Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/08/2021

Đối với con người, ô tô không chỉ là một phương tiện di chuyển mà nó còn là một phụ kiện và trở thành một trò chơi khi thế giới bắt đầu tổ chức những cuộc đua lớn. Mọi người luôn muốn sở hữu một chiếc ô tô đắt tiền và sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Fastlane: Road to Revenge là gì?

Mọi thứ trở nên quá gần gũi với những người yêu xe vì nhà phát hành đã đưa nó vào game và làm nên thành công. Ví dụ: RoadRash, Forza Horizon 3, TrackMania 2, v.v.

Fastlane: Road to Revenge (MOD, Unlimited Money)

Nhiều nhà phát hành cũng muốn tận dụng cơ hội tạo ra một trò chơi theo phong cách này để làm phong phú thêm thị trường. Trò chơi thế giới với nhiều sự kết hợp khác nhau. Mới đây, Space Ape Games đã phát hành một trò chơi đua xe mới mang tên Fastlane: Road to Revenge và nhiều tính năng được mong đợi.

Fastlane: Road to Revenge (MOD, Unlimited Money)

Cách chơi Fastlane: Road to Revenge

Khi bước vào thế giới ảo của Fastlane: Road to Revenge, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe bị đánh cắp. Thành phố náo loạn, nhiều vụ trộm cướp hoành hành, phá nhà cửa, công trình. Người chơi phải bắt đầu hành trình tìm kiếm ánh sáng công lý và đòi lại số một khi chạy chống lại bọn cướp. Người chơi phải nhanh tay để không bị cướp.

Ngoài đua xe, game còn hỗ trợ nhiều hệ thống vũ khí mà bạn có thể trang bị cho mình để phòng thủ. Trò chơi bao gồm 20 chiếc xe kỳ quái, người chơi qua mỗi màn chơi sẽ được thu thập hoặc nâng cấp.

Fastlane: Road to Revenge (MOD, Unlimited Money)

Trò chơi cũng có 30 tựa game đua xe, và mỗi tựa game có độ khó khác nhau. Trên đường phố, người chơi sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật, điều này sẽ ảnh hưởng đến xe của bạn và khiến bạn bị hỏng khi không cẩn thận va phải nó.

Người chơi phải cố gắng giành được vị trí cao bằng cách giật vật phẩm từ tay kẻ xấu và trả giá cho những người vô tội. Nó sẽ luôn khiến bạn chiến thắng, tự tin và bắt đầu cuộc đua của mình.

Fastlane: Road to Revenge (MOD, Unlimited Money)

Đồ họa Fastlane: Road to Revenge

Fastlane: Road to Revenge sở hữu đồ họa 3D với màu sắc của những chiếc xe. Các hiệu ứng video được xử lý chuyên nghiệp. Âm thanh đỉnh cao với nhạc nền hay giúp người chơi thư giãn.

Trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Một điểm cộng cho game là người chơi không cần kết nối internet cũng có thể trải nghiệm trọn vẹn giây phút.

Trò chơi là một thành công lớn của Space Ape Games; họ rất mong muốn được lắng nghe, tiếp thu những phản hồi từ người chơi và đưa ra những bản cập nhật mới để trò chơi ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu bạn yêu thích Fastlane: Road to Revenge, hãy cài đặt nó và tham gia cùng hàng triệu người trên thế giới để trải nghiệm sự nhộn nhịp của trò chơi.

Thông tin MOD: Mua và nâng cấp tất cả, ngay cả khi bạn có 0 tiền!

               
Tải về máy ( V1.48.0.260 )
Nội dung tương tự:

Rope-Man Run (Mod Tiền không giới hạn) 1.5.4

Trò chơi • 19/07/2022

Rope-Man Run là một trò chơi có thể gọi là nhại lại Người Nhện. Nhân vật chính rất giống nhau cả về hình dáng bên ...

Stickman World Battle (Mod Mua sắm miễn phí) 1.23

Trò chơi • 22/02/2022

Stickman World Battle đã được tái sinh và trở lại đây với một diện mạo mới. Đây là một game chiến thuật nổi tiếng, ...

Century of Sailing 2022 Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.12.27

Trò chơi • 14/04/2022

Century of Sailing: bạn có thể trở thành đô đốc với tham vọng cao ngất trời. Trải nghiệm các hành động liên quan đến ...

Hack Shadow Fight 3 (Mod Kẻ thù yếu, Đóng băng) 1.29.1

Trò chơi • 11/09/2022

Shadow Fight 3 – Cậu bé là một trong những võ sĩ giỏi nhất vương quốc với việc thành thạo tất cả các loại võ ...