Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Game Mobile - 23/01/2022

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi của họ đẹp mắt người chơi vì lối chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt, vui nhộn hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết King là ai thì có lẽ bạn đã biết Candy Crush Saga. Đúng! Là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành này và cho đến nay tìm kiếm nó vẫn được rất nhiều game thủ trên thế giới cài đặt để chơi.

Tuy nhiên, nó không phải là sản phẩm duy nhất mà nhà phát hành này sở hữu Farm Heroes Saga cũng là màu sắc trong các sản phẩm yêu thích của họ. Cho đến nay, phiên bản gốc đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống. Và các phiên bản sau này cũng có không dưới 5 triệu lượt tải về. Nhìn chung, các game của họ đều thành công cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm mới cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên thế giới.

Farm Heroes Saga là game giải đố lấy đề tài nông trại trái cây. Sự đặc biệt của King đến từ việc các sản phẩm của họ có lối chơi sáng tạo và không lặp lại. Điều này làm cho nó trở nên hấp dẫn và lôi cuốn nhiều người muốn tải xuống tất cả các sản phẩm của họ. “Hack Farm Heroes Saga” vẫn tuân theo các quy tắc cơ bản của trò chơi match-3, nhưng trong trò chơi Play, vẫn có những biến thể thú vị.

Bước vào trò chơi này, bạn sẽ trở thành thành viên của một nông trại khổng lồ. Có rất nhiều bạn động vật, lợn, chó và gà,… Nhưng một ngày Rancid – một con chồn, đến và muốn phá hoại trang trại, anh ta đã lên kế hoạch cho tất cả thành quả mà bạn có được. Đã tốn nhiều công sức trồng và chăm sóc trong nhiều tháng. Nhiệm vụ lúc này là nhanh chóng thu hoạch hết số hoa quả đã nấu chín và cất vào kho để chồn hương không thể phá hoại.

Ở mỗi màn chơi sẽ có một yêu cầu khác nhau và thông thường sẽ yêu cầu người chơi thu thập đủ nông sản để vượt qua. Đôi khi nó sẽ yêu cầu bạn tìm đủ giọt nước, mặt trời, hoặc hành tây, táo. Bên cạnh đó, các yêu cầu vẫn sẽ thay đổi theo từng màn hình. Có, nhưng đặc biệt cho phép bạn thu thập nông sản thoải mái. Điểm của những màn hình đó phụ thuộc vào số lượng vật phẩm bạn nhận được trên màn hình.

Farm Heroes Saga Mod mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ khác nhau. Với chế độ tiêu chuẩn, người chơi sẽ vượt qua các màn chơi một cách tự nhiên và dễ dàng hơn; sẽ có nhiều chiêu thức và cách vượt màn hơn. Ngoài ra, trong Chế độ Anh hùng, mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi tôi sẽ cao ngất ngưởng và tặng thêm cho bạn nhiều phần thưởng xứng đáng. Nói chung, có cái giá phải trả.

Hoặc nếu trúng nhiều sẽ có vật phẩm là Đậu thần được tặng cho người chơi tham gia câu lạc bộ Nông trại. Ở nơi này sẽ có rất nhiều bằng hữu để người chơi có thể trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những người này còn là trợ thủ đắc lực trong những trận đấu mà bạn không thể vượt qua. Họ sẽ cung cấp cho bạn một sự trợ giúp nhất định.

Tải về máy ( V5.73.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Defense Legend 3: Future War (MOD nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 04/11/2021

Thể loại game Tower Defense không phải là một thể loại game mới nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là ...

Hack LDOE – Last Day on Earth: Survival (Menu Mod Vật phẩm Free)

Game Mobile • 18/12/2021

Game sinh tồn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhờ lối chơi mới, độ bám sát thực tế và trải ...

Hack Tam Quốc 94: game SLG – Chiến thuật theo thời gian thực Cực Chất

Game Mobile • 28/03/2021

Tam Quốc 94 là một tựa game SLG - Time-based Strategy (Chiến thuật theo thời gian) do những "Chiến binh" kỳ cựu trong ngành ...

Tải game Tap Titans 2 (MOD Dame cực To, Vô hạn Tiền xu)

Game Mobile • 01/01/2022

“Tap Titans 2” là một game casual với lối chơi đơn giản nhưng sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. ...