Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/12/2022

Sau một thời gian ngắn Sự kiện FA Cup, FIFA di động 20 đã trở lại với sự kiện Treasure Hunt được chờ đợi nhiều, với lần này là hành động diễn ra ở độ sâu của Atlantis. Khi sự kiện Treasure Hunt mở ra, bạn sẽ khám phá những phần thưởng thú vị khi bạn tìm kiếm kho báu bị chìm trong cuộc phiêu lưu dưới biển sâu này!

FIFA Mobile 20: Mô tả sự kiện tìm kho báu Atlantis

  • Thời lượng sự kiện: 2 tháng 7 – 16 tháng 7 (14 ngày)
  • Quảng cáo: 3 quảng cáo hàng ngày cung cấp 3 Năng lượng Đại dương cho mỗi quảng cáo
  • Gói tiền xu: 7 Gói Coin hàng tuần cung cấp 12 Năng lượng Đại dương cho 125.000 xu
  • Năng lượng: Năng lượng đại dương làm mới 1 giờ mỗi giờ với tối đa 15 năng lượng đại dương

Thông tin sự kiện săn kho báu Atlantis

Atlantis

bên trong Chương Atlantis, bạn sẽ chi tiêu của bạn Năng lượng đại dương chơi Trò chơi kỹ năng, Trận đấu VSA,Trận đấu H2H cho các điểm cột. Bạn sẽ được chi tiêu 3 năng lượng cho mỗi trò chơi kỹ năng để đap lại 10 điểm cột.

Ngoài ra, các trận đấu VSA hoặc H2H trả lại 12 Điểm Cột khi thắng 10 khi hòa và 8 khi thua các trận đấu. Vì vậy, nó an toàn để gắn bó với các trò chơi kỹ năng.

Truy tìm kho báu FIFA Mobile 20 Atlantis

Bạn cũng có thể có được bổ sung Điểm cột bằng cách đạt đặt mục tiêu hàng ngày và hàng tuần! Ngoài ra, bạn có thể có được 50 điểm cột bằng cách đạt được Tiền thưởng hàng ngày của 50 điểm cột. Ngoài ra, về thu thập 1000 điểm cột sẽ thưởng cho bạn Tiền thưởng hàng tuần của 200 mã thông báo bong bóng.

Cũng có 7 hàng tuần gói tiền xu mà cung cấp cho 12 năng lượng đại dương cho 125.000 xu mỗi3 quảng cáo hàng ngày cho 3 năng lượng đại dương mỗi. Ngoài ra, bạn có thể chơi Trận đấu biển sâu để kiếm Điểm cột, Mã thông báo bong bóng, Truy tìm kho báu: Người chơi Atlantis, một Chìa khóa nguy hiểm, một Logovà các phần thưởng khác.

ngôi đền

bên trong Chương chùa sử dụng khó khăn của bạn Điểm cột ở đây để hoàn thành Phần thưởng dọc đường dẫn.

Truy tìm kho báu FIFA Mobile 20 Atlantis

Hoàn thành hai cột liên kết để yêu cầu Cầu thủ chủ chùa 99 OVR ở trên cùng Do đó, bạn phải yêu cầu cả hai cột liền kề để yêu cầu 99 OVR. Yêu cầu tất cả 4 Người chơi Temple Master để kiếm được một Biểu tượng 104 OVR Prime.

Thưởng bong bóng

bên trong Chương thưởng bong bóng sử dụng của bạn Mã thông báo bong bóng ở đây để bật ra ở nhiều phần thưởng! Phần thưởng người chơi chỉ có thể là đổi một lần, nhưng phần thưởng tài nguyên có thể được đổi nhiều lần.

Truy tìm kho báu FIFA Mobile 20 Atlantis

Sau sáu bật lên, bạn được đảm bảo một người chơi Treasure Hunt Atlantis. Pop 15 bong bóng để kiếm được một 98 OVR Kết thúc kỷ nguyên Aritz Aduriz! Điều này khá giống với bánh xe mà chúng ta đã thấy trước đó Chuyển khoản hàng đầu sự kiện, vv

SBC

Tương tự, như Cúp FA sự kiện, có hai SBC, bên trong tab chính trao đổi cho Thứ hạng mảnh, mà bạn sẽ sử dụng cho xếp hạng.

Bạn nên hoàn thành SBC nhưng bạn càng chờ lâu, người chơi sẽ càng rẻ. Nó không khó lắm đâu, mỗi yêu cầu chỉ 5 người chơi tất cả bọn họ 86+ OVR, trong khi hai trong số họ là Truy tìm kho báu Atlantis người chơi.

Liên quan – Hướng dẫn sử dụng biểu tượng FIFA Mobile 20

FIFA Mobile 20 Sự kiện tiền tệ tìm kho báu Atlantis

Truy tìm kho báu FIFA Mobile 20 Atlantis

Điểm cột

  • Kiếm chúng bằng cách chơi Tấn công VS, Trò chơi kỹ năng, Diêm.
  • Chi tiêu chúng trong Chương chùa.

Mã thông báo bong bóng

  • Kiếm chúng từ Trận đấu biển sâu, chương đền, hoặc là Cột mốc hàng tuần.
  • Chi tiêu chúng trong Chương thưởng bong bóng.

Liên quan – Hướng dẫn xếp hạng FIFA Mobile 20

Tính toán cho người chơi F2P

Theo tính toán của chúng tôi, những điều sau đây tổng hợp cơ hội cho người chơi F2P.

Quản lý nguồn tài nguyên

Năng lượng 15 Ban đầu Toàn bộ
Làm mới hàng giờ 1 mỗi giờ 335
Gói tiền hàng tuần 84 mỗi tuần 168
Quảng cáo hàng ngày 9 mỗi ngày 126

Tổng cộng 644 Năng lượng Đại dương và 476 không có Gói tiền xu

Những năng lượng đại dương 644 này nếu chỉ được sử dụng để chơi Trò chơi kỹ năng để kiếm Điểm cột,

Chơi trò chơi kỹ năng 2140
Tiền thưởng hàng ngày 700
Trận đấu biển sâu 200
Toàn bộ 3040

Tổng cộng 644 Năng lượng Đại dương chuyển thành 3040 Điểm Cột

bên trong Thưởng bong bóng Chương,

Tiền thưởng hàng tuần 400
Trận đấu biển sâu 400
ngôi đền 1000
Toàn bộ 1800

<p”>Tổng số 1800 Token bong bóng có thể được nhận dưới dạng F2P vì người dùng có thể bật 18 Bong bóng trong Chương thưởng

Liên quan – Hướng dẫn sự kiện nguy hiểm FIFA Mobile 20

Hướng dẫn và thủ thuật săn tìm kho báu của FIFA Mobile 20

Sau một thời gian ngắn Cúp FA, Treasure Hunt thực sự là một sự kiện diễn ra. Với một số trò chơi kỹ năng thông thường được mài và chơi trong hai tuần, vì vậy đây là hướng dẫn gợi ý của chúng tôi về FIFA Mobile 20 Treasure Hunt Atlantis.

Do đó, từ toán học, người ta thấy rằng tổng cộng 3040 điểm cột có thể về mặt toán học nếu bạn chơi các trò chơi kỹ năng hàng ngày mà không bỏ lỡ bất kỳ thiết lập lại nào. Bạn sẽ muốn mua các gói tiền xu nếu không ít nhất là tất cả 11 từ 14 có sẵn để chơi các trò chơi kỹ năng của bạn.

Chơi các trò chơi kỹ năng 214 lần chúng tôi nhận được 2140 Điểm Cột. Thêm vào đó 900 chúng tôi nhận được từ cột mốc tiền thưởng và các trận đấu ở Biển sâu mà nó phải kiểm đếm 3040.

Chương chùa

Trong Chương Đền, để có được một Thạc sĩ 99 OVR nó cần hai cột hoàn thành. Vậy nó là 2900 điểm cột bắt buộc phải có được chủ. Chỉ chơi các trò chơi Skill giúp chúng tôi 3040 điểm, do đó, chúng tôi tốt hơn hết là rắc rối của các trận đấu VSA và H2H.

Thêm vào đó, nó cũng cung cấp cho bạn một bổ sung Thêm 140 điểm. Với điều đó đã được nói, một 99 OVR là như vậy Chơi miễn phí vì phải mất hai cột để đến đó. Với những người chơi có sẵn sẽ cho Trung tâm Arsenal trở lại có thể là lựa chọn đúng đắn cho giá trị.

Vì vậy, nếu bạn chỉ chơi các trò chơi kỹ năng và không có gì ngoài các trò chơi kỹ năng, bạn sẽ kết thúc 3040 Điểm, đủ để nhận được một Master 99 điểm. Những, cái đó hàng ngũ trên 99 là hoàn toàn vô nghĩa vì bạn sẽ mất chúng khi bạn trao đổi chúng.

Và nếu bạn đã có người chơi của bạn qua hạng ba, hàng ngũ là loại vô dụng. Thủ tướng Maldives đòi hỏi 125.000 viên đá quý để lấy anh ta để có cá voi P2P đi lấy anh ta!

Chương thưởng bong bóng

Từ toán học, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta có thể nhận được 1800 Bong bóng do đó có thể bật Bong bóng 18 lần. Với điều đó đã được nói Kết thúc kỷ nguyên Aduriz là, do đó, Chơi miễn phí có thể đạt được với nó yêu cầu 15 Bubble Pops.

Liên quan – Hướng dẫn về Hóa học & Đặc quyền của Đội ngũ FIFA Mobile 20

FIFA Mobile 20 Người chơi tìm kho báu Atlantis

Tín dụng: FIFARenderz

Tóm lại, đó là sự kiện Treasure Hunt, tóm lại, 99 OVR có thể chơi miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được vô số tài nguyên, một số bậc thầy và thậm chí Chìa khóa nguy hiểm. Nó không tuyệt lắm, nhưng nó cũng không tệ!

Muốn xây dựng nhóm của bạn với Cầu thủ hay nhất? Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi dưới đây!

Tiền vệ tấn công Hậu vệ

Xin vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi trong phần ý kiến ​​dưới đây, tôi sẽ đảm bảo trả lời tất cả mọi người. Hy vọng bạn thấy Hướng dẫn tổ chức sự kiện Atlantis 20 Treasure Hunt Atlantis này hữu ích.

Nội dung tương tự:

Tải xuống và quản lý phim hoặc chương trình Hulu để xem ngoại tuyến

Hướng dẫn • 14/11/2022

Xem các chương trình và phim trên Hulu cho phép bạn bắt kịp xu hướng. Có những bộ phim mới mà mọi người đã ...

Cách loại bỏ vi-rút và phần mềm độc hại

Hướng dẫn • 03/12/2022

Nội dung chính Virus máy tính là gì Phần mềm độc hại là gì Dấu hiệu máy tính của bạn có thể bị nhiễm ...

Tại sao các dịch vụ của Google không hoạt động? (Cách khắc phục)

Hướng dẫn • 01/01/2023

Google Tìm kiếm là một công cụ hữu ích mà hầu như tất cả chúng ta đều sử dụng theo phản xạ. Bạn có ...

Cách thay đổi hình nền trên iPhone X

Hướng dẫn • 30/01/2023

Bạn đang tìm kiếm hình nền phù hợp cho iPhone X, XS, XS Max hoặc XR của mình? Bạn luôn có thể sử dụng ...