Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/04/2021

Chụp ảnh được coi là một trong những hoạt động sôi nổi nhất hiện nay của giới trẻ nói riêng và thế giới nói chung. Với những bức ảnh đẹp, mọi người sẽ được tiếp cận với một loại kiến ​​thức mới hoặc nhận ra những hoạt động hay niềm vui của bất kỳ ai.

Không chỉ vậy, chụp ảnh hay tự sướng cũng là một cách hay để khắc họa cuộc sống hàng ngày và chia sẻ những câu chuyện cá nhân với người khác thông qua hình ảnh hoặc video.

Nếu bạn là người thường xuyên selfie và đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và thân thiện, FaceArt có thể là một sự lựa chọn phù hợp. Nó là một trình chỉnh sửa ảnh đa năng, đi kèm với trình chỉnh sửa ảnh tiên tiến và hiện đại để người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh ấn tượng nhất cho mọi người.

KriYFMJwKuolmBg7EeB6htLbuB2P2Fy9PywJLeD211W9OsIgUaO9iWFeI9l6MGSneSQ = w500 (500 × 889)

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN, CÓ THỂ TIẾP CẬN VÀ THÂN THIỆN

Face Art là ứng dụng có thể thay thế camera mặc định của người dùng, thậm chí còn đi kèm nhiều tính năng thú vị giúp người dùng có trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn. Giao diện của nó là một máy ảnh tiên tiến, với các chức năng được rút gọn và hiển thị bằng các ký hiệu đặc biệt mà các nhiếp ảnh gia mới vào nghề đều quen thuộc.

Hơn nữa, nó cũng có một thư viện ảnh với giao diện thân thiện, được tổ chức tốt và sử dụng màu sắc đơn giản cho phép người dùng duyệt ảnh một cách thoải mái. Ứng dụng có nhiều loại giao diện khác nhau và sẽ tùy thuộc vào các thao tác của người dùng mà hiện ra như giao diện camera, giao diện bộ sưu tập, giao diện chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa ứng dụng, chẳng hạn như thay đổi màu sắc giao diện, cài đặt trước và cài đặt người dùng.

WxK83IDcpBKrOMAQ9vH9rHPbAXBKNJAP1sjtTltJYJnrgdCBK4d-7agIhQdZyUoKINY = w500 (500 × 889)

MỘT MÁY ẢNH TÍCH HỢP VERSATILE CHO BẤT KỲ KẾT THÚC NÀO

Chức năng chính của FaceArt là chụp ảnh đa chức năng, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng có giao diện máy ảnh đơn giản, thân thiện với người dùng và có các biểu tượng đi kèm với mô tả để người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được chức năng của chúng.

Hơn nữa, người dùng sẽ được hỗ trợ bởi nhiều thanh cuộn ngang, dễ dàng thay đổi chế độ chụp bằng các thao tác vuốt. Máy ảnh FaceApp cũng đi kèm với nhiều cài đặt trước riêng biệt và những cài đặt trước đó có thể được cá nhân hóa bởi người dùng, giúp họ thể hiện phong cách độc đáo của mình với mỗi bức ảnh.

s355VJDht45QcbA2eGalWOnYB7RDoK - ZM6yTbLPVjVrQAwoVj-QaSbnS5YuY-7FkHg = w500 (500 × 889)

NHIỀU CHẾ ĐỘ CHỤP ẢNH VÀ TEM TRỰC TIẾP

Ở chế độ chụp ảnh, người dùng có thể sử dụng nhiều chế độ chụp khác nhau thông qua thanh cuộn ngang của máy. Trong các chế độ đó, cũng sẽ có theo dõi khuôn mặt, chế độ chân dung, ảnh tự sướng và thậm chí cả hình dán trực tiếp.

Điểm nổi bật nhất là nhãn dán trực tiếp, nơi nó sẽ tự động chèn nhãn dán đã chọn trước vào khuôn mặt của người dùng. Ứng dụng cũng sẽ đi kèm hàng trăm hiệu ứng khác nhau để người dùng chèn trực tiếp vào máy ảnh để tạo ra những bức ảnh dễ thương nhất. Chế độ chụp ảnh của FaceApp rất đa dạng và phong phú, thậm chí còn tạo ra vô số cơ hội để người dùng khám phá và trải nghiệm mọi thứ.

YTkpjLxnmoQhIsu3mKCXeugZpECq9sNQG5pqNmhi5_ilQ5NEg5uP01RDgLSYJ0jpUg = w500 (500 × 889)

MỘT CÔNG TÁC CHỈNH SỬA ẢNH MẠNH MẼ ĐỂ LÀM ĐẸP

FaceApp không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh đa năng mà còn là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng tạo ảo thuật trên bất kỳ bức ảnh nào của mình một cách dễ dàng. Người dùng có thể truy cập trình chỉnh sửa ảnh thông qua thư viện ảnh bằng cách chạm vào bất kỳ ảnh nào và chọn tính năng ‘chỉnh sửa’.

Bên cạnh đó, giao diện của trình chỉnh sửa ảnh được trau chuốt, đồng thời toát lên vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại để người dùng dễ dàng tiếp cận. Ứng dụng này có tất cả các chức năng chỉnh sửa mà người dùng cần để làm cho ảnh của họ nổi bật, như thay đổi tông màu, chèn hoạt ảnh, xóa đối tượng và điều chỉnh cơ thể. Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với một trình chỉnh sửa sắc đẹp cho phụ nữ, với hàng trăm lựa chọn để làm cho khuôn mặt của họ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

EHy8Lgeu8RwKkZx0hMPOJbWmgajKc19i5dYnG4GXPqHjCUHkdv40ubVKiv3-mAAZ5w = w500 (500 × 889)

THƯ VIỆN EMOJI MASSIVE VỚI CÁC TÙY CHỌN DỄ DÀNG NHẤT

Về selfie, có vô số trào lưu selfie thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Đó là lý do tại sao FaceArt là ứng dụng dẫn đầu các xu hướng đó khi giới thiệu hàng trăm biểu tượng cảm xúc cho người dùng thoải mái sử dụng.

Biểu tượng cảm xúc và nhãn dán rất đa dạng và phong phú, thậm chí người dùng sẽ được hỗ trợ với một công cụ tìm kiếm đa năng để tìm kiếm bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào phù hợp với ảnh một cách nhanh chóng. Hơn nữa, mỗi tuần ứng dụng sẽ cập nhật các biểu tượng cảm xúc mới cho người dùng; thậm chí còn có một danh mục riêng để người dùng theo dõi thư viện biểu tượng cảm xúc hàng ngày.

PfSJkSexBXl5wKb4PACfW9za9VgT6TlkEcyca6F0WuuE1jhfxJE7amsp5AqRu4ZIZtc = w500 (500 × 889)

BỘ SƯU TẬP ẢNH CHO CÂU CHUYỆN ĐƯỢC TẢI LÊN

Nếu người dùng muốn tải nhiều ảnh lên cùng một lúc trên nền tảng mạng xã hội của họ, FaceArt sẽ giới thiệu tính năng tạo ảnh ghép cho người dùng. Ứng dụng sẽ có sẵn hàng trăm mẫu với nhiều phong cách khác nhau; thậm chí người dùng có thể thiết kế mẫu của họ có sẵn từ thư viện.

Sau khi chọn mẫu bất kỳ, người dùng chỉ cần thêm hình ảnh tương ứng với từng vị trí trong mẫu. Tất nhiên, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa mọi thứ chỉ với các bước đơn giản, ngay cả trong chế độ cắt dán.

hNNS8NQ1HeQc5_qD-ZP4IPsU6p-RuNiW-F9d - lpN3Y_V0YB4g45-8NIwIwuoJt6BEoD = w500 (500 × 889)

FaceArtshooters luôn tự hào là một trong những chiếc máy ảnh đa năng nhất mà người dùng có thể tìm kiếm trên Google Play. Thậm chí, đây còn là ứng dụng dẫn đầu trào lưu chụp ảnh hài hước trong giới trẻ, cũng như đi kèm với nhiều tính năng giúp họ nhanh chóng chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời trên các nền tảng mạng xã hội thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh nâng cao, cũng như đi kèm với một trình chỉnh sửa đặc biệt, FaceArt sẽ là một ứng cử viên xứng đáng.

Tải về máy ( V1.04 )
Nội dung tương tự:

Tải Pocket (MOD Mở khóa Premium/Miễn phí) 8.1.1.0

Ứng dụng • 20/02/2023

Ngày nay, có rất nhiều nhà phát triển tung ra các ứng dụng phù hợp với từng xu hướng của xã hội hiện nay. ...

Tải Horse Scanner (Mod Mở khóa Premium/Miễn phí) 13.0.1-G

Ứng dụng • 17/11/2023

Horse Scanner là ứng dụng giúp bạn biết thêm thông tin về giống ngựa mà bạn đang nuôi. Đồng thời, ứng dụng cũng hoàn ...

LED Blinker Notifications Pro (Mod Việt hóa/Mở khóa) 10.5.0

Ứng dụng • 09/11/2023

Để sử dụng thiết bị một cách thông minh, ngày nay, có hàng nghìn thậm chí hàng nghìn ứng dụng hỗ trợ để đáp ...

Tải Pocket TV (AD-Free, Crack xem phim Bản quyền Miễn phí)

Ứng dụng • 22/10/2021

Bạn đang buồn chán và không biết làm gì cho vui trong thời gian chờ đợi? Vậy bạn nghĩ gì về việc xem một ...