Tải FiLMiC Firstlight (MOD lấy nét Ảnh, Mở khóa Premium)

Ứng dụng - 19/09/2021

Việc chụp ảnh ở thời điểm hiện tại đã quá dễ dàng và quen thuộc, bất cứ ai trên thế giới cũng có thể thực hiện được với chiếc điện thoại thông minh. Nếu bạn đã chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có camera siêu nét, bạn có thể cần một ứng dụng chụp ảnh chính hãng. FiLMiC Firstlight là tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ.

Ứng dụng hợp thời trang mới nhất

Ứng dụng chụp ảnh FiLMiC Firstlight cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng độc đáo giúp việc chụp ảnh sống động trở nên thú vị và sáng tạo. Trong khi bạn cần chỉnh sửa nhanh trên màn hình để có được góc đẹp nhất, mọi thứ đã sẵn sàng. Thậm chí, trong ứng dụng còn chia thành nhiều chế độ chụp ảnh riêng để người dùng lựa chọn tùy trường hợp nữa.

Firstlight có chế độ cho phép người dùng chụp ảnh tốc độ với các bộ lọc được áp dụng trước. Bạn thực sự có thể làm cho mọi thứ trông cực kỳ chuyên nghiệp chỉ với một thao tác đơn giản trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, còn có các bộ khác nhau được cài đặt. Bạn phải vuốt ngón tay của mình để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Vuốt chéo làm cho ảnh phong cảnh của bạn trông đẹp hơn nhờ các tính năng giúp lấy nét và phơi sáng. Cách sử dụng rất đơn giản khi bạn vuốt qua hình ảnh để quay số trong bức ảnh hoàn hảo của mình; vuốt lên và xuống để điều chỉnh độ phơi sáng;

Vuốt sang trái và phải để điều chỉnh tiêu điểm. Mô phỏng phim sẽ giúp bạn có được những hình ảnh giống hệt như cắt từ các bộ phim nổi tiếng. Có nhiều tính năng khác nhau quá. Bạn cứ từ từ khám phá từ một cái cho đến khi đạt được kết quả ưng ý nhất.

Cách sử dụng trực quan, dễ hiểu và nâng cao

Trước khi chụp ảnh, người dùng nên chạm vào điểm cần lấy nét để tăng độ sắc nét cho ảnh. Bên cạnh đó, thao tác này cũng nhanh chóng giúp bức ảnh được phơi sáng, ánh sáng hài hòa hơn.

Cuối cùng, với lần chạm thứ hai, bạn có thể khóa màn hình để có thể dễ dàng chụp ảnh mà không bị mất nét. Hơn nữa, nếu Chế độ AE được bật, hình ảnh sẽ tự động được chọn cho điểm tốt nhất, nhờ sự kết hợp cài đặt màn trập / iso.

Các công cụ mạnh mẽ tự động cài đặt

Chế độ Burst, Hẹn giờ, Đèn flash, đều là những công cụ tạo điều kiện cho người dùng rảnh tay ở góc độ hoàn hảo. Điều này làm cho trải nghiệm chụp ảnh của bạn nhanh chóng và nhất quán. Chỉ cần đặt trước mọi thứ, sau đó tìm kiếm một nơi thực sự đẹp. Lớp phủ lưới, Tỷ lệ khung hình, điều khiển HDR,… thậm chí còn tiện dụng hơn để làm cho ảnh thực sự sắc nét và đặc biệt.

Gói cao cấp đặc biệt dành cho những ai thực sự thích

Các giá trị Tốc độ màn trập hoặc ISO sẽ được mở rộng và tự động mở khóa các tham số. Ngoài ra, Film Simulation cũng mở ra nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể thấy có rất nhiều loại phim. Chọn một trong số chúng để làm cho ảnh động, hiện đại hoặc hoài cổ của bạn. Phân tích trực tiếp tùy chỉnh cũng thực sự làm cho ảnh của bạn được phân tích và làm cho chúng sống động hơn rất nhiều.

Ứng dụng này thực sự dành cho chụp ảnh phong cảnh và nó thực sự mang đến một bức ảnh sống động. Chúng ta nên ra ngoài, mang theo một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt “FiLMiC Firstlight Crack” và tận hưởng thiên nhiên kỳ thú. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đăng tải lên các trang mạng xã hội nổi tiếng để nhận được những lời khen ngợi từ bạn bè.

Thông tin MOD?

  • Các tính năng được mở khóa cao cấp

Tải về máy ( V1.1.13 )
Nội dung tương tự:

Tải Web Video Cast (MOD trình duyệt, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Ngày nay, rất nhiều người muốn thưởng thức nội dung trên Internet ngay trên TV của chính họ. Sẽ thật đơn giản nếu gia ...

Tải tinyCam Monitor PRO Mod và mở khóa chất lượng tốt nhất

Ứng dụng • 04/05/2021

tinyCam Monitor PRO là một ứng dụng được thiết kế cho những người bị giám sát, vì vậy nó hoạt động như một giải ...

Tải 1Password (Mở khóa Pro) – Quản lý Tài khoản và Mật khẩu

Ứng dụng • 15/10/2021

Trong thời đại này, bất kỳ trang web sẽ yêu cầu một tài khoản để sử dụng. Các tài khoản có tầm quan trọng ...

Tải Lensa: Photo Editor Mod – Trình chỉnh sửa ảnh giúp bạn xinh đẹp

Ứng dụng • 24/10/2021

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn loại bỏ những thứ không cần thiết và tạo ra ...