Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Farm Fable là một trò chơi nông nghiệp di động mới của SKYUNION HONK KONG. Đọc về mẹo & thủ thuật trò chơi Farm Fable, hướng dẫn, cheat và chiến lược.Trò chơi ngụ ngôn nông trại

Skyunion Honk Kong, nhà phát hành game di động, gần đây đã xuất bản một game nông trại 3D có tên Farm Fable trên các cửa hàng ứng dụng di động. Nó được đóng gói với một hệ thống canh tác tiêu chuẩn nơi bạn sẽ trồng và thu hoạch các loại cây trồng và tạo ra nhiều loại sản phẩm; rằng bạn sẽ sử dụng chúng để hoàn thành các đơn đặt hàng.

Ngoài ra, bạn có thể buôn bán, thú cưng, câu cá và có rất nhiều hoạt động thú vị khiến bạn luôn bận rộn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong trò chơi Farm Fable, thì bài đăng này là dành cho bạn.

Ở đây, chúng tôi đã chia sẻ một hướng dẫn Farm Fable cho người mới bắt đầu với một loạt các mẹo, thủ thuật, mánh khóe & chiến lược của Farm Fable. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đọc hướng dẫn đi bộ chính –

Hướng dẫn trò chơi Farm Fable, Mẹo, Cheat & Chiến lược: –

Điều đầu tiên trước tiên – mục tiêu duy nhất của người chơi trong trò chơi này là mở rộng trang trại và xây dựng tất cả các loại phương tiện giúp bạn tạo ra tất cả các loại sản phẩm nông nghiệp và quản lý động vật. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một phần nhỏ của một vùng đất (đất trồng trọt) và một số cơ sở hạn chế.

Khi bạn tăng cấp độ người chơi chính, bạn sẽ mở khóa thêm đất trồng trọt, nhà máy và vật phẩm. Vì vậy, sau khi tóm tắt tất cả mọi thứ, bạn chắc chắn sẽ có một ý tưởng về những gì bạn cần tập trung vào; tăng cấp, mở khóa những thứ mới, thú cưng, xây dựng cơ sở, tham gia bang hội, giao lưu với những người chơi khác, bắt đầu giao dịch, v.v …

Bây giờ, hãy tìm hiểu mọi thứ chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật trò chơi Farm Fable có trong hướng dẫn này –

Hướng dẫn & Mẹo lên cấp

Trò chơi ngụ ngôn nông trại

Cách dễ nhất và tốt nhất để tăng cấp trong trò chơi Farm Fable là hoàn thành đơn đặt hàng của mọi người và tiếp tục làm nông nghiệp. Đặc biệt, các đơn đặt hàng, chúng cung cấp cho bạn nhiều EXP hơn bất kỳ nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ nào khác.

Ở phía bên trái màn hình, chuyển sang tab thứ tự của tiện ích tìm kiếm -> nhấn vào thứ tự để kiểm tra các yêu cầu -> hoàn thành / đáp ứng các yêu cầu và hoàn thành đơn hàng.

Trò chơi ngụ ngôn nông trại

Ngoài ra, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày / chính để kiếm thêm XP.

Ở góc trên bên trái, thanh mức hình tròn hiển thị tiến trình cấp. Nếu bạn nhấn vào nó, menu bật lên thông tin nhân vật sẽ mở ra nơi bạn có thể kiểm tra lượng EXP mà bạn sẽ cần để đạt cấp độ tiếp theo.

Lên cấp rất quan trọng vì nó mang lại cho bạn nhiều đất canh tác hơn để bạn có thể trồng nhiều cây trồng hơn.

Đừng dành những viên đá quý một cách liều lĩnh

Gem, loại tiền tệ cao cấp và có giá trị nhất trong trò chơi Farm Fable được sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ ngay lập tức; ví dụ: trồng cây ngay lập tức, sản xuất các mặt hàng sản phẩm ngay lập tức, v.v …

Đá quý khó kiếm hơn bất kỳ loại tiền nào khác trong trò chơi – vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó một cách khôn ngoan. Ví dụ: dành đá quý cho điểm VIP và nâng cấp VIP. Cấp độ VIP sẽ giúp bạn mọi lúc.

Mặt khác, nếu bạn dành đá quý chỉ để tăng tốc mọi thứ, điều đó sẽ chỉ là một sự lãng phí.

Cấp độ VIP trong trang trại

Trong mẹo trên, chúng tôi khuyên bạn nên dành đá quý trong VIP. Cấp VIP khác với cấp độ thông thường vì nó cung cấp các đặc quyền riêng cho vĩnh viễn. Ví dụ: VIP cấp 1 tăng doanh thu đơn hàng, giảm thời gian hồi chiêu đơn hàng gia đình và tăng sự đa dạng.

Ở góc trên bên trái, chạm vào nút VIP VIP ở góc trên bên trái -> nhấn nút + -> dành đá quý để nâng cấp VIP. Ngoài đá quý, điểm VIP cũng có thể được lấy làm phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Đăng nhập liên tiếp sẽ tăng số điểm bạn nhận được dưới dạng phần thưởng miễn phí.

Làm tờ nhật báo & Nhiệm vụ chính

Grassland, vé tăng tốc, đá quý, Icefield, sa mạc là một số loại tiền tệ trong trò chơi và vật phẩm mà bạn có thể kiếm được miễn phí bằng cách thực hiện các tờ nhật báo. Các tờ nhật báo rất dễ hoàn thành.

Ở phía trên bên trái, bên dưới thanh cấp độ, hãy nhấn vào biểu tượng nhiệm vụ hàng ngày của nhóm – – ở đó bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ mà người ta có thể hoàn thành hàng ngày và kiếm được phần thưởng.

Nước cây trồng và chúng sẽ phát triển nhanh

Từ giếng trên đất trồng trọt, bạn có thể thu thập nước miễn phí hàng ngày. Sử dụng nước để phát triển cây trồng nhanh; tưới nước cho chúng sau khi bạn trồng chúng trên đất trồng trọt.

Học cách giao dịch trong trang trại

Trò chơi ngụ ngôn nông trại

Ở phía dưới bên phải, chạm vào nút vị trí -> điều này sẽ đưa bạn đến bản đồ nơi bạn có thể tìm thấy trang trại của người chơi khác, bài đăng giao dịch, nơi nghỉ ngơi, v.v.

Khi bạn ở trên màn hình chính, hãy nhấn vào nút tìm kiếm trong góc dưới bên trái -> chọn cấp độ của bài giao dịch -> tại điểm giao dịch, người chơi có thể chi tiêu các loại tiền như đồng cỏ, sân băng, v.v. để phân chia lô, hạt giống cây, v.v.

Bạn có thể kiếm được chúng bằng cách thực hiện các tờ nhật báo, hoàn thành các đơn đặt hàng và các nhiệm vụ chính của câu chuyện. Bạn sẽ cần ngựa để giao dịch; mua từ cửa hàng.

Tham gia A Guild In Farm Fable

Khi bạn đạt cấp 10 người chơi trong Farm Fable, bạn sẽ có thể tham gia bang hội. Sau khi tham gia, hãy thực hiện các nhiệm vụ bang hội và hoàn thành chúng để đóng góp điểm và phần thưởng đặc biệt. Ngoài ra, các thành viên trong bang hội và gửi vật phẩm cho nhau.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong hướng dẫn Farm Fable này và lời khuyên cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có thêm mẹo hoặc cheat để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách nghe sách nói trên thiết bị Amazon Echo

Hướng dẫn • 12/09/2023

Nếu bạn mua sách điện tử qua Amazon Kindle hoặc sách nói từ Audible, bạn có thể nghe chúng qua thiết bị Echo của ...

Cách biết nếu ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp?

Hướng dẫn • 27/11/2023

Nếu ai đó muốn bỏ qua bạn, họ có thể dễ dàng chặn bạn, nhưng để biết bạn có bị chặn hay không, bạn ...

Vỏ iPad mini 6 chắc chắn tốt nhất năm 2022

Hướng dẫn • 28/09/2023

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một vài chiếc ốp lưng bền bỉ, nhưng không phải tất cả những chiếc ốp lưng iPad ...

Cách thêm và đặt / tạo ảnh đại diện Facebook tạm thời

Hướng dẫn • 11/10/2023

Thay đổi ảnh đại diện Facebook của bạn theo thời gian rất thú vị. Sau khi bạn đã chụp một vài bức ảnh tự ...