Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/12/2022

Fairy Awaken – MMORPG hành động là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi trên điện thoại di động kể về cuộc sống trong một vũ trụ tuyệt vời của kiếm và ma thuật. Những sinh vật đáng kinh ngạc sống ở đây, và những con quái vật khủng khiếp sống trong sâu của các ngục tối không bao giờ nổi lên mặt đất. Cách chơi khá đơn giản – đầu tiên bạn cần tạo một nhân vật, cấu hình các thông số bên ngoài của nó, chọn lớp và thực hiện các nhiệm vụ đầu tiên. Điều quan trọng nhất là không ngừng tăng cấp cho nhân vật của bạn để cải thiện các đặc điểm thể chất và học các phép thuật hoặc kỹ năng mới cho các trận chiến sắp tới.

Fairy Awaken

Cốt truyện của game Fairy Awaken hành động diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nơi con người sống ở thời trung cổ với phép thuật và phép thuật thực sự. Một ngày nọ, một mối đe dọa toàn cầu rình rập đất nước – Ác ma cổ đại đã thức tỉnh sau một giấc ngủ dài và sẵn sàng tiêu diệt loài người với sự trợ giúp của một đội quân ma quỷ. Các anh hùng bắt đầu xuất hiện để chiến đấu với quái vật – những nhà thám hiểm khác thường trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi trận chiến giành chiến thắng. Họ bắt đầu một cuộc hành trình dài qua những vùng đất huyền diệu để tìm Chúa tể Hắc ám và chấm dứt hành động tàn ác của hắn.

Ngoài việc khám phá thế giới mở thông thường và chiến đấu với kẻ thù, bạn có thể chiếm lãnh thổ, xây nhà và thậm chí bắt đầu trang trại của riêng mình. Giao tiếp với những người chơi khác được thực hiện thông qua tin nhắn hoặc trò chuyện thoại, và cũng có một cơ hội duy nhất để tạo một gia đình – hai người chơi có thể tham gia vào một liên minh hôn nhân với những hậu quả sau đó. Mọi người sẽ tìm thấy thứ gì đó theo ý thích của họ, và người thành công nhất sẽ để lại tên của họ trong lịch sử trò chơi.

Nội dung tương tự:

Hack Slugterra: Slug it Out 2 (Mod Mua sắm miễn phí) 5.0.2

Trò chơi • 04/01/2023

Slugterra: Slug it Out 2 là một trò chơi kết hợp nhiều thể loại khác nhau, dựa trên thể loại cốt lõi của dòng ...

Hack Idle Army Base (MOD Vô hạn Tiền/Đá quý) 3.0.0

Trò chơi • 16/11/2022

Quản lý quân đội, mở rộng địa bàn, huấn luyện tân binh, nâng cấp vũ khí cơ giới,… rất nhiều việc phải làm trong ...

Hack Getting Over It (Mod Súng/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 03/06/2022

Gần đây, tên Getting Over It (with Bennett Foddy) đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi ...

Godyssey: Idle Warriors Mod APK (Mở khóa Tất cả) 0.0.16

Trò chơi • 10/04/2022

Godyssey: Idle Warriors bởi các vị thần đang khám phá ra ánh nắng mặt trời cho nhân loại. Một thời kỳ hoàng kim của các ...