Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/03/2023

Game đua xe thực sự là một trong những đề tài được khai thác nhiều nhất trong thể loại thể thao. Nó vừa mang tính cạnh tranh cao, vừa thỏa mãn niềm đam mê của nhiều người. Game nhập vai, nơi người chơi sẽ được cầm tay lái để điều khiển và chơi với nhiều người chơi khác trên thế giới.

Tải F1 Manager Mod Nâng cấp phụ kiện Miễn phí

Cuộc đua đó thật hấp dẫn. Nó đã trở thành trò chơi được rất nhiều người yêu thích và trải nghiệm. Nhưng game đua xe cũng có một cơ chế chơi khác. Người chơi không chính thức điều khiển xe mà trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp. Hack F1 Manager là một sản phẩm như vậy, mang đến một cuộc đua hấp dẫn dưới góc nhìn của người lái.

Trò chơi chiến lược quản lý đua xe Công thức 1® chính thức

Nếu so với các game thiên về chơi game khác thì F1 Manager không thể so sánh được về mặt đồ họa. Vì những trò chơi này sẽ thể hiện một góc nhìn rất khác, tập trung vào việc mô tả các cuộc đua ngoài đời thực và tập trung vào lực hấp dẫn của tốc độ. “F1 Manager” giúp người chơi tham gia cuộc đua của các tay đua dưới góc nhìn của một người quan sát và đánh giá.

Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt với thiết kế các thông số. “F1 Manager” sẽ lấy tất cả các thông số bạn cần để theo dõi đồng đội của mình hiển thị trên màn hình để bạn có thể thu thập thông tin và so sánh với đối thủ của mình. Nó tạo điều kiện tốt để bạn nhận ra điểm mạnh và điểm yếu để phát huy trong chặng đua tiếp theo.

Tuyển dụng, cạnh tranh, trở thành huyền thoại

Quan điểm của trò chơi trong suốt cuộc đua là hoàn toàn khác nhau. Vì bạn sẽ theo góc nhìn của một nhà quản lý, một nhà phân tích. Trong khi vẫn theo dõi chặt chẽ đoàn xe và đặc biệt chú ý đến những chiếc xe thuộc đội bạn, mọi thứ vẫn cần thiết để có cái nhìn tổng quát hơn. Người chơi sẽ xem xét mọi thứ dưới góc nhìn thứ 3 từ khá xa, có thể nhìn thấy tất cả những chiếc xe đang di chuyển bên dưới.

Được giới thiệu từ trước, F1 Manager là game quản lý nên người chơi không cần trực tiếp tham gia cuộc đua. Bạn sẽ tham gia trò chơi với tư cách là người quản lý, nhưng cũng có thể gọi là huấn luyện viên. Nói chung, 2 tay đua mà bạn cho đường đua là những người bạn chăm sóc tốt nhất. Trận đánh hậu cần và phân tích diễn ra ác liệt như trận đánh thực tế.

Chưa kể F1 Manager thực sự hoạt động theo thể thức của một giải F1 chuyên nghiệp. Mọi thứ về mặt chiến thuật đều được áp dụng, và đối thủ của bạn cũng rất khó. Hai yếu tố quan trọng của một cuộc đua thành công là người lái và chiếc xe.

Trước hết, tất cả các tay đua nổi tiếng trong cuộc đua và các phương tiện được thiết kế chính hãng đều được đưa vào game một cách chân thực nhất. Bạn sẽ được phép triệu tập những tay đua xuất sắc nhất thế giới vào đội của mình và huấn luyện họ để tiếp tục duy trì phong độ hoặc tiến bộ hơn nữa.

Một yếu tố quan trọng hơn là quảng cáo của những chiếc xe bạn sở hữu. Người chơi có thể mua các thành phần mới để làm cho chiếc xe của bạn mạnh mẽ nhất có thể. Hai lần nâng cấp nên diễn ra đồng thời để đáp ứng tối đa tốc độ và sự đồng bộ giữa người lái và xe của họ.

Nội dung tương tự:

Diamond Quest (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.90

Trò chơi • 22/02/2022

Diamond Quest: Don’t Rush! là một trò chơi mới được phát hành và là phiên bản cải tiến của trò chơi “Diamond Quest” từng ...

Hack Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar) Mới nhất

Trò chơi • 19/03/2023

Khoảng hai năm trước Pokémon GO, có một hiện tượng game di động đột nhiên trở nên nổi tiếng và được nhiều người trên ...

Tải Mini Metro (MOD xây dựng Đoàn tàu, Mở khóa All Cards)

Trò chơi • 29/10/2021

Game mô phỏng chiến lược và xây dựng được coi là một trong những game phức tạp nhưng mang tính giải trí cao. Người ...

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...