Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/05/2021

Liên minh truyền thống trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Lượng người chơi Online liên tục vẫn duy trì được doanh thu, không hề sụt giảm. Tất cả là do nhiều nhà sản xuất game muốn tận dụng sự nổi tiếng này để tạo ra những sản phẩm mà họ nghĩ rằng sẽ thu hút người chơi trên khắp thế giới.

Bullinzadu là một nhà sản xuất game indie, và họ có niềm đam mê bất tận với Liên minh huyền thoại. Họ là đơn vị sản xuất game đến từ Hàn Quốc nên bạn sẽ thấy phong cách đẹp mắt của trò chơi này.

Mặc dù đồ họa trong game của họ không được đánh giá cao vì đây là sản phẩm của một studio sản xuất game không nổi tiếng, chưa có sự đầu tư bài bản của bất kỳ nhà sản xuất game thực thụ nào. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới.

Tăng sức mạnh của bạn và thử AI!

Ez Mirror Match 2 là phiên bản tiếp theo của game nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, sẽ nhanh chóng cảm thấy rằng nó là một bản sao vô cùng thành công của trò chơi này. “Ez Mirror Match 2” hấp thụ những gì tinh túy nhất của phần đầu tiên và thêm những thứ phức tạp hơn để làm cho nó giống như Liên minh huyền thoại.

Tuy nhiên, trò chơi này vẫn hoạt động theo phong cách game thùng nên bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản. Những thứ mà người chơi trải nghiệm trong MOBA sẽ được chuyển thể một cách khéo léo và khiến bạn phải bất ngờ về tác giả của nhà sản xuất game này.

Gameplay

Ez Mirror Match 2 sẽ yêu cầu người chơi xây dựng cho mình một nhân vật đã được định hình sẵn trong game Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật quen thuộc như Ezreal, Leblanc, Kennen, Lucian,… Họ sẽ chiến đấu với nhau để phân định xem ai mạnh hơn với kỹ năng tốt hơn.

Mọi thứ sẽ không diễn ra như một game MOBA thực thụ nên nàng đừng quá hi vọng vào những trận đấu khẩu. Nó sẽ là một trò chơi arcade; người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng mà nhân vật đã được tạo hình trong Liên Minh Huyền Thoại và liên tục bắn vào kẻ thù. Bên nào chịu nhiều sát thương và hết máu trước thì bên đó thua cuộc.

Có một yếu tố biến trò chơi thành một con cua bơi trên sông ở giữa bản đồ. Nếu bạn sử dụng kỹ năng của mình để đánh con cua đó, nó sẽ mất đi sát thương, và đối thủ sẽ lợi dụng nó để vượt lên bạn. So với phiên bản đầu tiên, “Ez Mirror Match 2” sẽ mang đến cho bạn tới 4 kỹ năng, mô phỏng gần như tất cả những gì bạn có thể làm với một tướng trong LOL.

Nhân vật của bạn sẽ trở nên khó đoán hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng hệ thống trang bị của mình. Các thiết bị này cũng mô phỏng y hệt những gì xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại nên người chơi hãy yên tâm về tác dụng của nó. Ví dụ, nếu bạn sử dụng tướng sử dụng sức mạnh vật lý, hãy cho chúng những trang bị sát thương vật lý và cố gắng sử dụng thêm một số trang bị để cung cấp tốc độ di chuyển cho chúng. Đó là yếu tố để tối đa hóa thiệt hại của bạn.

               
Tải về máy ( V4.7 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Sword Art Online: Integral Factor crack Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Đối với Nhật Bản Sword Art Online: Integral Factor, các tiêu đề đầu tư dựa trên văn hóa gốc là một động thái hiền ...

Tải Gigabit Off-Road (Mod Tiền/Mở khóa Xe) 1.85

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu người chơi muốn cảm nhận sự chân thực khi lái xe hay chạy nhanh trên những cung đường dài vô tận, họ sẽ ...

Tải game My Oasis (MOD Ốc đảo của bạn, Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 16/04/2021

Chúng tôi sống ở những thành phố lớn, những ngôi làng lớn. Rồi một ngày nào đó, chúng ta đột nhiên cảm thấy nhàm ...

Tải Criminal Case: Pacific Bay (Mod Stars/Energy vô hạn) 2.39

Trò chơi • 14/03/2022

Với Criminal Case: Pacific Bay, người chơi sẽ được đưa đón vào một thành phố lộng lẫy được coi là thiên đường, nhưng tại ...