Tải game FarmVille 2 MOD (Không giới hạn khóa / Thành tích)

Chắc chắn, mỗi con người đều nghĩ rằng, khi chúng ta già đi, chúng ta muốn có một khu vườn nhỏ hoặc một trang trại để trồng nông sản và tận hưởng sự yên tâm nhàn nhã Mỗi sáng, chúng ta có được không khí trong lành ở vùng quê yên tĩnh, không có tiếng ồn giao thông hoặc khói làm cho chúng ta mệt mỏi. Tầm nhìn đó đẹp như thế nào, vậy trước khi bạn có được trang trại mơ ước, bạn có muốn khám phá nó không? Tham gia FarmVille 2: Thoát khỏi đất nước. Trò chơi nông trại này sẽ đưa bạn về vùng nông thôn, một nơi yên bình để thư giãn tâm hồn.

Tai game Tai xuong APK FarmVille 2 MOD v1565710 Khong

Âm mưu

Ông của Rogue hiện đã 80 tuổi. Họ đã có một kỳ nghỉ ở Hawaii vào mùa hè khi Rogue tốt nghiệp. Họ đã nói chuyện với Rogue về việc có một trang trại ở phía bắc Jackson Hole, Wyoming. Họ đã gắn bó với trang trại trong 30 năm, đó là mong muốn của họ, nhưng có lẽ vì sức khỏe yếu mà họ không còn đủ khả năng chi trả. Họ đã không ở đó khá lâu; Họ muốn bạn quay trở lại trang trại và tiếp tục trồng chúng. Tuy nhiên, dường như cơn bão gần đây đã khiến trang trại xuống cấp, hủy hoại mọi thứ và biến nó thành đống đổ nát. Nhưng đừng lo lắng Marie – một người bạn cũ của ông bà sẽ cùng bạn phát triển lại ở đây!

1593679572 143 Tai game Tai xuong APK FarmVille 2 MOD v1565710 Khong

Nông dân, bạn bè & niềm vui!

Bắt đầu với những điều cơ bản nhất, bạn sẽ phải sửa chữa các công trình như nhà kho hoặc một số lồng. Sau đó bắt đầu trồng và mua thêm vật nuôi như bò, gà, lợn. và bắt đầu đưa trang trại vào hoạt động bình thường. Ban đầu, Marie sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một số công việc và giúp bạn làm quen với công việc ở đây; sau đó bạn sẽ phải lo tất cả mọi thứ

1593679572 989 Tai game Tai xuong APK FarmVille 2 MOD v1565710 Khong

Mỗi sản phẩm phải trải qua các giai đoạn khác nhau, chẳng hạn như trồng lúa, tưới nước, gieo hạt sâu, bón phân và chờ đợi một thời gian để cây phát triển. Khi tất cả đã được giải quyết, các nhiệm vụ mà bạn cần làm sẽ tăng dần độ khó, điều này sẽ yêu cầu bạn tăng tốc quá trình. Cố gắng kiếm vàng để nâng cấp trang trại của bạn và mua thêm máy móc cho trang trại của bạn!

1593679572 273 Tai game Tai xuong APK FarmVille 2 MOD v1565710 Khong

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời của FarmVille 2: Country Escape

Theo một số trang web nổi tiếng như Pocketgamer và những người chơi khác trên thế giới, Farmville 2: Country Escape là trò chơi nông trại chi tiết và đẹp nhất trong loạt game Farmville. Tất cả các nhân vật và mô hình trong trò chơi được sơn màu 3D, nhưng nó vẫn được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương. Đồ họa là một điểm nhấn của sự yên bình trong bức tranh mà Zynga vẽ. Âm thanh là một thế mạnh khác của Farmville 2: Country Escape. Trò chơi mang đến những tiếng động vui nhộn, âm thanh của thú cưng, tiếng gió. Và không thể thiếu là âm nhạc đồng quê nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn hoàn toàn và để lại những lo lắng trong cuộc sống thực.

Hãy thoát khỏi sự mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày và trở về vùng quê yên bình cùng FarmVille 2: Thoát khỏi đất nước. Bạn có thể xây dựng sự nghiệp của mình với những vụ mùa bội thu, và một khu vườn dễ chịu mang lại. Ngoài ra, bạn có thể liên kết trò chơi này với Facebook hoặc Gmail để chơi với bạn bè!

Thông tin MOD?

[MOD V1]

  • Mở rộng miễn phí kho;
  • Miễn phí mua các mặt hàng còn thiếu.

Lưu ý: Để mod hoạt động chính xác, hãy trải qua khóa đào tạo trong bản gốc, sau đó cài đặt mod mà không xóa bất cứ thứ gì.

[MOD V2]

  • Tăng tốc miễn phí
  • Nâng cấp miễn phí
  • Khóa không giới hạn (không thực sự không giới hạn nhưng nó cho phép bạn mua khóa miễn phí)
  • Tất cả các khóa có giá 1

Cách đăng nhập Facebook!

Gỡ cài đặt ứng dụng Facebook của bạn (hoặc vô hiệu hóa nó khỏi cài đặt ứng dụng điện thoại của bạn) và bạn đã hoàn tất! Điều này sẽ cho phép bạn đăng nhập thông qua Facebook PHIÊN BẢN BROWSER chứ không phải PHIÊN BẢN APP, vì vậy bạn có thể bỏ qua vấn đề và đồng bộ hóa tiến trình của mình!

Từ khóa: