Trò chơi - Cập nhật lần cuối 31/12/2021

Family Zoo: The Story là một game cung cấp cho người chơi những màn giải trí đẹp mắt và hấp dẫn thông qua các câu đố do hệ thống của game đặt ra. Nhiệm vụ chính của mỗi người chơi là giải các câu đố để giải cứu công viên động vật đang đứng trên bờ vực diệt vong.

Những con vật xuất hiện trong trò chơi này rất đáng yêu và vui nhộn, và chúng cũng có những câu chuyện của riêng chúng. Bạn phải thể hiện mình là người có năng lực trong công việc bảo vệ và giữ vườn thú gia đình.

Family Zoo: The Story

NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ ZOO

Mỗi người chơi khi tham gia trò chơi Family Zoo sẽ trở thành một người quản lý vườn thú vô cùng chuyên nghiệp. Thành công của một người quản lý vườn thú khi thấy những con vật của mình khỏe mạnh. Đây cũng là một trong những thách thức vô cùng lớn mà bạn cần phải vượt qua. Quản lý tốt vườn thú của bạn, chăm sóc những con vật khỏe mạnh để bạn có thể tạo ra một môi trường thân thiện và vui vẻ trong vườn thú của bạn.

Một người quản lý vườn thú phải có một tình yêu bao la đối với động vật hoang dã. Tất cả người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo nên một công viên vườn thú ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Đầu tư vào một vườn thú hoành tráng sẽ khiến bạn trở nên nổi tiếng, đồng thời, tạo ra môi trường sống cho các loài động vật hoang dã đa dạng và sôi động. Điểm nổi bật nhất của game là thuộc tính quản lý và xây dựng sở thú. Đây là hai nhiệm vụ bắt buộc mà bạn phải thực hiện trong suốt trò chơi này để trở thành một người quản lý vườn thú giỏi.

Family Zoo: The Story

Qua đây, bạn có thể dễ dàng trở thành ông trùm sở thú trong tương lai. Tùy theo sở thích mà bạn có thể dễ dàng thiết kế tiểu cảnh theo ý mình và lựa chọn loại cây, vật trang trí cho phù hợp với không gian. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu về những loài động vật mới, thuê người quản lý và thu hút khách hàng của mình đến với vườn thú này.

Nếu bạn muốn làm tất cả những điều này, bạn cần phải giải quyết các câu đố đến từ hệ thống trò chơi. Ở mỗi cấp độ khác nhau sẽ có rất nhiều câu đố với độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Đây là những câu đố thú vị và độc đáo đến từ trò chơi. Nếu bạn giải được các câu đố và vượt qua các màn chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Những phần thưởng này sẽ giúp bạn phát triển vườn thú của mình trở nên hoành tráng, đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.

CÁC NHIỆM VỤ CƠ BẢN TRONG TRÒ CHƠI

Nhiệm vụ quan trọng nhất của mỗi người chơi trong game Family Zoo là khôi phục và thiết kế vườn thú của mình trở nên hiện đại và hoành tráng. Sở thú của bạn là một trong những điểm nổi bật và thu hút chính trong thị trấn của riêng bạn. Làm cho vườn thú của bạn trở nên thú vị và thu hút lượng lớn du khách.

Trở thành người quản lý vườn thú hoàn hảo và khiến gia đình bạn tự hào về chính họ. Nhiệm vụ giải câu đố là một trong những yếu tố cốt lõi của trò chơi. Mặc dù mỗi người chơi sẽ được cung cấp nhiều câu đố khác nhau, nhiệm vụ của bạn là phải giải quyết tất cả các câu đố để tiến tới cấp độ tiếp theo.

Family Zoo: The Story

Qua đây sẽ giúp tất cả người chơi có thể tìm thêm nguyên liệu để xây dựng vườn thú của mình đẹp hơn. Tất cả các câu đố và thử thách có trong trò chơi này sẽ khiến mọi người cảm thấy thích thú và vui vẻ.

Mỗi người chơi cần trang trí khu vườn của gia đình mình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, xây dựng và trang trí vườn thú theo sở thích của riêng mình. Làm cho sở thú của bạn trở nên sống động với những thiết kế của nó, cùng với những loài động vật đa dạng và sống động. Kỹ năng quản lý vườn thú của người chơi sẽ được kiểm tra và thử thách thông qua những cải tiến và hiệu quả công việc của bạn.

CÁC CÔNG VIỆC NỔI BẬT TRONG ZOO

Một trong những công việc nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi trong game Family Zoo đó là chăm sóc các loài động vật hoang dã trong vườn thú. Đầu tiên, bạn cần thu thập tất cả các loài động vật hoang dã cho mình và nhân giống chúng để tạo ra nhiều loài động vật hơn.

Bạn thậm chí có thể dễ dàng dạy chúng những điều mới và giữ cho chuồng trại luôn sạch sẽ và được bảo vệ vì hầu như tất cả các vườn thú đều cần điều kiện sống sạch sẽ và thoải mái nhất. Việc tiếp theo bạn cần làm là mang lại niềm vui và sự thoải mái cho những vị khách ghé thăm. Mở sở thú của bạn và xây dựng các quầy hàng thực phẩm để thu hút nhiều du khách hơn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng cơ bắp. Bộ phận kinh doanh của anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn.

Family Zoo: The Story

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI

Game Family Zoo hỗ trợ người chơi chuyển đổi giữa các cấp độ khác nhau, từ đó có thể nhanh chóng xây dựng vườn thú của mình trở nên hoàn hảo. Sẽ có hàng trăm câu đố để người chơi thư giãn và giải trí. Tất cả người chơi cũng phải trang trí vườn thú của mình sao cho độc đáo và đẹp mắt. Tương tác với các loài động vật trong vườn thú của bạn đồng thời thu hút khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm.

Tải về máy ( V2.3.6 )
Nội dung tương tự:

Tải World Chef (MOD mọi thứ, Storage/Nấu Ăn tức thì và Kim cương)

Trò chơi • 21/09/2023

Nấu ăn từ lâu đã trở thành một trong những nét văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau để mọi người khám phá. ...

Aftermath Survival Mod APK (Tiền/Đạn không giới hạn)

Trò chơi • 09/04/2022

Cốt truyện mà Aftermath Survival mang đến cho những game thủ cuồng nhiệt rất ly kỳ. Đó là một câu chuyện liên quan đến ...

Tải game Drag Battle (MOD loạt Camera Xe , Mua sắm Free)

Trò chơi • 30/12/2022

Game đua xe luôn được cộng đồng đánh giá cao bởi nó thể hiện tính cạnh tranh khốc liệt và cho phép người chơi ...

Tải Merge Tale: Pet Love Story (Mod Tài nguyên/Mua sắm)

Trò chơi • 04/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi với nhiều sinh vật dễ thương để giải trí? Merge Tale: Pet Love Story là trò chơi mà ...