Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Game nông trại không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Một loại game trên điện thoại giúp người chơi tự trồng trọt và mua bán, trao đổi để lấy tiền tiếp tục xây dựng và phát triển trang trại của mình.

Hiện tại, sức hút của trò chơi vẫn không hề giảm sút mà ngày càng thu hút gấp nhiều lần. Có lẽ lý do chung mà mọi người đến với game nông trại là để tìm cho mình cảm giác bình yên, thư thái nơi thôn quê. Farm Day Village Farming ra đời để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Tham gia cùng chúng tôi trong một thế giới nông nghiệp vui vẻ và thoải mái với chúng tôi!

CHIỀU CAO SÁNG

Farm Day Village Farming

Trong Farm Day Village Farming, bạn sẽ là một nông dân được thừa kế tài sản của cha mẹ. Cơ nghiệp của bạn sẽ là một trang trại lớn, nhưng trang trại vẫn còn hoang sơ, và đất đai chưa được canh tác.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là khôi phục lại trang trại và trở thành một nông dân giỏi được mọi người biết đến. Để không phụ lòng cha mẹ, bạn phải cố gắng hoàn thành tốt công việc đồng áng của mình.

Farm Day Village Farming
Đến với game nông trại này, bạn sẽ bước vào một thế giới mới, bạn sẽ có cơ hội được chăm sóc vật nuôi, cho bò ăn, cho lợn, gà… chăm sóc ruộng đồng, hoa màu, nương rẫy, thảm cỏ xanh tươi…. Có một trang trại mơ ước không còn xa với bạn.

QUẢN LÝ TRANG TRẠI CỦA BẠN

Farm Day Village Farming

Đến với game Farm Day Village Farming, bạn hoàn toàn được hòa mình vào thế giới thanh bình của làng quê yên bình. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ trồng trọt và thu hoạch các loại cây trồng như ngô, lúa mì, bông, cải dầu và hoa, chăn nuôi như ngựa, gà, bò, thỏ và các động vật khác. Tiếng gà gáy, tiếng bò kêu khiến trò chơi trở nên sống động và chân thực.

Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu trồng trọt trên một khu đất nhỏ, vì là người mới bắt đầu, bạn sẽ dễ dàng quản lý và thu hoạch mùa màng. Mỗi lần thu hoạch, bạn sẽ nhận được một số ngôi sao. Bạn cần đạt được số sao để mở thêm đất trồng trọt, chuồng gia súc. Mỗi ngày trang trại của bạn sẽ phát triển và mở rộng. Vì vậy việc quản lý và thi công sẽ càng khó khăn hơn.

KINH DOANH SẢN PHẨM TRANG TRẠI

Farm Day Village Farming

Trong game, Farm Day Village Các sản phẩm nông nghiệp sẽ có giá trị kinh tế riêng. Trồng trọt, thu hoạch để bán hàng hóa của bạn cho khách hàng trong thị trấn, làm giàu từ trang trại và phát triển lớn mạnh hơn.

Bạn đừng lo lắng về số lượng khách hàng, vì nhu cầu và số lượng khách hàng sẽ rất đáng kể, vì vậy hãy cố gắng tạo ra những sản phẩm mà bạn kinh doanh như sữa, bánh ngọt, đây là một nguồn tài nguyên rộng lớn. Bạn sẽ là một người nông dân chăm chỉ và sống cuộc sống của một người nông dân giàu có và hạnh phúc.

ĐIỀU KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ

Farm Day Village Farming

Farm Day Village Farming là một game di động không chỉ có thể chơi trực tuyến mà còn là một game offline rất hay. Bạn sẽ chơi trò chơi này ở bất cứ đâu bạn muốn, dù có internet hay không, hãy bỏ qua những quảng cáo tốn thời gian và đến với trò chơi ngoại tuyến nông trại tuyệt vời này. Hình ảnh đẹp mắt và âm thanh trò chơi sống động sẽ đưa bạn đến với thế giới nông trại đầy màu sắc. Hãy gạt bỏ mọi lo lắng của bạn và bước vào thế giới thú vị và thư giãn của trò chơi nông trại này!

               
Tải về máy ( V1.2.68 )
Nội dung tương tự:

Hack Town Blast: City Restoration (Mod Tiền vô hạn) 2022

Trò chơi • 05/10/2021

Nếu bạn muốn giúp thị trưởng khôi phục và trang trí lại thành phố trẻ của mình theo cách hiện đại và đẹp đẽ ...

Tải Nightmare Gate (Mod No Ads/Việt hóa) 1.2.5

Trò chơi • 21/04/2022

Một trải nghiệm kinh dị hoàn toàn thú vị được mang đến cho người chơi thông qua Nightmare Gate, nơi tồn tại những thực ...

Idle Firefighter Empire Tycoon 1.35 (MOD Tiền vô hạn/Nâng cấp)

Trò chơi • 21/06/2022

Lính cứu hỏa là một công việc nguy hiểm nhưng rất quan trọng đối với các thành phố hoặc thị trấn để bảo vệ ...

Hack Star Conflict Heroes (Mod Currency/Energy vô tận) 1.7.50.30348

Trò chơi • 08/06/2022

Các phi hành gia trẻ có thể khám phá một vũ trụ đủ rộng và đẹp với nhiều yếu tố thử thách khác nhau. ...