Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/07/2022

Facetune2 – Chụp ảnh tự sướng hiện nay đang là trào lưu được mọi người yêu thích dù là giới trẻ cho đến học sinh cấp 3. Chụp ảnh tự sướng để chia sẻ hình ảnh của cá nhân, về những khoảnh khắc xung quanh họ và chia sẻ khu vực với mọi người thông qua các mạng xã hội như Instagram hoặc Facebook.

Giới thiệu về Facetune2

Chính nhu cầu này của mọi người nên các hãng sản xuất điện thoại luôn cố gắng tìm ra những công nghệ mới và tích hợp vào camera để mang đến cho người dùng những bức ảnh chất lượng nhất.

Tuy nhiên, máy ảnh dù có độ phân giải cao đến đâu cũng khó tạo ra những bức ảnh “đã mắt” cho người dùng. Facetune là một giải pháp thiết thực, một công cụ hữu ích để bạn thoải mái chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh.

Chỉ cần thêm một chút hiệu ứng, chỉnh sửa chân dung hoặc một chút phong cảnh là có thể khiến bức ảnh của bạn trở nên lung linh. Facetune hỗ trợ rất nhiều tính năng và có lẽ sẽ là người bạn thân thiết của bạn trong việc chụp ảnh selfie.

Facetune2 (MOD, VIP đã mở khóa)

Các tính năng của Facetune2

Bạn sở hữu một làn da ít khuyết điểm, không được trắng sáng mịn màng? Bạn có đôi mắt không đủ to và sáng? Facetune sẽ xóa bỏ mọi khuyết điểm của bạn bằng những bộ công cụ hấp dẫn để bạn chỉnh sửa ảnh chân dung. Đầu tiên, với điện thoại thông minh, bạn sẽ chọn một bức ảnh bất kỳ trong album.

Sau đó, sử dụng công cụ mịn hoặc mượt hơn. Hai công cụ này giúp bạn xóa tan quầng thâm ở mắt hay các vết thâm trên da mặt. Bạn chỉ cần phóng to hình ảnh và vuốt lên vùng chọn; những nhược điểm sẽ ngay lập tức được loại bỏ. Hoặc nếu bạn muốn khuôn mặt thon gọn, mặt V-line thì chọn chức năng Refine, sau đó kéo căng hoặc thu nhỏ khuôn mặt theo ý muốn.

Ngoài các chế độ này, Facetune còn có hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung khác như điều chỉnh độ sáng của răng, giúp mắt to hơn, sáng hơn và thay đổi màu mắt. Thay đổi màu tóc, loại bỏ tóc hư tổn hoặc giấu tóc không vào đúng vị trí. Lông mày được điều chỉnh sắc nét và gọn gàng hơn.

Nâng mũi cao, phóng to, thu nhỏ các vùng trong ảnh. Điều chỉnh đôi môi của bạn trở nên sáng hơn và có màu sắc sống động hơn. Xóa phông, làm mờ xung quanh để nhấn mạnh ảnh chân dung, chỉnh sửa ánh sáng, thêm hiệu ứng đổ bóng. Xoay, lật, cắt hình ảnh,… và hơn thế nữa.

Facetune2 (MOD, VIP đã mở khóa)

Ngoài các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung, Facetune còn có các bộ lọc đặc biệt hữu ích. Đôi khi, bạn chỉ cần sử dụng màn hình là đã khiến bức ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Bộ lọc có nhiều chủ đề, với nhiều hiệu ứng ánh sáng và bóng đổ đẹp mắt.

Tuy nhiên, bạn chỉ được cung cấp một vài bộ lọc thông thường; phần còn lại sẽ được tính phí để có được chúng. Facetune cung cấp một tính năng đặc biệt cho phép bạn so sánh sự khác biệt của hình ảnh trước khi chỉnh sửa và sau khi chỉnh sửa. Trên góc phải màn hình có một biểu tượng nhỏ màu xanh lam. Bạn chỉ cần chạm và giữ để xem hình ảnh mà không cần chỉnh sửa.

Facetune2 (MOD, VIP được mở khóa)

Có lên tải Facetune2?

Facetune, ứng dụng biên tập và chỉnh sửa ảnh với hàng loạt công cụ và bộ lọc hữu ích sẽ biến những bức ảnh selfie của bạn trở nên lung linh và nghệ thuật hơn. Ai mà không thích có những bức ảnh đẹp đúng không? Facetune cũng hỗ trợ người chơi kết nối với các tài khoản xã hội.

Từ đó, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình một cách trực tiếp, đơn giản và dễ dàng hơn. Đừng bỏ lỡ Facetunetrends.

               
Tải về máy ( V2.9.2-free )
Nội dung tương tự:

Tải PLAYit (MOD, VIP Mở khóa) – Ghép nhạc và chơi Video nhanh chóng

Ứng dụng • 13/08/2022

Thị trường giải trí càng phát triển, càng cần nhiều ứng dụng để theo dõi nó. Đặc biệt về mặt giải trí video, hàng ...

Tải n-Track Studio 9 Pro (MOD Mở khóa) 9.6.86

Ứng dụng • 20/07/2022

Những người đam mê âm nhạc và tham vọng ca sĩ, hoặc DJ, sẽ luôn cần những thiết bị tiên tiến nhất để họ ...

Tải MagiCut 4.6.5.11 (MOD Mở khóa VIP/Xóa phông chỉnh Ảnh)

Ứng dụng • 11/08/2022

Một bức ảnh đẹp để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm. Khi đi qua nhiều nơi hay những khoảnh khắc ý nghĩa, việc ...

Tải Mimo: Learn Coding (MOD Code trên App, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 11/08/2022

Bạn mơ ước trở thành một lập trình viên, hoặc muốn phát triển các kỹ năng của mình nhưng chưa có cách học hiệu ...