Tải hack Fallout Shelter Online (MOD free Nâng cấp, Auto Win)

Game Mobile - 17/09/2021

Fallout Shelter khá nổi tiếng với lối chơi giả lập live-action kết hợp với các yếu tố RPG được yêu thích hiện nay. Trong Hội chợ ChinaJoy 2018, nhà sản xuất của nó đã đưa ra một thông điệp hoàn toàn mới. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thương hiệu, đó là một tin tốt.

Fallout Shelter Online là phiên bản mới của trò chơi, với những thay đổi tích cực mà game thủ đã góp ý với nhà sản xuất trước đó. Và nó có thể trực tuyến. Điều đó có nghĩa là người chơi trên toàn thế giới có thể gặp gỡ, chơi với nhau và thảo luận về những thay đổi trong trò chơi.

Trò chơi này đã xuất hiện khá lâu trong cộng đồng game thủ trên thế giới. Nhưng để đạt được sự đa dạng và phổ biến của Fallout Shelter, không có trò chơi nào có sẵn. Tham gia vào trò chơi Fallout Shelter Online nghĩa là bạn vừa phải khéo léo, vừa phải tìm hiểu kẻ thù xung quanh chứ không còn giống nhau nữa.

Fallout Shelter Online có cốt truyện hay

Các nhà sản xuất trò chơi rất chú ý trong việc khai thác câu chuyện về sản phẩm của họ. Họ mang những nỗi sợ hãi sâu kín của con người vào trò chơi và kích thích sự tò mò của người chơi. Có những trò chơi kinh dị, Zombies, và cũng có những trò chơi Minecraft. Fallout Shelter Online là game lấy bối cảnh chiến tranh của con người và hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng vũ khí hạt nhân.

Người chơi sẽ phải quản lý một boongke để giúp mọi người tránh khỏi thảm họa này. Ngoài ra, mọi người phải chiến đấu và mang về những nguồn lực quý giá để duy trì sự sống của căn hầm.

Gameplay chất chơi

Không giống như các game xây dựng cùng thể loại, trong Fallout Shelter Online, bạn sẽ được xem một bản đồ hiển thị một lát của một đường hầm sâu dưới lòng đất. Bạn sẽ thấy nhiều phòng hình chữ nhật chồng chất lên nhau như một tòa nhà cao tầng. Sẽ có rất nhiều người sống ở đó, nhưng đặc biệt là họ sẽ không chạy đến bạn và không tự phát. Bạn sẽ phải dùng tiền để triệu tập những người này.

Sẽ có những chỉ số để chỉ ra những yếu tố giúp chúng tồn tại. Năng lượng được sử dụng để nâng cấp phòng, thức ăn để nâng cấp người và nước để nâng cấp kỹ năng cho người.

Sau đó, bạn phải dẫn những người này đi khám phá những vùng đất xung quanh và thậm chí là chiến đấu với đối thủ của mình để tìm kiếm nguồn tài nguyên duy trì sự sống. Với các trang bị quen thuộc của một game nhập vai, mỗi cư dân sẽ có hộp trang bị, hộp kỹ năng và hộp phụ kiện. Càng nhiều người, thiết bị càng phức tạp.

Tải về máy ( V3.9.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game PAC-MAN (MOD tùy chỉnh dễ chơi, Vô hạn Lives)

Game Mobile • 13/10/2021

PAC-MAN, có lẽ trò chơi này không còn xa lạ với hầu hết người chơi trên toàn cầu. Mọi người khi nghe đến PAC-MAN ...

Tải Rescue Wings! (MOD máy bay, Tiền/Nhiên liệu/Mở khóa)

Game Mobile • 12/07/2021

“Chào! Tôi ngửi thấy cái gì đó. Ôi không rừng đang cháy !!! ” Chúng ta đều biết rằng cháy rừng hay cháy rừng ...

Hack Rec Room (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa) 20211008

Game Mobile • 13/10/2021

Một thế giới ảo nơi nhiều người chơi có thể gặp gỡ và tương tác với nhau theo cách của họ khi họ trải ...

Hack Black Hole Hero (MOD Tiền không giới hạn) 1.3.6

Game Mobile • 20/10/2021

Bạn có muốn sống trải nghiệm trở thành tội phạm hàng đầu trong thành phố và đối đầu với các băng đảng mafia khác ...