Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Mạo hiểm luôn là thứ thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta cũng đã từng nghe những câu chuyện về cuộc phiêu lưu kỳ bí của các nhân vật trong truyện cổ tích khi cha mẹ kể cho chúng ta nghe.

Trước khi ngủ, một số người luôn muốn bố mẹ kể chuyện trước khi ngủ. Những câu chuyện này luôn đưa chúng ta đến với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn để có thể khám phá mọi thứ về nó. Bạn đã bao giờ muốn đi đến thế giới của những giấc mơ và khám phá nó?

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Một thế giới kỳ lạ và siêu thực

Hãy cùng đến với một trò chơi mang tên Figment đây là một trò chơi về cuộc phiêu lưu của một nhà sản xuất nổi tiếng có tên là Bedtime Digital. Đây là nhà sản xuất danh tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều trò chơi nổi tiếng trên nền tảng di động. Họ đã phát hành một số tựa game nổi tiếng như “Back to Bed” và “Chronology”, tất cả đều nổi tiếng và được nhiều người chơi yêu thích.

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu chiến đấu với lũ quái vật, và trả lời những câu đó rất thú vị. Người chơi sẽ có những trải nghiệm rất mới mà trước đây người chơi sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Cốt truyện Figment

Mỗi người trong chúng ta đều có những nỗi sợ hãi, và chúng thường sẽ ám ảnh chúng ta rất nhiều. Điều này sẽ ám ảnh một số người trong suốt cuộc đời của họ. Những thứ này thường xuất hiện ở đâu? Chính trong giấc mơ của chúng ta, bên cạnh những giấc mơ đẹp sẽ có những cơn ác mộng ám ảnh chúng ta.

Mỗi khi chúng ta ngủ, những nỗi sợ hãi sẽ bắt đầu len lỏi vào trong giấc mơ và khiến chúng ta sợ hãi. Nhưng đừng lo lắng, một hiệp sĩ sẽ đến và giải cứu chúng ta khỏi nỗi sợ hãi khi chúng ta đang ngủ.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Người anh hùng đó, tên là Dusty, là đại diện cho sự dũng cảm trong mỗi chúng ta và giúp chúng ta đương đầu với mọi nỗi sợ hãi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai Dusty, người sẽ bảo vệ tâm trí trẻ em khỏi những con quái vật đáng sợ.

Dusty sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và chiến đấu với nhiều quái vật đại diện cho sự sợ hãi. Sử dụng lòng can đảm của bạn để vượt qua tất cả các thử thách và tiêu diệt tất cả những con quái vật trong trò chơi.

Cách chơi Figment

Các trò chơi của trò chơi là đơn giản; người chơi sẽ được tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu trong thế giới mơ ước của trẻ thơ. Đích đến duy nhất của người chơi trong trò chơi này là tiêu diệt hết lũ quái vật sợ hãi đang ám ảnh tâm trí lũ trẻ. Không dễ dàng để làm được điều đó, bởi lẽ, trong quá trình tìm ra hang ổ của những con quái vật này, người chơi sẽ phải trải qua những câu đố trong game.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Những câu đố này không hề dễ dàng và người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian để thực hiện điều đó. Không chỉ vậy, trước khi đến con quái vật cuối cùng và là nguồn gốc của mọi suy nghĩ tiêu cực của một đứa trẻ, người chơi sẽ bị những con quái vật ngăn cản.

Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình để có thể chiến đấu với chúng, vũ khí trong game là một thanh kiếm làm bằng gỗ nhưng có sức mạnh thần kỳ. Người chơi cũng cần có kỹ năng điều khiển nhân vật tốt để có thể né tránh các đợt tấn công của kẻ thù.

Bởi vì nếu chúng tấn công người chơi, chúng sẽ mất một lượng HP, và nếu HP trở về 0, chúng sẽ mất mạng. Vì vậy hãy cố gắng đảm bảo người chơi không bị quái vật tấn công quá nhiều để không bị mất mạng.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Kỹ năng trong Figment

Bên cạnh vũ khí, thứ mà một anh hùng không thể thiếu chính là những kỹ năng đặc biệt. Nếu vậy, trong trò chơi này, Dusty sẽ có những kỹ năng đặc biệt để có thể chiến đấu với kẻ thù. Người chơi sẽ thực hiện các thao tác đặc biệt để có thể thực hiện các kỹ năng khác nhau và tạo ra một combo để tiêu diệt kẻ thù.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Đồ họa Figment

Game có định dạng đồ họa 3D, một định dạng đồ họa thường thấy ở nhiều game hiện nay mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng điều đặc biệt ở trò chơi này là phong cách thiết kế của các nhân vật và bản đồ. Tất cả đều được thiết kế với đường nét của một bộ phim hoạt hình Mỹ, tạo cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Figment là một game mới có mặt trên nền tảng di động, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất.

Tải về máy ( V1.0 )
Nội dung tương tự:

Bio Inc. Redemption (Mod Mở khóa/DNA vô hạn) 0.80.358

Trò chơi • 22/02/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá một mô hình y sinh phức tạp, hãy tìm đến Bio Inc. Redemption: Plague vs. Doctor ...

Tải game Dragon Hills 2 (MOD căn chuẩn và Full máu, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 10/09/2023

Sau thành công vang dội với phiên bản Android và iOS đầu tiên, các nhà làm game Dragon Hills Rebel Twins đã chuyển sang ...

Idle Lumber Empire Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.7.9

Trò chơi • 26/08/2023

Idle Lumber Empire là một mô phỏng quản lý công ty khai thác gỗ thú vị. Không cần thiết chỉ chặt cây, bởi vì chúng ...

Stick War: Legacy (Mod 999 quân đội/Vàng vô hạn) 2023.4.18

Trò chơi • 23/09/2023

Stickman là thể loại đồ họa đã được nhiều nhà sản xuất áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bạn có ...