Hack Farm Island: Hay Bay City Paradise MOD Vô hạn Tiền

Trò chơi trồng trọt bạn cũng có thể đã trải nghiệm rất nhiều. Các game nổi tiếng như Farm Frenzy, Hay Day, FarmVille,… đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi trên thế giới. Ngoài những cái tên này, bạn cũng có thể dành chút thời gian để tìm hiểu Farm Island: Hay Bay City Paradise.

Nó cũng là một trò chơi khá phổ biến có thể chơi được trên nền tảng Android. Với đồ họa dễ thương và nội dung dễ cập nhật, trò chơi này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn thực sự có chút thời gian rảnh rỗi, chơi những trò chơi này sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị.

Farm Island Hay Bay City Paradise MOD Vo han

Một cuộc phiêu lưu xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra

Mặc dù nó là một trò chơi Nông trại, nhưng điều này cũng bao gồm rất nhiều thứ khác. Tất nhiên, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ quản lý một trang trại nhỏ. Đây là điểm khởi đầu cho tất cả sự nghiệp mà bạn có thể xây dựng ở đây. Một khu vườn nhỏ, một ngôi nhà, và một người nông dân chăm chỉ.

Sau khi bạn của bạn đã làm đủ nông sản cho mình, anh ta có thể đem đi bán để kiếm thêm tiền và đầu tư vào việc khác. Nông trại sẽ được mở rộng ra nhiều khu vực xung quanh và mang đến những cuộc phiêu lưu độc đáo mà không game nào có được.

Điều này sẽ xảy ra khi bạn làm việc chăm chỉ và dành thời gian cho trò chơi một chút. Bạn sẽ có thể đi thăm các khu rừng xung quanh, xem những cảnh mới, gặp gỡ những người bạn mới.

1598017804 213 Farm Island Hay Bay City Paradise MOD Vo han

Cuộc sống đồng quê yên tĩnh, động vật thân thiện và thiên nhiên kỳ thú

“Farm Island: Hay Bay City Paradise” thực sự là một thiên đường được tạo ra để bạn tận hưởng một cuộc sống không lo lắng. Khi đến với thế giới này, người chơi sẽ được chứng kiến ​​mọi thứ được thiết kế với vẻ ngoài vô cùng dễ thương và hấp dẫn.

Nếu bạn đã thử chơi những trò chơi nổi tiếng mà tôi kể trên, bạn sẽ thấy một chút giống nhau. Tất cả các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách hoạt hình vô cùng bắt mắt. Bạn sẽ thấy cảm giác nguyên bản của cánh đồng với nhiều loại cây ăn trái khác nhau.

Ngoài ra, các loài động vật dễ thương như bồ nông, vẹt, gấu trúc cũng xuất hiện trong trò chơi này như một cách để đa dạng hóa hệ sinh thái của chúng. Chắc chắn trẻ chơi trò chơi này có thể học hỏi được rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống.

1598017804 274 Farm Island Hay Bay City Paradise MOD Vo han

Cách bạn có thể phát triển trò chơi

Farm Island nhìn chung không có gì quá đặc sắc so với những game cùng thể loại. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được một mảnh đất và trồng một vài thứ trên đó. Sau một thời gian, bạn sẽ thu hoạch và sử dụng những cây trồng này vào mục đích khác. Thường thì số tiền bạn nhận được sẽ đến từ phần thưởng nhiệm vụ. Trò chơi sẽ đưa ra một hướng dẫn để họ có thể ở bên bạn mọi lúc mọi nơi và cung cấp cho bạn những công việc bạn cần làm.

Trang trại càng phát triển, bạn càng có nhiều tiền. Khi đất đai có hạn, bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi trồng một số loại cây. Luân canh giữa cây ngắn ngày và cây dài ngày. Cây ngắn ngày cho quả nhanh nhưng số tiền mang lại khá ít. Cây dài ngày có giá cao hơn, nhưng bạn phải đợi một thời gian rất dài để thu hoạch chúng. Sau này khi trang trại đã mở rộng, bạn cũng có thể nuôi thêm nhiều loại gia cầm khác để tăng thêm thu nhập cho trang trại.

1598017804 914 Farm Island Hay Bay City Paradise MOD Vo han

Với thể loại game này, càng phát triển thì mọi thứ đều liên quan mật thiết với nhau. Người chơi sẽ phải xây dựng rất nhiều công trình khác nhau với nhiều mục đích. Đầu tiên, bạn phải mở rộng kho chứa của mình để chứa nhiều loại sản phẩm.

Sau đó, bạn cũng phải sử dụng các nông sản này để kết hợp với nhau để tạo ra nhiều vật phẩm khác. Bạn phải làm bánh, dệt len, may quần áo, … Những sản phẩm này sẽ có thể được bán ở nhiều nơi khác nhau và kiếm được tiền lớn. Tuy nhiên, công thức để tạo ra những thứ này vô cùng phức tạp và đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật rõ ràng.

1598017804 396 Farm Island Hay Bay City Paradise MOD Vo han

Ngoài ra, còn có các hoạt động khác như câu cá, giao hàng, làm mật ong,… Hệ thống hàng xóm trong game cũng khá vui nhộn khi bạn có thể tham quan các nông trại xung quanh.

Nếu những cây trồng của những người này không được thu hoạch, bạn có thể thu hoạch cho họ. Bạn sẽ nhận được một số tiền dưới dạng tiền rảnh rỗi trong thời gian rảnh rỗi. Trang trại của bạn cũng sẽ được những người này ghé thăm thường xuyên để tăng thêm tình bạn.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 2.20