Trò chơi - Cập nhật lần cuối 31/03/2022

Fashion Shop Tycoon là một trò chơi giải trí hấp dẫn với nội dung kinh doanh cửa hàng quần áo. Nếu bạn là một người thực sự yêu thích thời trang hoặc muốn thử trải nghiệm công việc của một người quản lý thực thụ thì game là một lựa chọn mà bạn nên thử.

Đây là nơi lý tưởng để bạn thoải mái thể hiện tư duy sáng tạo và phong cách thời trang của mình. Vì vậy, hãy cố gắng tham gia trò chơi này và thực hiện ước mơ trở thành một nhà kinh doanh thời trang hàng đầu thế giới.

Fashion Shop Tycoon

LỆNH DOANH NGHIỆP

Thời trang là một chủ đề quan trọng hiện nay nên sự cạnh tranh giữa các shop quần áo là không thể tránh khỏi. Vì vậy, Fashion Shop Tycoon ra đời để hình dung lại lĩnh vực kinh doanh thời trang này là như thế nào.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải hóa thân thành một nhà quản lý tài ba để biến cửa hàng nhỏ này thành một cửa hàng ngày càng nổi tiếng để thu hút nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi và thu về một khoản lợi nhuận kha khá.

Vậy bạn phải làm thế nào để biến ước mơ này thành hiện thực? Sử dụng các kỹ năng bạn có để giải quyết vô số vấn đề mà trò chơi đưa ra để chơi, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Fashion Shop Tycoon

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH QUAN TRỌNG

Mở đầu trò chơi sẽ hướng dẫn cụ thể và chỉ định từng nhiệm vụ và số tiền mà bạn phải đạt được. Mỗi cấp độ số tiền này sẽ tăng lên, đòi hỏi bạn phải thu hút càng nhiều khách hàng đến cửa hàng của mình càng tốt.

Để làm được điều này, bạn phải điều khiển nhân vật một cách chính xác, chẳng hạn như hướng dẫn khách hàng thay quần áo, vệ sinh, thanh toán tiền và chủ yếu là thực hiện mọi mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng.

Và ngược lại, nếu bạn đến muộn trong tình huống này, khách hàng của bạn sẽ tức giận và bỏ đi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, coi khách hàng là thượng đế là một chiến lược kinh doanh cần thiết.

Fashion Shop Tycoon

NÂNG CẤP CỬA HÀNG VỚI KIẾM TIỀN

Trong Fashion Shop Tycoon, việc thu thập và tiết kiệm tiền là vô cùng cần thiết. Số tiền bạn nhận được sẽ tự động tăng lên khi thanh toán cho khách hàng hoặc từ phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Sử dụng số tiền này để nâng cấp cửa hàng của bạn. Có rất nhiều thứ mà người chơi cần nâng cấp, bao gồm quần áo, trang sức, đồ đạc, cũng như mở rộng cửa hàng của mình. Chỉ có nâng cấp mới có lợi hơn để cạnh tranh với nhiều cửa hàng khác.

Fashion Shop Tycoon

CÁC TÍNH NĂNG SAU ĐÂY

Shop thời trang Tycoon không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh hấp dẫn mà nó còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Ví dụ, họ đang đưa ra những đoạn hội thoại ngắn để tăng cường sự tương tác giữa các nhân vật.

Hoặc trước mỗi màn chơi game sẽ cung cấp cho bạn số lượng khách hàng để bạn kịp thời chuẩn bị đón tiếp. Ngoài ra, kỹ xảo đồ họa cao cùng với hiệu ứng âm thanh sống động cũng là điểm nổi bật trong trò chơi này.

Fashion Shop Tycoon

Fashion Shop Tycoon là một trình mô phỏng kinh doanh với lối chơi gây nghiện và đồ họa đẹp mắt. Ngoài ra, game còn có vô số nhiệm vụ khó và nhiều tình huống đòi hỏi bạn phải xử lý kịp thời.

Đây sẽ là liều thuốc tinh thần hữu ích cho những ai thực sự yêu thích thể loại này sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy thử ngay trò chơi này để biến ước mơ sở hữu kho thời gian sang trọng, đẳng cấp của bạn thành hiện thực.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Off The Road (MOD Unlimited Money/Unlocked All Cars) 1.11.1

Trò chơi • 09/11/2022

Off The Road – OTR Open Driving stands out among all kinds of simulators. If you love adrenaline, speed, rush to victory through all ...

Hack Perfect World: Revolution (Mod Speed/Bất tử/Skill)

Trò chơi • 17/10/2021

Nếu bạn muốn trải nghiệm đồ họa 3D sống động với các cấp độ thú vị, Perfect World: Revolution sẽ giúp bạn đáp ứng những ...

Tải game Battle Boom (Mod lựu đạn, Vũ khí và Việt hóa)

Trò chơi • 05/11/2021

Bạn có ước mơ trở thành cảnh sát bảo vệ hòa bình cho đất nước? Những bộ phim hành động mãn nhãn về các ...

Hack Human: Fall Flat (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 06/07/2022

Nền tảng luôn là trò chơi phổ biến nhất để thiết kế phong cách chơi của tôi. Điều này đã làm nên nhiều trò ...