Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Bạn có thích làm vườn? Bạn có muốn trở thành chủ sở hữu của một trang trại nhỏ, nơi bạn có thể làm những gì bạn thích? Trồng rau, tham quan vườn hoa hoặc đi dã ngoại với bạn bè ngay trong khu vườn của chính cuộc đời bạn.

Fantasy Life Online MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.7.2

Tải game Fantasy Life Online cho điện thoại

Fantasy Life Online sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, với đầy đủ các tính năng để phục vụ cho các hoạt động xây dựng tạo nên không gian của riêng bạn, có nghĩa là tiêu đề của trò chơi.

Khi tham gia vào trò chơi người chơi sẽ có nhân vật để điều khiển. Nhân vật này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt trò chơi. Bạn có thể nói rằng đây là bạn trong ngôi nhà mà bạn làm ở đây.

Khám phá những dấu hiệu mới từ môi trường xung quanh bạn để tìm ra những bí mật có thể giúp bạn làm phong phú trang trại của mình. Khi người chơi giải quyết một nhiệm vụ, tùy thuộc vào cấp độ của các phím sẽ được mở và bạn có thể mua các vật phẩm cần thiết cho chính ngôi nhà của mình.

Trồng rau, hoa có thể mang lại tiền vàng cho mình. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để nói chuyện với hàng xóm và trang trí ngôi nhà.

Thiết kế của Cuộc sống ảo khá đơn giản so với các thể loại game hiện đại bây giờ, nhưng trò chơi thực sự có sức hấp dẫn và tính cách riêng. Bạn có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật từ mắt, mũi, miệng đến tóc tai, trang phục.

Fantasy Life Online tính năng

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của mắt, như lông mi, lông mày, tai, và nụ cười hay không. Trò chơi cung cấp một hệ thống phụ kiện và hàng tá kiểu tóc và màu mắt khác nhau cho người chơi. Có thể tự do lựa chọn. Nhân vật có khuôn mặt nhỏ và phù hợp với mọi loại tóc kể cả nam hay nữ.

Với nhiều thiết kế độc đáo như mây, hình nấm trông rất ngộ nghĩnh. Điều đó đã thay đổi nhân vật một cách nhanh chóng. Có thể thay đổi giọng nói của nhân vật bằng tông màu trầm hoặc tông mềm để phù hợp với giới tính của nhân vật.

Trò chơi dành cho tất cả mọi người, những chi tiết nhỏ nhất của APK Fantasy Life Online được tạo ra đơn giản nhưng có các chức năng nhất định cho các hoạt động mà nhân vật làm.

Giftcode Fantasy Life Online mới nhất

Với Fantasy Life Online, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối wifi, bạn có thể tự làm điều đó. Thích hợp cho những người muốn có một không gian yên tĩnh, thoải mái mà không cần cạnh tranh và thích xây dựng ngôi nhà của riêng mình cho nhân vật.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình trong DM hoặc Tin nhắn không?

Trò chơi • 12/04/2022

Chụp ảnh màn hình trên Instagram để ghi lại câu chuyện hoặc ảnh của ai đó là cách dễ nhất để lưu chúng. Tuy ...

Tải hack Knife Hit (MOD, Mở khóa cửa hàng) cho APK IOS

Trò chơi • 09/04/2021

Chắc chắn Knife Hit ai cũng có một rạp xiếc, dù trên TV hay trong rạp xiếc. Một trong những trò chơi khiến mọi ...

Epic War (Mod APK Mua sắm miễn phí) 1.2.7

Trò chơi • 25/04/2022

Epic War đã có mặt trên thị trường và sẵn hàng xuất hiện trên mọi phương diện hiện nay. Vì vậy, bạn có thể ...

Bazooka Boy Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.16.0

Trò chơi • 10/11/2022

Bazooka Boy cho phép game thủ hòa mình vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc với những trận chiến khó quên. Ở đây ...