Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/09/2021

Fall Guys là một trong những tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Trên nền tảng PC và Playstation, đây là trò chơi mang lại doanh thu rất cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thể trải nghiệm game.

Người chơi cần có một trong hai thiết bị để chơi game, và cả hai đều rất đắt tiền nên không phải ai cũng có thể mua được. Vì vậy, đã có một trò chơi được phát hành trên nền tảng di động và được mô phỏng theo trò chơi Fall Guys, được gọi là Fall Dudes. Trò chơi được ra mắt trên nền tảng di động nhằm phục vụ những người chơi muốn trải nghiệm cảm giác như ở phiên bản gốc.

Oe_8o3QnN8kLUr69OgKEB4k0LOX3ZZ9-6BPqq_U0OGBveJSUlrl32PANGX8Q2ueiG1OV = w1000 (1000 × 562)

Phong cách đồ họa độc đáo

Một trong hai điều khiến trò chơi trở nên độc đáo và thu hút được nhiều người là nhờ phong cách đồ họa của trò chơi. Trong các game theo phong cách Battle Royale tương tự, chúng thường mang màu sắc chiến tranh và nguy hiểm để tạo không khí căng thẳng. Nhưng trong trò chơi này, nó không mang lại không khí vui vẻ, hấp dẫn để giải trí hơn là chiến đấu.

Trò chơi được xây dựng theo phong cách đồ họa 3D và kết hợp với những đồ vật nhiều màu sắc mang đến sự thú vị cho người chơi. Các hiệu ứng chuyển động của các đối tượng và nhân vật đã được hoàn thiện một cách mượt mà cho trải nghiệm thú vị và độc đáo. Khi xem các nhân vật nhỏ di chuyển qua các thử thách, người chơi sẽ cảm thấy rất vui với phong cách di chuyển của họ. Chính điều này cũng đã góp phần tạo nên thành công cho tựa game này dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu.

_piYY0PbEBziUwqiavzK6nBZLgAILhwkTrAr7KQMtRt5AonuV5xeG_cgVcsLLxAs2Q = w1000 (1000 × 562)

Lối chơi độc đáo kết hợp hai thể loại

Gameplay của trò chơi đã được đội ngũ sáng tạo xây dựng dựa trên sự kết hợp của hai thể loại: Battle Royale và đang đua nhau tung ra những thứ mới mẻ. Khi nhắc đến Battle Royale, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những trận chiến sinh tồn, phải tiêu diệt đối thủ để giành chiến thắng. Nhưng trong trò chơi này, điều đó không xảy ra. Nếu muốn chiến thắng, người chơi phải là người về đích trước.

Tuy trong game cũng có yếu tố chiến đấu sinh tồn nhưng không phải bắn súng mà là đua xe. Ai là người sống sót lâu nhất và về đích sớm nhất là người chiến thắng trò chơi. Mục đích của trò chơi không phải là tạo ra cảm giác chiến đấu mà là mang lại niềm vui và giải trí cho mọi người. Trò chơi này đã thành công trong việc kết hợp cả hai thể loại và mang đến một trải nghiệm vô cùng mới lạ và độc đáo.

vBkRWqkdnrcY78LLhfzHJaKkXDxkMxPh99z9K8JK-Zfh6eIBBmUhwwxAFmT2ebCBEg = w1000 (1000 × 562)

Trải qua nhiều thử thách

Trong game, để giành được chiến thắng, người chơi cần phải vượt qua nhiều màn chơi với nhiều thử thách khác nhau đang chờ đợi người chơi. Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách khác nhau để loại những người chơi không hoàn thành thử thách ra khỏi trò chơi. Những người tham gia không cần phải chiến đấu; họ cần cố gắng chạy và vượt qua các chướng ngại vật để về đích trước khi những người khác làm.

Điểm độc đáo của trò chơi là ở mỗi màn chơi sẽ có nhiều thử thách khác nhau để loại bỏ và tìm ra người chiến thắng. Một số màn chơi sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm những quả bóng về đội của mình hoặc tránh những người thợ xay đang tiến tới để hoàn thành.

Trong trò chơi, để chiến thắng, nhanh thôi là chưa đủ; người chơi cần phải cẩn thận để tránh các chướng ngại vật trong trò chơi. Khi bạn vô tình bị loại khỏi đấu trường, bạn có thể bắt đầu lại trò chơi tại trạm kiểm soát. Nhưng đây sẽ là một bất lợi vì người khác có thể sử dụng thời gian đó để hoàn thành.

XmgbY8M0THpeSEPkWNcpM0BGL0MJfex54zTk0FVUW-f7-sY50ZVNYQwhMK_3NKWPfg = w1000 (1000 × 562)

Kết hợp hoặc một mình

Game cũng được chia thành hai thể loại là kết hợp hoặc đơn lẻ để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi có thể tạo phòng và mời bạn bè đến để cùng nhau vượt qua các thử thách trong game.

Khi chơi game ở chế độ đơn lẻ, các thử thách mà game mang lại đều là loại bỏ từng người chơi. Nhưng nếu chơi nhiều người, game sẽ mang đến nhiều nhiệm vụ tổ đội hơn để thử thách người chơi. Nếu bạn chơi trò chơi ở chế độ nhiều người chơi, chỉ một trong các đồng đội của bạn về đích đầu tiên.

8ldoiK1NfP4HnBVp2xKcJ0F2aoxrwUQTAbQgCEDKg9NAdP6r6ryrBi0q_XCg9sUkdfs6 = w1000 (1000 × 562)

Thiết kế nhân vật

Một trong những điểm độc đáo được nhiều người yêu thích chính là thiết kế nhân vật của game, đây là điều đầu tiên người chơi cần làm để bắt đầu trò chơi. Người chơi có thể hóa thân thành rất nhiều nhân vật đến từ nhiều quốc gia khác nhau để chơi game. Ví dụ như chiến binh Viking, samurai, và nhiều hơn nữa để lựa chọn.

Tải về máy ( V1.4.5 )
Nội dung tương tự:

Hack Social Dev Story MOD vô hạn Stamina (Thể lực) và Vàng

Trò chơi • 01/01/2023

Các lập trình viên tạo ra tất cả các sản phẩm ứng dụng và phần mềm hiện tại và phát hành cho bạn. Những ...

Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D (Mod Gold/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2021

Trong chiến tranh, con người không đủ để phá hủy các cứ điểm kiên cố của kẻ thù, và cần phải có một phương ...

Tap Tap Dash Mod APK (Mở khóa tất cả) 2.024

Trò chơi • 07/04/2023

Tap Tap Dash là một trò chơi được thiết kế độc đáo với hàng chục nhân vật ngộ nghĩnh. Để giành chiến thắng ở ...

Tải Ace Fighter (MOD Nâng cấp Máy bay miễn phí, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 21/07/2023

Máy bay chiến đấu là một trong những vũ khí được sử dụng phổ biến trong chiến tranh. Họ sở hữu một tốc độ ...