Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Hướng dẫn Fallout Shelter Online này bao gồm những điều cơ bản về “cách chơi”, về tiền tệ trong trò chơi, “phòng”, nơi ở, mẹo để trở nên mạnh mẽ hơn, sự tiến triển và những thứ khác như kho tiền, tệp đính kèm, trận chiến và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Fallout Shelter Online

Những điều đầu tiên đầu tiên; có bảy loại tiền tệ chính trong trò chơi:

Mũ lưỡi trai của Nuka-Cola – bạn có thể sử dụng nó trên các bài đăng đặc biệt trên bản đồ để mua các vật phẩm nguyên liệu như dầu, búa, gỗ, v.v. Ví dụ – The Minutemen Post.

Nước – bạn có thể sử dụng nước để nâng cấp các đặc quyền của cư dân trong trường bắn.

Điện lực – sử dụng nó để xây dựng và nâng cấp các phòng trong kho tiền.

Món ăn – sử dụng nó để thăng cấp hoặc huấn luyện cư dân trong hầm trú ẩn.

Nuka-Cola Quantum – tiền tệ cao cấp để tăng tốc độ xây dựng, mua các vật phẩm cao cấp; ví dụ – áp phích của cư dân từ cửa hàng, v.v.

Tiền trước chiến tranh – bạn có thể đổi nó để lấy đồ ở shop.

Rad-X – để chơi các giai đoạn. Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo của Fallout Shelter Online, “các thủ thuật” được nêu trong hướng dẫn sơ lược này.

Wiki Cheats Hướng dẫn Trực tuyến Fallout Shelter

Hợp nhất các phòng để tăng sản lượng và công suất

Người chơi Fallout Shelter Online có thể hợp nhất các phòng trong hầm để tăng nguồn cung cấp đầu ra và giới hạn lưu trữ. Có một số tài nguyên mà bạn sản xuất trong nơi trú ẩn; mũ, điện, nước và thực phẩm. Nếu bạn đặt hai loại phòng giống nhau (phải ở cùng một tầng) bên cạnh nhau, chúng sẽ được hợp nhất và giới hạn đầu ra / lưu trữ sẽ tăng đáng kể. Ví dụ – phòng ăn nhỏ + phòng ăn nhỏ = phòng ăn vừa (hợp nhất). Nếu bạn thêm một phòng ăn nhỏ nữa, nó sẽ trở thành một phòng ăn lớn.

Để di chuyển các phòng trong Fallout Shelter Online, bạn cần vào màn hình chỉnh sửa. Chạm vào phòng làm việc của giám thị trong hầm trú ẩn -> chạm vào nút sắp xếp lại -> vào màn hình chỉnh sửa. Bây giờ, hãy chọn căn phòng mà bạn muốn chuyển và sau đó chọn một vị trí hoàn hảo trong hầm. Đảm bảo rằng tất cả các phòng đều được kết nối với thang máy. Nếu không, bạn sẽ không thể lưu các thay đổi. Bạn luôn có thể chia phòng đã hợp nhất; lưu các thay đổi trước rồi chạm vào nút tách ở phía dưới bên phải -> chọn phòng đã hợp nhất -> chia nhỏ.

Tìm hiểu về Cư dân trong FSO

⇒ Chủ yếu có bốn loại cư dân trong Fallout Shelter Online; người chữa lành, kẻ tấn công, xe tăng và bộ đệm. Cư dân trong vai trò người chữa trị có kỹ năng chữa bệnh. Cư dân trong vai kẻ tấn công có kỹ năng AoE và DMG đơn địch. Cư dân trong vai trò xe tăng có chỉ số DEF / HP và khiên cao.

Và, cư dân đóng vai trò bộ đệm cung cấp khả năng hỗ trợ cho đồng minh trong trận chiến. Tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra đặc quyền của các nhân vật để bạn có thể xây dựng đội ngũ tốt nhất. (Bạn có thể kiểm tra vai trò bằng cách nhấn vào nút “vai trò” ở trên cùng bên phải của các biểu tượng trong menu hồ sơ).

⇒ Một điều khác mà bạn phải biết là cư dân được phân thành các hạng; SSR, SR, R và N. Các cư dân cấp SSR và SR rất đáng để đầu tư. Bạn có thể đọc danh sách các cấp Fallout Shelter Online tại đây.

⇒ Có một số cách để có được cư dân trong trò chơi FSO. Để mắt bên ngoài cửa kho tiền; đôi khi, cư dân vươn ra đó; bạn có thể kéo chúng và sau đó sử dụng chúng để chiến đấu, sản xuất tài nguyên, canh gác kho tiền, v.v. Một trong những cách chính để có được cư dân là bằng cách chi tiền trước chiến tranh cho các lần rút thăm gacha.

Đi đến cửa hàng siêu duper -> chọn biểu ngữ -> vẽ áp phích bằng cách tiêu tiền trước chiến tranh. Hoặc bạn có thể mua áp phích của cư dân từ “cửa hàng áp phích” trong menu chính của cửa hàng. Để biết thêm thông tin, hãy chạm vào nút hình đại diện “người ở” ở phía dưới bên trái của màn hình vault -> chạm vào nút (+) ở góc dưới bên phải -> chạm vào người ở -> từ người -> ở đây bạn có thể thấy tất cả các nguồn thu hút người ở cụ thể đó.

⇒ Phòng Khu phố sống xác định số lượng cư trú mà người chơi có thể có trong hầm. Xây dựng, hợp nhất hoặc nâng cấp khu dân cư sinh sống để tăng giới hạn số lượng cư dân tối đa. Bạn có thể đóng băng / trục xuất / loại bỏ cư dân bằng cách sử dụng Phòng CRYOGENIC trong hầm.

Wiki Cheats Hướng dẫn Trực tuyến Fallout Shelter

Tương tác với cư dân để có nội dung miễn phí

Bây giờ và sau đó, bạn sẽ thấy một bong bóng thông báo trên các cư dân. Nhấn vào nó và bạn có thể nhận Nuka-Cola Quantum hoặc tài nguyên.

Làm cho cư dân mạnh mẽ hơn trong Fallout Shelter Online

Người chơi trong Fallout Shelter Online có thể nâng cao tổng sức mạnh của mình bằng cách tập trung vào sự phát triển của từng người. Bạn có thể làm cho một ngự lâm viên mạnh hơn bằng cách lên hạng, nâng cao đặc quyền, cấp độ, lên đồ với trang bị và phụ kiện, v.v.

 • Phòng Huấn luyện – sử dụng phòng này để thăng cấp các cư dân trong FSO
 • Trường bắn – sử dụng phòng này để nâng cấp các đặc quyền của cư dân trong FSO
 • Xưởng – sử dụng phòng này để chế tạo thiết bị của cư dân trong FSO
 • Xếp hạng – áp phích sao chép của người ở có thể được sử dụng để xếp hạng
 • Nâng cấp các bánh răng được trang bị
 • Trang bị & nâng cấp công cụ
 • Trang bị & nâng cấp các tệp đính kèm. Trang bị cho cư dân với một bộ để có phần thưởng hiệu ứng thiết lập

Điều này sẽ bao gồm hướng dẫn Fallout Shelter Online để làm cho cư dân mạnh mẽ hơn.

Chỉ định cư dân một cách khôn ngoan cho các phòng sản xuất

Tất cả các Dwellers trong trò chơi Fallout Shelter Online đều có số liệu thống kê sản xuất độc đáo; một số cư dân có thể thúc đẩy sản xuất nước và điện, trong khi một số cư dân xuất sắc trong việc thúc đẩy sản xuất thực phẩm và các nguồn tài nguyên. Tùy thuộc vào loại tài nguyên bạn cần nhất, bạn muốn thúc đẩy sản xuất. Việc chọn đúng người cho công việc phù hợp sẽ giúp bạn làm được như vậy.

Đi tới menu ngự của trò chơi và chạm vào ngự để kiểm tra thông tin của nó -> chuyển đến tab thống kê -> dưới thông tin sản xuất, bạn sẽ có thể kiểm tra số liệu thống kê về sản xuất của cư dân trong các phòng khác nhau; nước, điện, thực phẩm và mũ. Ví dụ – nếu một người ở có thể sản xuất nhiều thức ăn hơn nước / điện / mũ, thì bạn nên chỉ định anh ấy / cô ấy trong quán ăn.

Nhấn vào phòng làm việc của giám thị -> chỉ định -> bạn có thể chỉ định cư dân cho các phòng sản xuất như máy phát điện, quán ăn, kế hoạch xử lý nước, v.v. để tăng tốc độ sản xuất. Hoặc chạm vào phòng -> (i) thông tin -> chỉ định -> chạm vào nút + -> chọn người ở.

Pets In Fallout Shelter Online

Người chơi có thể chỉ định các vật nuôi trong phòng sản xuất để có thêm tài nguyên. Nhấn vào phòng sản xuất -> vật nuôi -> chỉ định vật nuôi. Bạn có thể bán vật nuôi mà bạn không sử dụng – để lấy mũ. Người chơi có thể nhận vật nuôi từ trận đấu hoặc diễn tiến câu chuyện.

Hướng dẫn Trực tuyến về Fallout Shelter Mẹo về Cheats Wiki

Hướng dẫn Tiến trình FSO

 • Sử dụng Nuka-cola Quantum để mua máy xây dựng
 • Tập trung vào các nhiệm vụ trong chế độ câu chuyện; mỗi chương có rất nhiều nhiệm vụ cung cấp cho bạn vật phẩm tư liệu, áp phích của cư dân, tiền tệ cao cấp và các vật phẩm khác
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận tiền và nguyên liệu miễn phí trước chiến tranh
 • Phe phái – làm nhiệm vụ phe phái để kiếm điểm danh tiếng. Điểm danh vọng có thể dùng để đổi hàng tại các trụ bản đồ. Ví dụ; Minutemen.
 • Radio – hoàn thành các nhiệm vụ radio để kiếm Nuka-Cola Quantum và các vật phẩm khác
 • Xay trên bản đồ
 • Chơi chế độ PvP Combat Zone để kiếm điểm Nuka-Cola Victory. Chi tiêu trong cửa hàng để mua áp phích của cư dân
 • Theo dõi các sự kiện để nhận thêm phần thưởng

Nghiền trên các giai đoạn bản đồ

Hướng đến bản đồ; bạn có thể chơi các giai đoạn bản đồ trong bốn chế độ khó khăn; bình thường, trung bình, khó và bậc thầy. Bạn có thể chơi một giai đoạn nhiều lần; nó sẽ tốn Rad-X để chơi sân khấu. Từ các màn chơi, bạn có thể kiếm được nguyên liệu nâng cấp, rương chứa tệp đính kèm, nguyên liệu nâng cấp tệp đính kèm, v.v. Màn hoàn thành có thể được “quét” để nhận phần thưởng ngay lập tức. Bản đồ -> chạm vào sân khấu -> quét.

Trên bản đồ, sẽ có các tiền đồn. Ví dụ như Minutemen Outpost. Ở đó bạn có thể tương tác với các nhân vật khác nhau để giao dịch hàng hóa. Ví dụ – mua vật phẩm để đổi lấy mũ, áp phích; đổi lấy điểm danh tiếng, vật phẩm; đổi lấy Nuka-Cola Quantum.

Hướng dẫn Trực tuyến về Fallout Shelter Mẹo về Cheats Wiki

Chiến lược chiến đấu cho Fallout Shelter Online

⇒ Xây dựng đội một cách khôn ngoan; có sự kết hợp nhóm tốt với đủ DPS, Xe tăng và người hỗ trợ (người chữa lành hoặc bộ đệm). Tốt hơn là đi với một đội cân bằng; hai xe tăng, hai DPS / kẻ tấn công và một người chữa lành.

Điều chỉnh tổ hợp đội dựa trên điểm yếu của đối phương. Cư dân với kỹ năng CC có thể giúp bạn vượt qua những kẻ thù mạnh mẽ; ví dụ; kỹ năng làm choáng có thể ngăn đối phương sử dụng bất kỳ loại hành động nào.

⇒ Hiệu ứng Bond; nếu bạn thêm 2 hoặc 5 người bạn đồng hành thuộc một nhóm trái phiếu nhất định, bạn sẽ nhận được DMG và tiền thưởng HP. Để kiểm tra nhóm liên kết của một người ở, hãy vào menu người ở -> chạm vào biểu tượng người ở -> khả năng -> phần liên kết -> chạm vào biểu tượng liên kết.

⇒Trong khi khám phá hầm trong các màn chơi PvE, bạn có thể nhận được các vật phẩm buff; hãy chắc chắn để chọn một trong những tốt nhất. Ngoài ra, hãy chạm vào các vật sáng trong phòng. Nếu phòng bị khóa, bạn có thể cần tìm chìa khóa để làm sáng phòng. Một số phòng sẽ không sáng nếu không có chìa khóa. Bạn có thể tìm thấy chìa khóa trong các phòng khác; bằng cách đánh bại kẻ thù. Đảm bảo khám phá tất cả các hầm để tìm hộp kho báu bí mật.

Học cách nâng cấp Vault

Ở góc trên bên trái, bạn có thể thấy mức kho tiền hiện tại. Mức độ kho tiền tăng lên khi bạn nâng cấp các phòng.

Tham gia một Guild trong Fallout Shelter Online

Gia nhập bang hội để tham gia các hoạt động của bang hội để nhận thêm đặc quyền.

Nội dung tương tự:

Xem bạn bè trên Facebook bị ẩn của ai đó – Xem liên kết

Hướng dẫn • 28/01/2023

Nếu bạn chỉ nhìn vào hồ sơ Facebook của ai đó, bạn sẽ nhận thấy rằng hồ sơ đó hiển thị bạn bè chung ...

6 cách sử dụng sai tai nghe

Hướng dẫn • 22/01/2023

Hãy để tôi đoán: bạn hiếm khi đầu tư nhiều tiền vào tai nghe hoặc tai nghe bởi vì chúng luôn bị hỏng và ...

Mọi thứ bạn cần biết về các tệp tạm thời

Hướng dẫn • 21/11/2022

Nội dung chính Chúng tôi nghe nói về các tệp tạm thời khá thường xuyên, mặc dù hầu hết mọi người và “chuyên gia” ...

Xóa hàng loạt tất cả mật khẩu đã lưu khỏi Microsoft Edge

Hướng dẫn • 17/01/2023

Mật khẩu có thể là một biện pháp phòng ngừa cho quyền riêng tư trực tuyến của bạn, nhưng chúng cũng có thể trở ...