Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/05/2023

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi của họ đẹp mắt người chơi vì lối chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt, vui nhộn hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết King là ai thì có lẽ bạn đã biết Candy Crush Saga. Đúng! Là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành này và cho đến nay tìm kiếm nó vẫn được rất nhiều game thủ trên thế giới cài đặt để chơi.

Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Tuy nhiên, nó không phải là sản phẩm duy nhất mà nhà phát hành này sở hữu Farm Heroes Saga cũng là màu sắc trong các sản phẩm yêu thích của họ. Cho đến nay, phiên bản gốc đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống. Và các phiên bản sau này cũng có không dưới 5 triệu lượt tải về. Nhìn chung, các game của họ đều thành công cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm mới cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên thế giới.

Farm Heroes Saga là game giải đố lấy đề tài nông trại trái cây. Sự đặc biệt của King đến từ việc các sản phẩm của họ có lối chơi sáng tạo và không lặp lại. Điều này làm cho nó trở nên hấp dẫn và lôi cuốn nhiều người muốn tải xuống tất cả các sản phẩm của họ. “Hack Farm Heroes Saga” vẫn tuân theo các quy tắc cơ bản của trò chơi match-3, nhưng trong trò chơi Play, vẫn có những biến thể thú vị.

Bước vào trò chơi này, bạn sẽ trở thành thành viên của một nông trại khổng lồ. Có rất nhiều bạn động vật, lợn, chó và gà,… Nhưng một ngày Rancid – một con chồn, đến và muốn phá hoại trang trại, anh ta đã lên kế hoạch cho tất cả thành quả mà bạn có được. Đã tốn nhiều công sức trồng và chăm sóc trong nhiều tháng. Nhiệm vụ lúc này là nhanh chóng thu hoạch hết số hoa quả đã nấu chín và cất vào kho để chồn hương không thể phá hoại.

Ở mỗi màn chơi sẽ có một yêu cầu khác nhau và thông thường sẽ yêu cầu người chơi thu thập đủ nông sản để vượt qua. Đôi khi nó sẽ yêu cầu bạn tìm đủ giọt nước, mặt trời, hoặc hành tây, táo. Bên cạnh đó, các yêu cầu vẫn sẽ thay đổi theo từng màn hình. Có, nhưng đặc biệt cho phép bạn thu thập nông sản thoải mái. Điểm của những màn hình đó phụ thuộc vào số lượng vật phẩm bạn nhận được trên màn hình.

Farm Heroes Saga Mod mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ khác nhau. Với chế độ tiêu chuẩn, người chơi sẽ vượt qua các màn chơi một cách tự nhiên và dễ dàng hơn; sẽ có nhiều chiêu thức và cách vượt màn hơn. Ngoài ra, trong Chế độ Anh hùng, mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi tôi sẽ cao ngất ngưởng và tặng thêm cho bạn nhiều phần thưởng xứng đáng. Nói chung, có cái giá phải trả.

Hoặc nếu trúng nhiều sẽ có vật phẩm là Đậu thần được tặng cho người chơi tham gia câu lạc bộ Nông trại. Ở nơi này sẽ có rất nhiều bằng hữu để người chơi có thể trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những người này còn là trợ thủ đắc lực trong những trận đấu mà bạn không thể vượt qua. Họ sẽ cung cấp cho bạn một sự trợ giúp nhất định.

Nội dung tương tự:

Ashland Rebellion of Gods Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.9.8

Trò chơi • 24/05/2022

Câu chuyện ngụ ngôn về trận chiến của các vị thần đang diễn ra. Bạn là người được chọn dưới sự phù hộ của ...

Merge Dragons Mod APK (Đá quý, Mua sắm miễn phí) 10.4.1

Trò chơi • 06/06/2023

Rồng – loài sinh vật chỉ xuất hiện trong thần thoại, luôn là thần vật khiến con người khiếp sợ. Rồng có thể mang ...

Hack Superheroes Fight: Sword Battle Mod Tiền 1.0.9

Trò chơi • 20/11/2021

Những siêu anh hùng mạnh mẽ và yêu chuộng hòa bình, sẵn sàng lao vào nguy hiểm bất chấp việc chiến đấu với quái ...

Hack Doom & Destiny Advanced (Mod Tiền vô hạn) 2023

Trò chơi • 05/12/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới của Doom & Destiny Advanced, một thế giới của những điều bí ẩn đang chờ bạn đến ...