Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Thế còn vũ trụ bao la? Có chủng tộc nào khác có sức mạnh hơn loài người không? Các trận chiến giữa các thiên hà có thể xảy ra? Liệu có một ngày con người có thể tạo ra một con tàu vũ trụ và chiến đấu chống lại những con quái vật hay kẻ thù ngoài vũ trụ muốn chiếm lấy Trái đất?

Bao lâu nay, con người luôn tưởng tượng về bên ngoài những phương trời rộng lớn, về một thế giới khác mà họ chưa từng đến. Trí tưởng tượng luôn đưa con người đến với những ý tưởng cao đẹp, khi những anh hùng hay đấng siêu nhiên có thể bay ra ngoài vũ trụ.

Siêu nhân, Vệ binh dải ngân hà, Chiến tranh giữa các vì sao,… hay bất kỳ câu chuyện, bộ phim vũ trụ nào khiến ai cũng yêu thích và muốn xem. Cùng với đó, cũng có rất nhiều trò chơi chiến tranh ngoài kia, Falcon Squad – Người bảo vệ Thiên hà, trò chơi chiến hạm thú vị của nhà phát hành OneSoft Studio cũng là một trong số đó.

Người bảo vệ thiên hà

Falcon Squad là một trò chơi đơn giản. Khi tham gia vào game, bạn có sức mạnh điều khiển một con tàu vũ trụ, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu qua các cấp độ khác nhau của vũ trụ và tiêu diệt quái vật vũ trụ phá hủy không gian. Tầng không gian đầu tiên, các quái vật nhỏ ít tấn công hơn, nhưng các tầng không gian càng cao, chúng càng dày đặc và công kích.

Sau khi tiêu diệt hết một hồi lâu, bạn sẽ đưa tàu chiến của mình đến thẳng hang ổ của boss, mỗi màn chơi lại có một boss khác nhau, và chúng đều có đặc điểm chung là cực kỳ to lớn và độc ác. Hung dữ. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để phá hủy nó. Trong khi đó, nó sẽ liên tục tung ra các vật phẩm tấn công bạn như tàu chị em của nó hoặc bom mà nó rơi xuống.

Rất khó để vượt qua, nhưng một khi boss bị tiêu diệt sẽ rơi ra rất nhiều vật phẩm hữu ích cho bạn, cho bạn một khẩu súng ngắn, nâng cấp số lượng đạn hay sức mạnh của boss. Đạn, đạn,…

Trong quá trình vượt qua dải ngân hà và tiêu diệt boss để bảo vệ vũ trụ, những con quái vật là thuộc hạ của nó mà bạn giết cũng có thể rơi ra khỏi chúng. Những thứ giúp bạn hồi sinh. Trong khi chiến đấu, chúng sẽ rơi ra khỏi bom, vì vậy bạn phải hết sức linh hoạt để có thể tránh chúng và tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt.

Nhiều thử thách khó

Trò chơi có các tính năng rất đơn giản. Nó đang chiến đấu và tải đạn. Có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể nhận biết được qua màu sắc khi chúng rơi xuống như đạn laze, đạn bắn đạn ghém, đạn nổ, đạn nổ, … Ở mỗi lượt, các loại đạn khác nhau, chẳng hạn như cách sử dụng đạn, đạn hoặc đạn Boss tập trung vào một mục tiêu nên sử dụng đạn laze hoặc mũi tên,… Có đạn như thế bạn phải chú ý. Giúp tăng số lượng đạn. Tăng nhiều nhất là năm lần số lượng bóng nên các bạn chú ý nhé.

Một điều cần lưu ý là mặc dù quái vật không gian có thể di chuyển từ trên xuống dưới, vỗ cánh hoặc từ góc màn hình nhưng tàu chiến của bạn chỉ có thể có một cách di chuyển. Đó là trong tất cả các trường hợp duy trì hướng đầu tàu chiến về phía trước, vì vậy hãy cẩn thận với những con quái vật không đi thẳng hoặc băng qua hoặc băng qua, vì khi chúng bắn đến bận bạn sẽ rất không có khoảng trống để di chuyển giữa các làn đường.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của game không có nhiều điểm nổi bật nhưng điểm nổi bật là game đã tạo ra một lớp mới khi mỗi không gian lại chứa nhiều quái vật với hình dáng khác nhau và cách chúng là đạn khác nhau. Bắt buộc người chơi phải cực kỳ linh hoạt khi chỉ di chuyển thu lợi không hề nhỏ. Những âm thanh nổ, nổ, nổ, nổ vang trời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thú vị và là một trò chơi đòi hỏi sự linh hoạt và tập trung cao độ.

Tổng hợp về Falcon Squad

APK Falcon Squad MOD thực sự là một trò chơi thú vị và đáng thử. Nếu bạn muốn rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng thích nghi và khả năng tập trung thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ôi, các phi hành gia, hãy tải game và chiến đấu để bảo vệ vũ trụ!

Tải về máy ( V86.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game Toca Kitchen (MOD đồ ăn có sẵn, Mở khóa tính năng VIP)

Trò chơi • 04/04/2022

Bạn là người sở hữu niềm đam mê ẩm thực và luôn khao khát trở thành một đầu bếp nổi tiếng? Sau đó, hãy ...

Tải game Unnie Doll (MOD, Mở khóa) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Unnie Doll – Trò chơi thời trang luôn là lựa chọn tốt cho những cô gái thích trang điểm hoặc vui chơi thử búp bê. ...

Naruto x Boruto: Ninja Voltage (Mod Tiền vô hạn) 9.5.0

Trò chơi • 11/04/2022

Nếu bạn là một Fan Anime chân chính thì không thể không biết đến bộ truyện tranh Naruto / Manga nổi tiếng. Bộ Manga ...

Age of Aeonis Mod APK (Mua hàng miễn phí) 27.0.0

Trò chơi • 11/04/2022

Cốt truyện Age of Aeonis kể về nhiều cuộc xung đột trong một thế giới bị thống trị bởi các thế lực. Các cá ...