho trò chơi này, nhưng có một bất ngờ lớn ẩn sau chúng

TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ KHÁC NHAU

Eyes: Monogram sẽ giới thiệu nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi thưởng thức và hòa mình vào những câu đố thị giác đó. Theo quy tắc ban đầu của Monogram, tất cả các hình ảnh được mã hóa trong các ô vuông với kích thước ngẫu nhiên. Nhưng Eyes đã phá vỡ điều đó và thêm một quy tắc mới để người chơi tận hưởng.

Tất cả các hình ảnh không nhất thiết phải là hình vuông, nhưng nó có thể là hình chữ nhật hoặc hình lục giác ở tỷ lệ lớn hơn. Nó cũng đi kèm với nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau, đưa sự thư giãn của người chơi lên một tầm cao mới.

Eyes : Nonogram (MOD, Unlimited Hints)Eyes : Nonogram (MOD, Unlimited Hints)

ĐƠN GIẢN NHƯNG CƠ CHẾ GÂY NGHIỆN

Trong trò chơi này, người chơi có hai cơ chế chính để giải mã các câu đố: tô màu các ô vuông theo dữ liệu cho trước hoặc loại bỏ các ô vuông không cần thiết theo hướng ngược lại. Người chơi có thể giữ và duỗi tay ra theo một hướng nhất định để tô màu hoặc loại bỏ nhanh chóng. Trò chơi không quan tâm người chơi yêu thích phương pháp nào mà kết quả cần chính xác 100% mới có thể hé lộ bí mật ẩn sau đó.

BẢN VẼ FASCINATING RẰNG CAPTURES CỦA BẠN

Sau khi giải mã, hầu hết tất cả hình ảnh đều là hình vẽ pixel đơn giản và màu sắc sống động để mang lại cảm giác hoài cổ cho người chơi. Mỗi hình ảnh sẽ có kích thước khác nhau, và tỷ lệ pixel càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt và đẹp.

Tuy nhiên, đó không phải là điều ngạc nhiên khi trò chơi ẩn sau mỗi câu đố, và nó có lý do để hợp tác với vô số nghệ sĩ với những nét vẽ tuyệt đẹp. Nếu người chơi giải mã thành công các câu đố, họ có thể mở khóa các bản vẽ pixel đầy màu sắc và nghệ thuật sống động hơn ở chất lượng 4K.

Những bức tranh thật đặc biệt, được vẽ bằng niềm đam mê bất tận của người họa sĩ và dễ dàng đắm chìm trong thế giới nội tâm của bức tranh. Ngay cả một con cáo đơn giản cũng sẽ trở nên xinh đẹp và dễ thương.

TỰ ĐỘNG CHO TRẢI NGHIỆM THỜI GIAN HẤP DẪN

Tất cả các câu đố đều được đính kèm tính năng tự động phát và các câu đố sẽ được giải mã tự động, nhưng theo thứ tự duy nhất của chúng như kiểu video tua nhanh thời gian.

Các bức tranh sẽ được hé lộ dần dần, và các ô vuông sẽ được đánh dấu dứt khoát để người chơi nhanh chóng tiết lộ bản vẽ đã hoàn thành. Tuy nhiên, tính năng đó là tùy chọn và sẽ không cảm thấy vui khi người chơi giải mã các câu đố theo khả năng của họ.

Eyes: Monogram là một trò chơi xếp hình đơn giản nhưng dễ dàng thu hút người chơi một cách vô tình bằng những bức tranh tuyệt vời của họ. Các quy tắc của Monogram rất đơn giản và dễ hiểu, và người chơi thậm chí có thể tạo ra một câu đố bằng sự sáng tạo của riêng mình trong trò chơi này.

Người chơi sẽ được hỗ trợ với một trình tạo câu đố đơn giản và họ có thể tự thay đổi kích thước pixel art của mình với bất kỳ số liệu nào. Tuy nhiên, trò chơi này có cách chơi khác biệt so với những trò chơi xếp hình khác nhưng lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời.

Tải về máy ( V7.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Tiny Shop (MOD Tiền/Token không giới hạn) 0.1.154

Trò chơi • 12/11/2023

Nếu bạn là một game thủ có niềm đam mê với những game mô phỏng nhẹ nhàng, đáng yêu thì Tiny Shop là một sự ...

Epic Fantasy (Mod Mua sắm miễn phí) 1.73.2

Trò chơi • 28/09/2023

Epic Fantasy có nội dung hay về những cô gái xinh đẹp cùng với những trận chiến hấp dẫn. Có lẽ bạn sẽ thích ...

AXES.io Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.8.3

Trò chơi • 20/09/2023

Đối với những ai yêu thích game đối kháng miễn phí, có lẽ cái tên AXES.io từ nhà phát hành, CASUAL AZUR GAMES vẫn ...

Hack Alien Shooter 2 – The Legend Mod full Gift code

Trò chơi • 11/09/2023

Alien Shooter là cái tên đi vào huyền thoại thể loại bắn súng dành cho cộng đồng game thủ. Hầu như mọi người đều ...