Hack Fashion Empire – Boutique Sim (MOD, Tiền xu/Gems/Keys)

Frenzoo là công ty khởi nghiệp trò chơi đồ họa 3D đang phát triển nhanh chóng của Hồng Kông. Frenzoo đã phát hành một loạt các vở kịch nổi tiếng mang tên Me Girl được hàng triệu người yêu thích. Đội ngũ thiết kế và phát triển của Frenzoo có văn phòng chính đặt tại Hoa Kỳ.

Công ty được hỗ trợ bởi những người đồng sáng lập Skype với mục tiêu truyền cảm hứng của họ đến thế giới thông qua các trò chơi. Fashion Empire – Boutique Sim là sản phẩm mới ra mắt của Frenzoo với chủ đề dành cho phái đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu về trò chơi này nhé!

Fashion Empire – Boutique Sim MOD Tien xuGemsKeys

Đây là trò chơi dành cho các bạn gái yêu thích thời trang và muốn tạo cho mình những phong cách thời trang riêng. Đồng thời, họ hiểu rõ phong cách của mọi lứa tuổi để mang đến cho mọi người những bộ trang phục phù hợp nhất. Fashion Empire – Boutique Sim hiện đang đạt 4,5 / 5 với hơn 300.000 lượt đánh giá và hơn 10 triệu lượt cài đặt.

1600882503 947 Fashion Empire – Boutique Sim MOD Tien xuGemsKeys

Tính năng của Fashion Empire – Boutique Sim

Các cửa hàng thời trang bán trang phục sang trọng pha trộn, kết hợp và nâng tầm đẳng cấp của bạn. Bạn có thể trang hoàng lộng lẫy cho cửa hàng của mình với hàng nghìn món đồ trang trí đẹp mắt. Bạn có thể thiết kế nhiều bộ đồ khác nhau và độc đáo. Từ những bộ trang phục sang trọng, thanh lịch đến những bộ trang phục lộng lẫy, lộng lẫy.

Bạn có thể diện cho mình và nhân viên cửa hàng những bộ quần áo thời trang theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sử dụng những bộ trang điểm mới nhất để tạo ra xu hướng thời trang. Bạn cũng có thể thu thập và sở hữu các nhà thiết kế đặc biệt.

Tại cửa hàng, có rất nhiều đồ đạc để mua như bàn, tủ, kệ, và nhiều thứ khác. Phiêu lưu đến các thành phố khác bằng cách hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ. Trò chơi được chơi miễn phí trong cửa hàng ứng dụng với nội dung bổ sung và cập nhật.

1600882503 185 Fashion Empire – Boutique Sim MOD Tien xuGemsKeys

Gameplay có một không hai

Đầu tiên, bạn bắt đầu ở thành phố San Francisco. Một nhà thiết kế đầy tham vọng vừa bước vào cửa hàng đầu tiên của bạn. Bạn luôn sáng tạo kể từ khi bạn chơi với búp bê Barbie bằng cách mặc quần áo cho chúng. Bạn dành hàng giờ với sim, học cách phác thảo và tạo ra một kế hoạch đầu tư tuyệt vời tại một học viện thiết kế hàng đầu.

Với Eva, bạn sẽ bắt đầu bằng việc thiết kế món đồ đầu tiên của mình. Đó là một chiếc váy hồng xinh xắn, chắc chắn sẽ mang đến cho người mua hàng sự bất ngờ. Sau khi thực hiện đợt bán hàng đầu tiên, bạn sẽ muốn mở rộng diện tích cho các kệ, sổ đăng ký và phòng thay đồ.

Và đừng quên trang trí cửa hàng để thu hút những khách hàng có gu thời trang. Khi cửa hàng của bạn phát triển, bạn sẽ tìm hiểu thêm và mở khóa nhiều loại trang phục cho các mặt hàng: giày dép, túi xách, ví, phụ kiện quần áo và mỹ phẩm. Sau một thời gian, bạn có thể thấy mình bận rộn vì phải làm việc một mình trong cửa hàng của mình.

1600882503 532 Fashion Empire – Boutique Sim MOD Tien xuGemsKeys

Đây là lúc bạn cần tìm nhân viên hỗ trợ để bắt đầu hành trình mới. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần phải tìm cách thuyết phục họ tham gia. Và mỗi người trong số họ đều có quan điểm và tính cách riêng. San Francisco chỉ là bước khởi đầu, sắp tới bạn sẽ mở rộng đến Las Vegas, Miami, Los Angeles và thậm chí là New York.

Ở đó bạn sẽ làm quen với những người nổi tiếng và ngôi sao, những người sẽ hào hứng với phong cách độc đáo của bạn. Và họ khao khát được xem bộ sưu tập mới nhất của bạn. Dần dần, danh tiếng của bạn bắt đầu phát triển và đã đến lúc chứng tỏ bản thân trên thế giới thi đấu với hàng triệu người chơi khác.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện phong cách và trang phục độc đáo của mình trong các cuộc thi trực tuyến theo chủ đề. Bạn sẽ tham gia các thử thách từ phong cách sắc sảo, lộng lẫy đến phong cách dịu dàng, đằm thắm.

1600882503 115 Fashion Empire – Boutique Sim MOD Tien xuGemsKeys

Đồ họa Fashion Empire – Boutique Sim

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D với hệ thống nhiều màu sắc và hình ảnh sắc nét. Mọi chi tiết đều thể hiện sinh động hấp dẫn. Các bộ trang phục được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh. Game sử dụng đồ họa chất lượng cao, phù hợp với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.92.27