Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Game nông trại không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Một loại game trên điện thoại giúp người chơi tự trồng trọt và mua bán, trao đổi để lấy tiền tiếp tục xây dựng và phát triển trang trại của mình.

Tải Farm Day Village Farming (Mod Tiền vô hạn) 1.2.80

Hiện tại, sức hút của trò chơi vẫn không hề giảm sút mà ngày càng thu hút gấp nhiều lần. Có lẽ lý do chung mà mọi người đến với game nông trại là để tìm cho mình cảm giác bình yên, thư thái nơi thôn quê. Farm Day Village Farming ra đời để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Tham gia cùng chúng tôi trong một thế giới nông nghiệp vui vẻ và thoải mái với chúng tôi!

CHIỀU CAO SÁNG

Farm Day Village Farming

Trong Farm Day Village Farming, bạn sẽ là một nông dân được thừa kế tài sản của cha mẹ. Cơ nghiệp của bạn sẽ là một trang trại lớn, nhưng trang trại vẫn còn hoang sơ, và đất đai chưa được canh tác.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là khôi phục lại trang trại và trở thành một nông dân giỏi được mọi người biết đến. Để không phụ lòng cha mẹ, bạn phải cố gắng hoàn thành tốt công việc đồng áng của mình.

Farm Day Village Farming
Đến với game nông trại này, bạn sẽ bước vào một thế giới mới, bạn sẽ có cơ hội được chăm sóc vật nuôi, cho bò ăn, cho lợn, gà… chăm sóc ruộng đồng, hoa màu, nương rẫy, thảm cỏ xanh tươi…. Có một trang trại mơ ước không còn xa với bạn.

QUẢN LÝ TRANG TRẠI CỦA BẠN

Farm Day Village Farming

Đến với game Farm Day Village Farming, bạn hoàn toàn được hòa mình vào thế giới thanh bình của làng quê yên bình. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ trồng trọt và thu hoạch các loại cây trồng như ngô, lúa mì, bông, cải dầu và hoa, chăn nuôi như ngựa, gà, bò, thỏ và các động vật khác. Tiếng gà gáy, tiếng bò kêu khiến trò chơi trở nên sống động và chân thực.

Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu trồng trọt trên một khu đất nhỏ, vì là người mới bắt đầu, bạn sẽ dễ dàng quản lý và thu hoạch mùa màng. Mỗi lần thu hoạch, bạn sẽ nhận được một số ngôi sao. Bạn cần đạt được số sao để mở thêm đất trồng trọt, chuồng gia súc. Mỗi ngày trang trại của bạn sẽ phát triển và mở rộng. Vì vậy việc quản lý và thi công sẽ càng khó khăn hơn.

KINH DOANH SẢN PHẨM TRANG TRẠI

Farm Day Village Farming

Trong game, Farm Day Village Các sản phẩm nông nghiệp sẽ có giá trị kinh tế riêng. Trồng trọt, thu hoạch để bán hàng hóa của bạn cho khách hàng trong thị trấn, làm giàu từ trang trại và phát triển lớn mạnh hơn.

Bạn đừng lo lắng về số lượng khách hàng, vì nhu cầu và số lượng khách hàng sẽ rất đáng kể, vì vậy hãy cố gắng tạo ra những sản phẩm mà bạn kinh doanh như sữa, bánh ngọt, đây là một nguồn tài nguyên rộng lớn. Bạn sẽ là một người nông dân chăm chỉ và sống cuộc sống của một người nông dân giàu có và hạnh phúc.

ĐIỀU KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ

Farm Day Village Farming

Farm Day Village Farming là một game di động không chỉ có thể chơi trực tuyến mà còn là một game offline rất hay. Bạn sẽ chơi trò chơi này ở bất cứ đâu bạn muốn, dù có internet hay không, hãy bỏ qua những quảng cáo tốn thời gian và đến với trò chơi ngoại tuyến nông trại tuyệt vời này. Hình ảnh đẹp mắt và âm thanh trò chơi sống động sẽ đưa bạn đến với thế giới nông trại đầy màu sắc. Hãy gạt bỏ mọi lo lắng của bạn và bước vào thế giới thú vị và thư giãn của trò chơi nông trại này!

Nội dung tương tự:

Tải Catopia: Rush (Mod Bất tử/Damage/Nâng cấp Free) 1.5.0

Trò chơi • 08/10/2021

Catopia: Rush là một trong những game hành động nhập vai nổi tiếng của nhà sản xuất Supercolony, được thiết kế dành cho các thiết ...

Tải Mario Kart Tour (Hack đua xe Vui nhộn, Auto bạn thắng)

Trò chơi • 08/03/2023

Mario Kart Tour sẽ thay thế nhiều game đua xe trên điện thoại di động hiện nay Nội dung chính Tham gia cùng hàng ...

Tải Ninja Tobu (MOD bất tử, Vô hạn Tiền/Bay liên tục) 1.9.6

Trò chơi • 23/02/2023

Game indie thường có lối chơi vô tận và đơn giản, luôn ưu tiên tính giải trí vô hạn cho người chơi, cũng như ...

Hack Monster High Beauty Shop (MOD Trang điểm, Mở khóa) 4.1.51

Trò chơi • 17/03/2023

Đây là một trò chơi với một thế giới thời trang đầy màu sắc giành cho những cô gái đáng yêu và những người ...