Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/08/2023

Family Guy does An American là một bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 1999. Cho đến thời điểm hiện tại khi đã trải qua 16 mùa phim, series hoạt hình này vẫn được rất nhiều người ủng hộ. Về cơ bản, đó là một loạt phim hoạt hình nói về các vấn đề của người lớn.

Tải Family Guy The Quest for Stuff (Hack 9 Tỷ Tiền, Việt hóa All)

Vì vậy trên thực tế, Family Guy không phù hợp lắm với trẻ em và đã bị cấm chiếu hai lần vào các năm 2000 và 2002. Nhưng nhờ số lượng lớn DVD bán hết, thu về doanh thu tốt, Family Guy đã được cứu và tiếp tục chiếu trên Fox vào năm 2005.

Family Guy The Quest for Stuff là game nổi tiếng

Nhờ sự nổi tiếng đó, Family Guy cũng được chuyển thể thành nhiều loại hình giải trí dành cho nhiều lứa tuổi. Mặc dù nó có nội dung người lớn, nhưng nó chỉ là một phép ẩn dụ để nói đùa. Nếu nó được xây dựng thành một trò chơi để trẻ em tìm được công việc đó thì cũng không quá phản cảm.

Hack Family Guy The Quest for Stuff là sản phẩm đã ra mắt khá lâu với hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play. Sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn thế giới được đặt ra khi nó cung cấp một trò chơi mô phỏng thú vị và hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Người chơi có thể cảm thấy hài lòng với lối chơi trong lần chơi đầu tiên. Vì về cơ bản, nó xuất phát từ một loạt phim hoạt hình hài, nên mọi thứ đều được thiết kế để hài hước.

Family Guy The Quest for Stuff cũng có cốt truyện riêng để dẫn dắt người chơi đến những bước đầu làm quen với game. Sau trận đại chiến với con gà khổng lồ, Peter Griffin đã vô tình phá hủy thị trấn mà mọi người vẫn đang ở, Quahog giờ đây hoàn toàn không còn một thứ gì nữa, chỉ là một vài công trình nhỏ đủ để mọi người sinh sống ở đó. Tất cả những gì còn lại là một bãi đất trống; mọi thứ đã sụp đổ. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn trong trò chơi này là xây dựng lại thị trấn này theo ý của bạn.

Gửi các nhân vật của bạn trong các nhiệm vụ vô lý

Điều đó có nghĩa là mọi thứ hoạt động theo phong cách của một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố. Nếu bạn quan tâm đến thể loại này, “Family Guy The Quest for Stuff” khá giống với The Sim. Mọi thứ đều có thể tương tác với nhau và tạo ra những màn chơi thú vị.

Đầu tiên, tất cả các nhân vật trong series Family Guy đều xuất hiện trong trò chơi này để người chơi có thể thu thập và tương tác với họ. Mỗi nhân vật đều được xây dựng với một tính cách riêng được lồng ghép với nhiều tình tiết hài hước khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó, có rất nhiều trò đùa được tác giả phim hoạt hình này tạo ra cho trò chơi tất cả các nhân vật chính và phản diện xuất hiện trong trò chơi, làm nên sự đa dạng và phong phú của nó.

Cách chơi Family Guy The Quest for Stuff

Ngoài hệ thống nhân vật đa dạng, bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp với dáng người của mình. Mọi thứ ở đây có vẻ rất vui nhộn nên bạn có thể làm cho nhân vật của mình trở nên vui nhộn với một bộ trang phục như Mermaid Peter, Bikini-Clad Quagmire, Rambo Lois,…

Mặc dù những bộ trang phục đó không làm bạn mạnh hơn nhưng lại làm cho cuộc chiến của bạn thêm màu sắc. Người chơi cũng có thể trang trí cho thành phố của mình, vì vậy đừng quá chú trọng vào việc khai thác hiệu quả kinh tế

.

Tải về máy ( V6.8.1 )
Nội dung tương tự:

My Girlfriend is a Cat Girl (Mod Mở khóa Premium) 3.0.20

Trò chơi • 21/02/2022

Khi bạn đột nhiên mắc phải một lời nguyền tưởng chừng như không thể gỡ bỏ, bạn sẽ thấy mình bị ném vào thế ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.4

Trò chơi • 28/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Love Island The Game 2 (Mod Vé/Đá quý không giới hạn) 1.0.30

Trò chơi • 23/09/2023

Chào mừng bạn đến với Love Island The Game 2, câu chuyện đưa BẠN vào trung tâm của chương trình truyền hình thực tế ...

Tải Block Tech (MOD chế tạo nhanh, Free Mua sắm, Bất tử)

Trò chơi • 11/10/2022

Block Tech là một game MMO cho phép người chơi chế tạo các phương tiện chiến đấu từ các khối một cách tự do. ...