Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/08/2022

Fall Break là một trò chơi mô phỏng hành động khác thường, nơi bạn điều khiển một nhân vật hoạt hình và ném những con búp bê khác nhau từ các mái nhà trông giống như những anh hùng của các dự án truyền thông nổi tiếng. Tại đây bạn có thể gặp gỡ các siêu anh hùng từ các bộ phim Hollywood, quái vật từ các trò chơi máy tính và các anh hùng trong các bộ anime nổi tiếng. Cách chơi cực kỳ đơn giản – bạn chỉ cần nhảy lên các tòa nhà cao tầng và ném các nhân vật khác xuống. Sau đó, nó chỉ còn lại để xem họ rơi nhanh chóng và thưởng thức quan điểm của các cơ thể tan vỡ, để lại vết máu trên vỉa hè.

Fall Break

Lối chơi khác thường

Trò chơi Fall Break là một game timekiller thông thường với lối chơi khác thường và lối chơi vui nhộn. Có những nhân vật khác nhau có thể bị ném từ các mái nhà – Hulk màu xanh từ truyện tranh Marvel, hoạt hình cơ khí Freddy từ Security Breach, Người nhện màu vàng, các nữ anh hùng của loạt phim hoạt hình và nhiều người khác.

Hình ảnh độc đáo

Mỗi người trong số họ đều có những hình ảnh động độc đáo về việc rơi và hậu quả của một cuộc hạ cánh tàn bạo trên mặt đất vững chắc. Hulk sẽ hầu như không bị thương do thân hình to lớn và cơ bắp không thể xuyên thủng của anh ta, nhưng cô gái anime mỏng manh sẽ gục chết, rơi vãi cả nội tạng xuống đường nhựa.

Nhiệm vũ dễ dàng

Trong số các tính năng của dự án nổi bật: đồ họa ba chiều đơn giản, hoạt ảnh thú vị của các chuyển động và hình ảnh chất lượng cao của các nhân vật bị rơi, rất giống với mô hình ban đầu của họ từ phim và trò chơi. Ở đây, bạn có thể vui chơi và không phải suy nghĩ về các nhiệm vụ khó khăn, thưởng thức các cú ngã khác nhau và xem cái chết của các nhân vật khác. Bản mod tiền vô hạn sẽ cung cấp cho người chơi số tiền không giới hạn có thể được sử dụng trong cửa hàng trò chơi cho nhiều nhu cầu khác nhau.

               
Tải về máy ( V1.5 )
Nội dung tương tự:

Beat Shooter (Mod Tiền không giới hạn) 1.8.9

Trò chơi • 20/03/2022

Trò chơi Beat Shooter – Rhythm là một game bắn súng arcade thú vị sẽ cho phép nhiều chủ sở hữu thiết bị Android ...

Tải WPSApp Pro – App hack Wifi bằng WPS cực chất

Trò chơi • 07/08/2022

Thời đại 4.0, dường như nhà nào cũng có ít nhất một mạng WiFi. Tuy nhiên, thường có nhiều người sử dụng hoặc thậm ...

Hack Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City (MOD Tiền xu/Gems)

Trò chơi • 07/05/2021

Giống như các trò chơi mô phỏng khác. Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City là tổ hợp các mini game hấp dẫn. Bạn ...

Tải Illegal Race Tuning (MOD siêu xe cho bạn, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 03/06/2022

Thể loại đua xe được coi là một trong những thể loại lâu đời nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và ...