Hack Fallout Shelter (MOD vũ khí và HP khủng, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 20/11/2021

Fallout Shelter được biết đến là một trò chơi cung cấp khả năng điều hành và quản lý mọi người trong thị trấn miễn phí. Nghe có vẻ giống SimCity huyền thoại, nhưng cách chơi hoàn toàn khác. Như với SimCity, người chơi sẽ được xây dựng một thành phố lý tưởng, Fallout Shelter mô phỏng việc kiểm soát sâu cuộc sống của người dân.

Fallout Shelter được Bethesda Softworks phát hành lần đầu trên iOS vào năm 2015. Tuy nhiên, người chơi hiện có thể thưởng thức trên cả Android. Nhờ phong cách chơi cực kỳ thú vị, trò chơi đã nhận được giải thưởng Best of the Year năm 2015. Điều này không chỉ giúp Bethesda giành được niềm tự hào mà còn khiến sản phẩm của hãng vươn ra phần còn lại của thế giới.

Fallout Shelter (MOD, Tiền không giới hạn)

Fallout Shelter là sự thay đổi của con người sau chiến tranh. Cuộc sống của người dân thật kinh khủng và khó khăn. Tuy nhiên, có những bí mật thú vị và hấp dẫn trong thị trấn. Sống trên mặt đất ở giai đoạn này không hề dễ dàng, thậm chí rất nguy hiểm.

Tầng hầm sẽ là nơi lý tưởng cho cuộc sống của người dân nơi đây. Đến với Fallout Shelter; người chơi sẽ được thể hiện khả năng sáng tạo theo phong cách xây dựng tầng hầm độc đáo cá tính.

Fallout Shelter (MOD, Tiền không giới hạn)

Đơn giản để chơi và gây nghiện như địa ngục

Trong vai một người giám sát, người chơi sẽ phải tạo ra những tầng hầm đầy đủ dịch vụ phục vụ cuộc sống của người dân. Đó là điều kiện vật chất và tinh thần của họ: đồ ăn, thức uống, sinh hoạt,… Quy mô ra toàn thị trấn, các công trình tầng hầm cần được phát triển thường xuyên.

Người chơi phải liên tục xây dựng và nâng cấp chúng. Mỗi phòng đều được thiết kế riêng biệt, nâng cấp chúng để đáp ứng nhu cầu phát triển của người dân. Để xây dựng thêm tầng hầm, người chơi sẽ phải mở khóa từng cái một.

Thứ tự sẽ tăng dần, càng nhiều lớp, càng sâu. Mỗi phòng chỉ hỗ trợ số lượng người có hạn, tối đa có thể xây 20 tầng. Tùy theo nhu cầu của người dân mà người chơi sẽ gửi họ vào phòng nào. Nếu các tầng liền kề cùng tầng được kết nối dễ dàng. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để nhập cư.

Fallout Shelter (MOD, Tiền không giới hạn)

Ngoài việc xây dựng nhà trọ, người chơi cũng có thể quản lý cuộc sống riêng tư của mình. Tăng số lượng người cũng sẽ tăng nhiệm vụ nhiều hơn, nhưng tốc độ xây dựng sẽ nhanh chóng. Người chơi sẽ can thiệp vào các mối quan hệ cá nhân của mọi người.

Đó có thể là đôi để chăn nuôi, tham gia sản xuất bằng công cụ sẵn có, khai hoang vùng đất mới,… Ngoài nơi ăn, chốn ngủ thì trang phục cũng là một điều đáng quan tâm. Người chơi sẽ có thể nhận được trang phục mới nhờ tính năng Hộp cơm trưa trong game. Để sử dụng hộp cơm, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trong game; thị trấn này sẽ được đặc trưng bởi tính cách của bạn.

Trong thời buổi bi thương này, những hiểm họa từ bên ngoài cũng là một lưu ý quan trọng dành cho bạn. Các nỗ lực để chiếm khu vực này có thể sẽ diễn ra thường xuyên. Người chơi sẽ cần phải linh hoạt để sửa chữa và sửa chữa các công trình bị hư hỏng. Điều này yêu cầu vật liệu nâng cấp của bạn, vì vậy hãy tích trữ thật nhiều để ngăn chặn điều này. Và có một số lý do cho kiểu xung đột này. Vì vậy người chơi phải xây dựng thật nhiều đường hầm cho cư dân. Thảm họa này sẽ giảm đi đáng kể.

Fallout Shelter (MOD, Tiền không giới hạn)

Đồ họa Fallout Shelter

Trong khi các chi tiết bên ngoài được thiết kế dưới dạng 3D thì nhân vật trong game lại được thể hiện ở mức 2D. Đây có thể là một sự kết hợp thú vị, không gian vẫn chân thực và sống động, và nhân vật đặc biệt linh hoạt, đáng yêu. Màu sắc và hiệu ứng chuyển động được mô tả mượt mà. Bộ tương phản được sử dụng khá nhiều, làm nổi bật nhiều chi tiết của bức ảnh.

Trong số này, màu xanh lá cây được sử dụng trong hầu hết các khía cạnh của trò chơi. Việc sử dụng màu xanh lam sẽ tốt cho mắt hơn các màu khác; người chơi sẽ không bị mỏi mắt nhanh chóng khi chơi lâu. Giao diện gọn gàng, tối giản, trực quan, dễ làm quen.

Ngay cả khi bạn mới bắt đầu, việc bắt đầu cũng không khó vì các thông báo hướng dẫn sẽ hiển thị thường xuyên. Không gian trải nghiệm được tối ưu hóa tối ưu, sẽ giúp bạn tập trung vào game. Ở đó, game thủ sẽ được hòa mình vào Fallout Shelter lung linh, bắt mắt.

Fallout Shelter (MOD, Tiền không giới hạn)

Nếu việc quản lý và kiểm soát được bạn quan tâm nhiều thì Fallout Shelter sẽ là một lựa chọn cực kỳ tốt. Lối chơi thú vị, vui nhộn và chất lượng hoàn thiện cao, Fallout Shelter sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy để bạn bè của bạn trải nghiệm những điều thú vị của trò chơi này. Fallout Shelter miễn phí trên kho ứng dụng di động, hãy tận dụng tốt điều này.

Tải về máy ( V1.14.12 )
Nội dung tương tự:

Tải Fishdom (Tiếng việt/Mod Kim Cương, Tiền và Gems) 6.02.0

Game Mobile • 28/10/2021

Hack Fishdom gồm những thứ tất yếu để bạn cày game như tiền và thật nhiều gems, kim cương crack cho apk ios hoàn ...

Hack Metal Slug Infinity: Idle Game mở khóa Full Nhân vật

Game Mobile • 17/07/2021

Metal Slug là Game được phát hành từ năm 1996 và đã trở thành sản phẩm nổi tiếng nhất trong thể loại Run and ...

Tải Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle (Mod bất tử) 1.11.63

Game Mobile • 28/10/2021

Tải game Cyber ​​Fighters Legend of Shadow Battle Mod mua sắm miễn phí và bật chế độ thần PK hack vô hạn tiền, kim ...

Hack Blade and Soul Revolution (Mod Skill/Mua sắm) 2.00.122.1

Game Mobile • 23/11/2021

Blade and Soul Revolution vẫn giữ phong cách của họ. Người chơi thậm chí còn dành nhiều thời gian để khám phá thế giới ma ...