Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn sẽ hài lòng với điều đó. Trò chơi này mô phỏng hoàn hảo tất cả các trải nghiệm nông trại mà một người nông dân thực thụ cần phải thực hiện.

Cày đất, gieo hạt, tưới nước và bón phân, và cuối cùng là thu hoạch sản phẩm. Với 250 mẫu đất trải rộng trên 9 cánh đồng khác nhau, người chơi sẽ có những trải nghiệm trồng trọt tuyệt vời với nhiều loại cây trồng như lúa mì, ngô, cỏ khô, lúa mạch, lúa mì,…

Và hơn thế nữa, để hệ thống trồng trọt phát triển, đừng ngần ngại rủ rê bạn bè để trải nghiệm chế độ “nhiều người chơi đa nền tảng”. Hãy cùng nhau phát triển các lĩnh vực của chúng ta với “Farming USA 2”.

ZWvSVSaTEaG-U-cH1R4tttlh-qr3ayuYTtLJuWBA_fO0K50KOLWrRkuIVxkZ72Pvqg = w800 (800 × 450)

Cảm nhận đồ họa tuyệt vời của đất nước Mỹ

Đến với trò chơi này, bên cạnh việc trải nghiệm những hoạt động nông trại thú vị, bạn sẽ còn có những giây phút bình yên tuyệt vời trên cánh đồng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn được lang thang một mình trên cánh đồng vào một buổi chiều thu mát mẻ với chiếc máy kéo của mình.

Chỉ những ai thực sự yêu thiên nhiên, yêu ruộng đồng mới thực sự cảm nhận được khung cảnh yên bình, tĩnh lặng nơi thôn quê. Và sau khi hít thở không khí thiên nhiên trong lành, bạn cũng cần quay trở lại trang trại của mình để tiếp tục công việc.

Trải nghiệm trồng trọt và chăn nuôi đích thực

Farming USA 2 là một game nông trại đích thực với những trải nghiệm nông trại quý giá. Trồng nhiều loại cây và rau quả sẽ là nhiệm vụ chính của những ai yêu thích công việc này. Nhưng ngoài công việc đồng áng thú vị, game còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị khác khi bắt đầu cuộc sống nông dân – chăn nuôi gia súc.

Bạn đã bao giờ thử thách bản thân với nghề chăn nuôi chưa, và làm thế nào để bắt đầu với chúng? Hãy để Farming USA 2 hướng dẫn bạn chi tiết! Và nhắc đến bò chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bò sữa – loài gia súc mang lại thu nhập khá cao.

Và những con bò mà bạn sở hữu sẽ có nguồn thức ăn chính là cỏ trên ruộng, nhưng nếu bạn muốn chúng lớn nhanh hơn thì bạn vẫn có thể sử dụng thức ăn gia súc chuyên dụng. Điều quan trọng là cần lưu ý và phối giống chúng với những con đực.

Từ những nền tảng này, bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một đàn bò sữa lớn và nâng cao thu nhập nhờ việc bán sữa. Bên cạnh đàn bò sữa, bạn cũng có thể nuôi một đàn lợn! Tự làm Chuồng heo và tăng đàn heo của bạn lên 2000 con.

EqhgXMaxG6rb04z65k5A7WHAk71Q94x2whEIkdO1fmUnsabDsAz9m6PvBtI7WsHW5UhF = w800 (800 × 450)

Hãy là một nông dân thông thái trong việc quản lý thời gian và tiền bạc

Ngoài những công việc đồng áng, trồng trọt hàng ngày, bạn cần chứng tỏ mình là một người nông dân thông thái. Không phải lúc nào, thời gian rảnh rỗi của bạn cũng được dành cho việc đi dạo trên cánh đồng. Hãy tận dụng tốt thời gian đó cho những công việc khác như thu thập gỗ.

Vào rừng chặt những khúc gỗ lớn và có giá trị. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho một chuyến đi vào rừng ở đó. Và một khi bạn đã hoàn thành việc thu thập gỗ của mình, nhiệm vụ còn lại duy nhất của bạn là vận chuyển chúng và bán chúng để nhận thêm thu nhập. Hơn nữa, bạn cũng cần quản lý tiền bạc cẩn thận. Vì trong “Farming USA 2”, dòng tiền cũng sẽ biến động theo giá thị trường!

Là người nắm rõ thời tiết để cân nhắc mùa

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trở thành một nông dân hoàn hảo trong “Farming USA 2” thì bạn cần phải nắm bắt thật kỹ diễn biến thời tiết trong game. Hãy nhanh chóng cập nhật thông tin thời tiết tại khu vực bạn sinh sống thông qua các phương tiện truyền thông hoặc các phương pháp truyền thống.

Bởi vì bạn nên nhớ, nếu thời tiết thay đổi xấu trong mùa mưa hoặc tuyết, ruộng của bạn sẽ nhanh chóng bị ngập lụt hoặc có tuyết. Và khi đó, việc sinh trưởng hay thu hoạch của cây trồng sẽ trở nên khó khăn nên bạn nên tránh công việc trồng trọt vào mùa này.

oXzox1mt3-qlK8RakufUD5zo8xO703VSjjSk5pWIRNaS_oT4tv51NSua18uUeCMMBBXc = w800 (800 × 450)

Các tính năng thú vị đặc biệt đã được thêm vào

Ngoài ra, nhà phát hành Farming USA 2 đã phát triển phần 2 của phiên bản Farming USA rất nổi tiếng trước đó. Có rất nhiều tính năng mới đã được thêm vào để nâng cao kinh nghiệm chuyên môn cũng như trải nghiệm chơi game của bạn.

Trò chơi này hiện cho phép bạn thuê nhân công để giúp tăng thời gian làm việc, thay đổi chất lượng đồ họa và độ phân giải để nâng cao trải nghiệm của bạn, chu kỳ ngày / đêm thực tế, mùa lầy lội và tuyết, … Do đó, trải nghiệm của người chơi khi đến với Farming USA 2 sẽ được cải thiện rất nhiều. Hãy tải về và gửi lại bình luận trò chơi này!

Nội dung tương tự:

Tải game Zombie Castaways (MOD, Vô hạn Tiền/Cash) hack thời gian

Trò chơi • 12/03/2023

Zombie Castaways – Bạn biết trò chơi Plants vs Zombies phải không? Bạn không thể quên hình ảnh những thây ma đáng sợ cố ...

Tải game DragonVale (MOD Tiếng việt, Thức ăn/Treats/Tiền)

Trò chơi • 04/02/2023

Trong tất cả các nền văn hóa, giường dường như có sự xuất hiện của rồng. Ở phương Tây, nó tượng trưng cho quyền ...

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.78

Trò chơi • 12/02/2023

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. ...

Tải hack ANOTHER EDEN (MOD,Gil/Damage Max chỉ số)

Trò chơi • 09/04/2021

ANOTHER EDEN là một trong những thể loại hoạt hình được yêu thích nhất đến từ Nhật Bản. Không chỉ phim, truyện tranh, mà ...