Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/09/2022

Trò chơi kinh dị là một trong những loại người chơi thử thách nhất có thể là khi không phải ai cũng có thể trải nghiệm nó hoàn toàn. Một số người sợ ma. Nhưng trong thực tế, chúng ta không thể phủ nhận sự hấp dẫn của một trò chơi kinh dị.

Chúng làm cho người chơi cảm thấy lo lắng và hồi hộp, một cảm giác khủng khiếp hơn bất kỳ trò chơi nào. Eyes – The Horror Game là một trong những sản phẩm game kinh dị thành công nhất trên thị trường hiện nay.

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play, nó đã thể hiện vị thế của mình trong số những người chơi trên toàn thế giới. Và nó tiếp tục gieo rắc nỗi sợ hãi lên tất cả người chơi.

Dark Story & Escape Adventure

Trên thực tế, tất cả thành công của một tác phẩm kinh dị là ở hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể ngay lập tức cảm thấy sự áp bức khi chơi trò chơi này. Mọi thứ đều chìm trong bóng tối; chỉ một lượng nhỏ ánh sáng được phản chiếu từ các góc nhỏ.

Bạn không thể thắp sáng cảnh này. Do đó, những góc tối luôn là nơi lý tưởng để những con ma ẩn náu ở đó và bất ngờ tấn công. Nhưng nếu không có một hệ thống âm thanh cực kỳ tốt, thì không thể mô tả sự kinh dị của trò chơi này.

Mỗi khi bạn nhìn vào bóng tối, sẽ có những âm thanh nhẹ nhàng, đủ để khiến bạn nghĩ về nhiều thứ. Nhưng bạn không thể đoán được kẻ thù đến từ hướng nào.

Chạy nhanh để thoát mọi thứ

 Eyes – The Horror Game Trò chơi kể về một nhân vật anh vô tình đột nhập vào một biệt thự vào ban đêm. Trò chơi không đề cập đến mục đích của anh ta, nhưng chỉ có một điều là anh ta không thể tìm ra lối thoát.

Ban đầu, anh nghĩ rằng chỉ cần quay lại con đường cũ có thể trốn thoát, nhưng mọi thứ bắt đầu bối rối vì mọi con đường đều giống nhau. Họ dẫn anh đi khắp nơi mà không có dấu hiệu kết thúc hay bất kỳ lối thoát nào.

Một thời gian sau khi chàng trai trẻ nhận ra hai điều cốt yếu, đầu tiên, anh ta bị lạc trong một mê cung và có thể tìm được lối thoát nhờ những manh mối rải rác xung quanh khối nhà, chỉ cần bình tĩnh tìm kiếm.

Sau đó sử dụng trí tuệ và lý luận sắc bén để tìm ra lối thoát. Nhưng điều thứ hai anh phát hiện ra còn khủng khiếp hơn gấp ngàn lần. Trong biệt thự này có ma, và họ đang tìm mọi cách để tiêu diệt kẻ xâm nhập – chính là bạn.

Bản hack Eyes – The Horror Game có những gì?

Cách chơi trò chơi, chắc chắn ai cũng hiểu. Người chơi sẽ phải làm hai việc cùng lúc là tìm manh mối và né ma. Những kẻ thù khủng khiếp không thể bị tiêu diệt; bạn chỉ có một cách để trốn thoát. Sử dụng bản đồ vẽ tay để lên kế hoạch di chuyển tiếp theo của bạn một cách cẩn thận.

Trước khi quyết định làm bất cứ điều gì, bạn phải nghiên cứu nó một cách cẩn thận và dựa vào các manh mối thu thập được để suy luận. Nhưng chắc chắn sẽ không thể tránh gặp ma; họ sẽ đột nhiên lao vào tấn công bạn. Nếu bạn muốn giữ cuộc sống của mình, hãy nhanh chóng chạy ngay lập tức. Chỉ có cách đó sẽ giúp bạn giữ cuộc sống của bạn.

Thông tin MOD?

MOD V1

Tất cả nội dung trò chơi trả phí được mở khóa.

MOD V2

Tiền không giới hạn.

MOD V3

Tất cả nội dung trò chơi phải trả tiền được mở khóa (tất cả các nhiệm vụ, chế độ trò chơi, bản đồ và nhân vật đều có sẵn để lựa chọn); Kẻ thù không giết bạn; Quảng cáo không hiển thị; Việc sử dụng mắt làm tăng số lượng của họ.

               
Tải về máy ( V6.1.99 )
Nội dung tương tự:

Tải game Thần Thú 3D full Kim Cương và Mod vật phẩm chất lượng

Trò chơi • 30/03/2021

Với phiên bản hack thần thú 3d tối tân full kim cương cho anh em thỏa sức mua đồ thu thập Pokemon mà mình ...

Hack game Jetpack Joyride (MOD, Vô hạn Tiền xu) chạy nhanh

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu một người quan tâm đến trò chơi điện thoại Jetpack Joyride chắc chắn sẽ biết rằng một cái tên nổi tiếng là Fruit ...

Hack Geometry Dash (MOD Vô hạn Tiền, Miễn phí)

Trò chơi • 03/06/2022

Những trò chơi vượt chướng ngại vật như Temple Run, Subway Surfer,… đã quá quen thuộc với nhiều người. Bạn sẽ điều khiển nhân ...

Tải 7 Angels (MOD việt hóa, Vô hạn Kim cương, Hẹn hò tốt)

Trò chơi • 22/12/2020

Bạn có phải là một FA trinh nữ không? Bạn luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ dd Đây là điều mà vô ...