Tải F1 Manager Mod Nâng cấp phụ kiện Miễn phí

Game Mobile - 13/09/2021

Game đua xe thực sự là một trong những đề tài được khai thác nhiều nhất trong thể loại thể thao. Nó vừa mang tính cạnh tranh cao, vừa thỏa mãn niềm đam mê của nhiều người. Game nhập vai, nơi người chơi sẽ được cầm tay lái để điều khiển và chơi với nhiều người chơi khác trên thế giới.

Cuộc đua đó thật hấp dẫn. Nó đã trở thành trò chơi được rất nhiều người yêu thích và trải nghiệm. Nhưng game đua xe cũng có một cơ chế chơi khác. Người chơi không chính thức điều khiển xe mà trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp. Hack F1 Manager là một sản phẩm như vậy, mang đến một cuộc đua hấp dẫn dưới góc nhìn của người lái.

Trò chơi chiến lược quản lý đua xe Công thức 1® chính thức

Nếu so với các game thiên về chơi game khác thì F1 Manager không thể so sánh được về mặt đồ họa. Vì những trò chơi này sẽ thể hiện một góc nhìn rất khác, tập trung vào việc mô tả các cuộc đua ngoài đời thực và tập trung vào lực hấp dẫn của tốc độ. “F1 Manager” giúp người chơi tham gia cuộc đua của các tay đua dưới góc nhìn của một người quan sát và đánh giá.

Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt với thiết kế các thông số. “F1 Manager” sẽ lấy tất cả các thông số bạn cần để theo dõi đồng đội của mình hiển thị trên màn hình để bạn có thể thu thập thông tin và so sánh với đối thủ của mình. Nó tạo điều kiện tốt để bạn nhận ra điểm mạnh và điểm yếu để phát huy trong chặng đua tiếp theo.

Tuyển dụng, cạnh tranh, trở thành huyền thoại

Quan điểm của trò chơi trong suốt cuộc đua là hoàn toàn khác nhau. Vì bạn sẽ theo góc nhìn của một nhà quản lý, một nhà phân tích. Trong khi vẫn theo dõi chặt chẽ đoàn xe và đặc biệt chú ý đến những chiếc xe thuộc đội bạn, mọi thứ vẫn cần thiết để có cái nhìn tổng quát hơn. Người chơi sẽ xem xét mọi thứ dưới góc nhìn thứ 3 từ khá xa, có thể nhìn thấy tất cả những chiếc xe đang di chuyển bên dưới.

Được giới thiệu từ trước, F1 Manager là game quản lý nên người chơi không cần trực tiếp tham gia cuộc đua. Bạn sẽ tham gia trò chơi với tư cách là người quản lý, nhưng cũng có thể gọi là huấn luyện viên. Nói chung, 2 tay đua mà bạn cho đường đua là những người bạn chăm sóc tốt nhất. Trận đánh hậu cần và phân tích diễn ra ác liệt như trận đánh thực tế.

Chưa kể F1 Manager thực sự hoạt động theo thể thức của một giải F1 chuyên nghiệp. Mọi thứ về mặt chiến thuật đều được áp dụng, và đối thủ của bạn cũng rất khó. Hai yếu tố quan trọng của một cuộc đua thành công là người lái và chiếc xe.

Trước hết, tất cả các tay đua nổi tiếng trong cuộc đua và các phương tiện được thiết kế chính hãng đều được đưa vào game một cách chân thực nhất. Bạn sẽ được phép triệu tập những tay đua xuất sắc nhất thế giới vào đội của mình và huấn luyện họ để tiếp tục duy trì phong độ hoặc tiến bộ hơn nữa.

Một yếu tố quan trọng hơn là quảng cáo của những chiếc xe bạn sở hữu. Người chơi có thể mua các thành phần mới để làm cho chiếc xe của bạn mạnh mẽ nhất có thể. Hai lần nâng cấp nên diễn ra đồng thời để đáp ứng tối đa tốc độ và sự đồng bộ giữa người lái và xe của họ.

Tải về máy ( V12.08.15225 )
Nội dung tương tự:

Tải Story Me (MOD việt hóa, Vô hạn Tiền) cho ios apk

Game Mobile • 12/09/2021

Bạn yêu thích những trò chơi tiểu thuyết trực quan và thường thích những câu chuyện thú vị thông qua những trò chơi đó? ...

Auto Chess VN: Ra mắt tại Việt Nam với Big Update mới nhất

Game Mobile • 27/03/2021

Với bản cập nhật mới nhất Auto Chess VN đã được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt, khi game đã chính thức ...

Hack Battlepalooza 1.6.1 (Mod Cheats, Tiền/Bất tử/Gift Code)

Game Mobile • 12/09/2021

Các trò chơi mới và sắp phát hành trong tương lai đều là sự kết hợp hoàn hảo của các thế hệ trước, liên ...

Tải game RTS Siege Up! (MOD tùy chỉnh Time, Free Mua sắm)

Game Mobile • 04/09/2021

Trong lịch sử phát triển trò chơi điện tử, thời kỳ trung cổ luôn là một trong những chủ đề lý tưởng để phát ...