Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

FiLMiC Pro là một trong những ứng dụng chụp ảnh trả phí đáng tin cậy nhất trên Google Play. Có thể thấy nhà xuất bản này đã giành được rất nhiều giải thưởng khác nhau và sự công nhận từ những đánh giá uy tín nhất. Ứng dụng quay video tốt nhất – Giải thưởng ứng dụng tốt nhất, Ứng dụng quay video tốt nhất – TUAW.

Tải FiLMiC Pro (MOD miễn phí, Mở khóa) – Chụp ảnh chất lượng đặc biệt

Lựa chọn của biên tập viên, Lựa chọn của biên tập viên – Wired, Film Riot, Macworld,… chỉ là một phần nhỏ trong những thành tựu ấn tượng nhất của nó. Người dùng Android nếu muốn có những bức ảnh, video chất lượng cao thì nhất định không nên bỏ qua ứng dụng này. Nhưng đối với một số người không đủ khả năng mua chúng, chúng tôi có thể tải liên kết apk của chúng tôi để sử dụng, tất cả đều miễn phí.

Máy ảnh và video tiên tiến nhất cho điện thoại di động

Trên thực tế, nhiều ứng dụng miễn phí khác có cùng chức năng nhưng tại sao lại chọn “FiLMiC Pro”? Có, nhiều người có cùng một câu hỏi như thế này. Chúng tôi đề xuất ứng dụng này vì ngoài các tính năng thông thường, nó còn mang đến một máy quay video tiên tiến nhất cho điện thoại di động.

Nó được nhà sản xuất nâng cấp khả năng vượt trội và giao diện camera chỉnh tay nhạy bén nhất lên mức tối đa của một công cụ chỉnh sửa chạy trên Android. Với những chiếc smartphone mạnh mẽ hiện nay, FiLMiC Pro xứng đáng với sức mạnh của bộ vi xử lý đó. Nhiều dự án video cấu hình cao sử dụng ứng dụng này để làm việc và cũng đạt được các tác phẩm quan trọng để xem. Tần suất mà các dự án sử dụng sức mạnh của nó nhiều hơn các công cụ nghiệp dư khác.

Đường cong gamma LOG chính xác là một trong những tính năng được sử dụng rộng rãi nhất. Đặc biệt, nó dành cho những ai cần đăng video của họ theo cách trước khi phát hành như nhà làm phim, phát thanh viên, giáo viên, vlogger, nghệ sĩ và nhạc sĩ.

Cách dùng FiLMiC Pro trên ios apk

Mọi thứ với họ thật dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức chỉnh sửa vẫn có thể cho ra đời những sản phẩm được can thiệp sâu. LOG cho phép phạm vi âm thanh rộng hơn và tính linh hoạt nhất định khi bạn tạo video của mình. Nếu chiếc máy ảnh của bạn đủ thông minh, nó sẽ cho ra đời những tác phẩm không thua kém những bức ảnh, những thước phim có được nhờ những thiết bị trị giá hàng nghìn đô la.

Các chỉ số đơn giản trong khi quay video hay chụp ảnh như lấy nét, độ phơi sáng, phóng to, thu nhỏ … đều có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách kéo các thanh trượt hiển thị rõ ràng trên màn hình. Zebra Stripes, Clipping, False Color và Focus P nét là những công cụ phân tích pixel mạnh nhất được tích hợp cùng lúc khi bạn đang thử nghiệm.

Nhờ vậy, tác phẩm của bạn sẽ có chất lượng cao hơn rất nhiều mà không cần phải tốn quá nhiều công sức ở khâu hậu kỳ. Nếu vẫn không ưng ý với thông số mặc định của ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh, ma trận ứng dụng sẽ tính toán mức cân bằng trắng sao cho phù hợp nhất với điều kiện ngoại cảnh để áp dụng mọi thứ.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể quản lý ảnh và video của mình bằng Hệ thống quản lý nội dung và hơn nữa, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa mọi thứ với Đám mây để lưu trữ chúng một cách an toàn. Ngoài ra, nó vẫn giữ được chất lượng sản phẩm cao nhất để khi bạn chia sẻ mọi thứ trên bất kỳ mạng xã hội nào, chúng luôn giữ được những đặc điểm ban đầu của chúng.

Một số tính năng của Android FiLMiC Pro

  • Hỗ trợ hai chế độ hiển thị dọc và ngang để ghi hình ảnh
  • Khả năng thay đổi tốc độ thu phóng
  • Quay video với tốc độ khung hình 60, 120 và 240 khung hình / giây
  • Hỗ trợ chế độ ghi tốc độ cao và thấp
  • Cài đặt chuyên nghiệp để quay video thời gian vòng chạy
  • Có ba chế độ biểu đồ
  • Các đài được định cấu hình trước với khả năng chỉnh sửa
  • Khả năng thay đổi kích thước trang
  • Ổn định hình ảnh!

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Soccer Scores – FotMob (MOD, PRO Mở khóa) Ứng dụng thể thao

Ứng dụng • 03/05/2021

FotMob là một ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần từ tất cả các trò chơi bóng đá. Là ...

Tải ZEDGE: Ringtones & Wallpapers 7.48.5 (MOD Mở Premium/AD-Free)

Ứng dụng • 17/11/2022

ZEDGE: Ringtones & Wallpapers – Hiện nay, thiết bị di động hoặc thiết bị thông minh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong ...

Tải Auto Clicker Pro – Tapping (Full Paid, Mod xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 02/06/2022

Idle Clickers là trò chơi có lối chơi đơn giản và thân thiện nhất, trong đó hành động chính duy nhất của người chơi ...

Tải AniLabX (Mod Premium/Xem Anime Free/Việt hóa)

Ứng dụng • 09/05/2021

Ngành công nghiệp anime hiện đang là một xu hướng mạnh mẽ trên toàn cầu và thu hút rất nhiều khán giả và người ...