Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Ngày nay, mọi người hiếm khi đọc cuốn sách. Đáng buồn nhưng là sự thật. Vì vậy, nhiều tác phẩm được xuất bản và in tên trên giấy không được sử dụng. Giới trẻ ngày nay thích chơi game, sử dụng mạng xã hội và lướt mạng mỗi ngày.

Cả hai tiện ích của thế giới con người hiện đã được tích hợp vào điện thoại thông minh của họ. Vì vậy, như một xu hướng, những cuốn sách cũng bắt đầu trở nên phù hợp với thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin. Sách điện tử đang trở thành một trong những loại sách phổ biến nhất.

Ứng dụng đọc sách tốt nhất

Đọc một cuốn sách điện tử sẽ rẻ hơn nhiều so với đọc một cuốn sách in trên giấy. Hơn nữa, nó cũng dễ dàng xuất bản, và số tiền đó sẽ nhanh chóng đến túi người viết tác phẩm. Chính vì nhu cầu đó, một ứng dụng đọc sách trên các thiết bị điện tử là không thể thiếu. FBReader Premium là một trong những cái tên được nhiều người đam mê đọc sách giới thiệu. Nó hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị Android và mang đến những giờ giải trí cực kỳ chất lượng.

Phiên bản miễn phí của nó đã có hơn 15 triệu lượt tải xuống trên Google Play và nhận được sự tin tưởng của người dùng. Bên cạnh đó, nhà xuất bản đã tung ra nhiều phiên bản khác nhau tùy theo thể loại định dạng sách mà người dùng muốn đọc trên thiết bị di động của mình.

Chế độ đọc ban đêm cũng được bổ sung để giúp bạn bảo vệ mắt khi đọc trong bóng tối. Với tính năng này, người dùng có thể yên tâm đọc sách trong điều kiện thiếu sáng mà không sợ mắc các bệnh liên quan đến mắt như cận thị. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đến những nơi sáng sủa, không gian rộng rãi thoải mái để tận hưởng những tác phẩm hay.

Tính năng cao cấp

Khi nâng cấp FBReader – Trình đọc Sách Yêu thích lên phiên bản cao cấp, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích nâng cao hơn. Mặc dù đọc sách với bản miễn phí đã là tốt rồi nhưng có thêm công cụ hỗ trợ, chúng ta sẽ thấy việc đọc sách thú vị như thế nào. Đầu tiên, tính năng đọc to được cài đặt mặc định trong ứng dụng.

Điều này có nghĩa là khi người dùng không muốn đọc sách nữa hoặc ở một nơi không thuận tiện cho việc đọc sách, công cụ này có thể được trợ giúp. Thông qua tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của Android, nó sẽ tạo ra các bài đọc chính xác cùng với giọng nói có sẵn của thiết bị. Bên cạnh đó, khi người đọc không hiểu ngôn ngữ đang đọc, họ có thể sử dụng Google / Yandex Translate để chuyển đổi ngôn ngữ.

Với hệ thống được xây dựng trên nền tảng của Google, bạn có thể thấy mình đang đọc theo nhiều phong cách khác nhau. Điểm hấp dẫn ở đây là các trang mà bạn đọc được dịch ngay trên màn hình ứng dụng và không cần chuyển qua bất kỳ trung gian nào khác.

Ở phiên bản này, người dùng có thể thoải mái đọc các file PDF và truyện tranh. Hiện tại, bạn có thể đọc truyện tranh ngay trên ứng dụng đọc văn bản. Nếu chỉ có nhu cầu đọc truyện tranh, bạn cũng có thể tìm đến plugin FBReader ComicBook để hỗ trợ trải nghiệm mượt mà trên thiết bị của mình.

MOD: Không cần LP hoặc Google Play Modded.

Tải về máy ( V100,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải ibis Paint X 11.2.1 (MOD vẽ tranh, Đã mở khóa Prime)

Ứng dụng • 22/01/2024

Bạn thích vẽ tranh nhưng bạn không có thời gian để ngồi vẽ hàng giờ? Bạn thích vẽ nhưng bạn không có công cụ ...

Tải Facetune2 (MOD chụp ảnh, Camera Sắc nét, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 03/02/2024

Facetune2 – Chụp ảnh tự sướng hiện nay đang là trào lưu được mọi người yêu thích dù là giới trẻ cho đến học ...

Tải Vizmato (MOD chỉnh Video dễ, Pro/Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 15/07/2022

Trình bày và chỉnh sửa video có nhiều điểm tương đồng; tức là cần đầu óc sáng tạo đỉnh cao để mang đến cho ...

Tải Mimo: Learn Coding (MOD Code trên App, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 02/02/2024

Bạn mơ ước trở thành một lập trình viên, hoặc muốn phát triển các kỹ năng của mình nhưng chưa có cách học hiệu ...