Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Việc chụp ảnh ở thời điểm hiện tại đã quá dễ dàng và quen thuộc, bất cứ ai trên thế giới cũng có thể thực hiện được với chiếc điện thoại thông minh. Nếu bạn đã chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có camera siêu nét, bạn có thể cần một ứng dụng chụp ảnh chính hãng. FiLMiC Firstlight là tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ.

Tải FiLMiC Firstlight (MOD lấy nét Ảnh, Mở khóa Premium)

Ứng dụng hợp thời trang mới nhất

Ứng dụng chụp ảnh FiLMiC Firstlight cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng độc đáo giúp việc chụp ảnh sống động trở nên thú vị và sáng tạo. Trong khi bạn cần chỉnh sửa nhanh trên màn hình để có được góc đẹp nhất, mọi thứ đã sẵn sàng. Thậm chí, trong ứng dụng còn chia thành nhiều chế độ chụp ảnh riêng để người dùng lựa chọn tùy trường hợp nữa.

Firstlight có chế độ cho phép người dùng chụp ảnh tốc độ với các bộ lọc được áp dụng trước. Bạn thực sự có thể làm cho mọi thứ trông cực kỳ chuyên nghiệp chỉ với một thao tác đơn giản trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, còn có các bộ khác nhau được cài đặt. Bạn phải vuốt ngón tay của mình để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Vuốt chéo làm cho ảnh phong cảnh của bạn trông đẹp hơn nhờ các tính năng giúp lấy nét và phơi sáng. Cách sử dụng rất đơn giản khi bạn vuốt qua hình ảnh để quay số trong bức ảnh hoàn hảo của mình; vuốt lên và xuống để điều chỉnh độ phơi sáng;

Vuốt sang trái và phải để điều chỉnh tiêu điểm. Mô phỏng phim sẽ giúp bạn có được những hình ảnh giống hệt như cắt từ các bộ phim nổi tiếng. Có nhiều tính năng khác nhau quá. Bạn cứ từ từ khám phá từ một cái cho đến khi đạt được kết quả ưng ý nhất.

Cách sử dụng trực quan, dễ hiểu và nâng cao

Trước khi chụp ảnh, người dùng nên chạm vào điểm cần lấy nét để tăng độ sắc nét cho ảnh. Bên cạnh đó, thao tác này cũng nhanh chóng giúp bức ảnh được phơi sáng, ánh sáng hài hòa hơn.

Cuối cùng, với lần chạm thứ hai, bạn có thể khóa màn hình để có thể dễ dàng chụp ảnh mà không bị mất nét. Hơn nữa, nếu Chế độ AE được bật, hình ảnh sẽ tự động được chọn cho điểm tốt nhất, nhờ sự kết hợp cài đặt màn trập / iso.

Các công cụ mạnh mẽ tự động cài đặt

Chế độ Burst, Hẹn giờ, Đèn flash, đều là những công cụ tạo điều kiện cho người dùng rảnh tay ở góc độ hoàn hảo. Điều này làm cho trải nghiệm chụp ảnh của bạn nhanh chóng và nhất quán. Chỉ cần đặt trước mọi thứ, sau đó tìm kiếm một nơi thực sự đẹp. Lớp phủ lưới, Tỷ lệ khung hình, điều khiển HDR,… thậm chí còn tiện dụng hơn để làm cho ảnh thực sự sắc nét và đặc biệt.

Gói cao cấp đặc biệt dành cho những ai thực sự thích

Các giá trị Tốc độ màn trập hoặc ISO sẽ được mở rộng và tự động mở khóa các tham số. Ngoài ra, Film Simulation cũng mở ra nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể thấy có rất nhiều loại phim. Chọn một trong số chúng để làm cho ảnh động, hiện đại hoặc hoài cổ của bạn. Phân tích trực tiếp tùy chỉnh cũng thực sự làm cho ảnh của bạn được phân tích và làm cho chúng sống động hơn rất nhiều.

Ứng dụng này thực sự dành cho chụp ảnh phong cảnh và nó thực sự mang đến một bức ảnh sống động. Chúng ta nên ra ngoài, mang theo một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt “FiLMiC Firstlight Crack” và tận hưởng thiên nhiên kỳ thú. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đăng tải lên các trang mạng xã hội nổi tiếng để nhận được những lời khen ngợi từ bạn bè.

Thông tin MOD?

  • Các tính năng được mở khóa cao cấp

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro miễn phí cho apk ios

Ứng dụng • 02/06/2022

Giả sử bạn muốn trò chuyện với gia đình và bạn bè qua Skype hoặc chỉ đơn giản là quay video cho Facebook và ...

Tải Simple Gallery Pro – Thư viện quản lý hình ảnh đẹp mắt

Ứng dụng • 09/11/2022

Ảnh, video, nhạc và các phương tiện tương tự luôn chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ vật lý của thiết bị, đặc biệt ...

Tải Popcorn Time (Tắt VPN dễ dàng/No Ads) 1.9

Ứng dụng • 15/05/2021

Có vô số ứng dụng trên internet và thị trường có thể cung cấp cho mọi người những nội dung vô tận và giải ...

Tải Vieka – Ứng dụng chỉnh sửa Video xịn như Tik Tok

Ứng dụng • 11/11/2022

Vào thời điểm này, nếu bạn có đủ thời gian rảnh, có thể bạn sẽ thích Tik Tok. Hoặc bất kỳ mạng xã hội ...