Tải Filmigo Video Maker (MOD Edit Nén Video, Mở khóa VIP)

Ứng dụng - 31/12/2021

Video và hình ảnh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người khi đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người. Bất kỳ ai cũng muốn video của mình là hay nhất, hay nhất để người khác chiêm ngưỡng và để lại lời khen. Vậy làm thế nào để chúng ta có được điều đó? Đó là bằng cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video để làm mọi thứ tốt hơn.

Nhưng có rất nhiều ứng dụng trên thị trường để làm điều đó, nhưng đâu là ứng dụng tốt nhất để sử dụng? Đó là ứng dụng Filmigo Video Maker – một ứng dụng được sử dụng để chỉnh sửa cả ảnh và video. Ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng nhiều công cụ tốt nhất để sử dụng và có được những điều tốt nhất.

0k4tBQJR2gCyn7WMj55fc0ZXjGhrQQEC4g-k2T6DTgszq5t35UI17ZqVlaol7BbBKRk = w500 (500 × 800)

Cách sử dụng Filmigo Video Maker

Ứng dụng này sẽ không quá khó sử dụng nếu bạn đã từng sử dụng các ứng dụng tương tự trước đây. Những gì người dùng cần làm cũng tương tự, tuy nhiên sẽ có một số điểm khác ở các tính năng.

Tuy không quá khó sử dụng nhưng người dùng cần tìm hiểu về một số tính năng trước khi sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất. Bước đầu tiên là khởi chạy ứng dụng và truy cập thư viện để chọn ảnh hoặc video để chỉnh sửa. Ứng dụng sẽ cung cấp rất nhiều công cụ khác nhau cho việc chỉnh sửa của người dùng.

pAvYg4Wcl66_t6ynKeIpSpPgmyokE1KgJmOL2vrpnw6kMguMbQIBUDga7tuqp-yw5iU = w500 (500 × 800)

Đọc và tìm hiểu về các tính năng là một điều tốt, nhưng nó không phải là điều bắt buộc để sử dụng ứng dụng. Người dùng không cần đọc quá nhiều vì các biểu tượng nói lên tính năng của chúng nên chỉ cần nhìn là sẽ hiểu.

Sau một thời gian ngắn sử dụng ứng dụng, người dùng thực sự có thể làm quen với những gì ứng dụng có. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa của bạn, hãy nhấn nút và ứng dụng sẽ tự động lưu trữ chúng để sử dụng. Đó là tất cả những gì người dùng cần làm để sử dụng ứng dụng và có được một sản phẩm hoàn hảo.

JGr8G-9OqGHskzJ1R6K2Gxz2cazdoHv9ha5JPKFcHEohdV9xyag3EU1bnb4pj_Ixldc = w500 (500 × 800)

Hỗ trợ cho cả ảnh và video

Có hai loại ứng dụng chỉnh sửa, được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh và được sử dụng để chỉnh sửa video. Người dùng cũng không thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh để chỉnh sửa video vì nó không cho phép điều đó xảy ra. Nếu bạn muốn cả hai tính năng, bạn cần tải xuống cả hai ứng dụng để sử dụng nó.

Nhưng đối với ứng dụng này, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi chỉ với một thứ mà người dùng có thể sử dụng cho cả hai. Nó không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa mà còn cả hai, vì vậy bạn không phải tốn công tải xuống hai ứng dụng khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều bộ nhớ của máy để lưu trữ nhiều thứ khác.

I9JCb7n1yQc0lh34ZHX7fgQsfKrRp3ApHDn2OHr4luXXF6RKrlr20aB14Xqt8LeoL28 = w500 (500 × 800)

Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp

Khi nói đến một ứng dụng dùng để chỉnh sửa, có một thứ không thể không nhắc đến đó là các công cụ của ứng dụng. Ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều công cụ độc đáo phục vụ nhu cầu chỉnh sửa của người dùng.

Các công cụ mà ứng dụng có không chỉ đơn giản như cắt và nối mà còn có nhiều công cụ phức tạp khác mà ứng dụng có thể cung cấp cho người dùng. Nếu biết cách kết hợp một cách thông minh, không quá khó để người dùng có được một hình ảnh hoàn hảo.

CjbVhr5lmGmg3GCu9mpIkGw3JDxaf3FQJQ2AMbz6K51zTQADJj9fdpkjt3QtQzHjzSHx = w500 (500 × 800)

Nén video

Một video thường có dung lượng tương đối lớn nên cần rất nhiều tài nguyên để lưu trữ chúng. Vì vậy, một cách để giúp tiết kiệm dung lượng cho ứng dụng đó là nén video. Tính năng này có thể giúp người dùng giảm dung lượng video và mang lại nhiều tiện lợi hơn trong việc chia sẻ và lưu trữ chúng.

Trong một tệp nén, có thể có nhiều video và chỉ cần gửi một tệp duy nhất là đủ để chia sẻ tất cả. Tính năng này cũng nhằm tăng tính bảo mật cho video của người dùng vì người dùng có thể đặt mật khẩu cho tệp nén. Chỉ những người được cung cấp mật khẩu mới có thể mở ứng dụng để xem video trong đó. Một điều độc đáo nữa của ứng dụng này là ứng dụng này có thể giữ nguyên chất lượng của video trong khi nén video.

A0IDQOWpqubxFf05G-kGUgDSiqg2Zna7wnkVyL8xHFbGguVRVtfcBFRLHVSqLnncTlc = w500 (500 × 800)

Tạo video

Có hai cách mà người dùng có thể tạo video bằng ứng dụng này. Cách thứ nhất là người dùng sử dụng camera tích hợp của ứng dụng để quay video. Nếu sử dụng cách này, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp trong khi quay hoặc chụp ảnh mà không phải mất nhiều thời gian chỉnh sửa sau này.

Cách thứ hai người dùng có thể sử dụng các hình ảnh để ghép lại với nhau và tạo thành video. Khi sử dụng phương pháp này, người dùng cần sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh của các bức ảnh để video trông đẹp hơn.

Tải về máy ( V5.3.9 )
Nội dung tương tự:

GlassWire Data Usage Monitor (MOD Mở khóa Premium) 3.0.377r

Ứng dụng • 10/11/2021

GlassWire Data Usage Monitor sở hữu một chức năng đơn giản và hoàn toàn dễ hiểu đối với nhiều người dùng, và nó có lợi ...

Tải AdGuard VPN Mod/Crack miễn phí truy cập web bị chặn

Ứng dụng • 09/09/2021

Vì một số lý do, nhiều người cần sử dụng các ứng dụng bảo vệ kết nối internet của họ. Đôi khi khi bạn ...

Tải YouCut (MOD, Mở khóa Pro) – App chỉnh sửa ảnh được Yêu thích

Ứng dụng • 30/12/2021

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh ở thời điểm hiện tại là rất lớn khi mọi người có thể dễ dàng sử dụng những chiếc ...

Tải VlogNow – VN Video Editor 1.34.12 (Mod Pro/Làm Clip Vlog)

Ứng dụng • 18/12/2021

Bạn muốn video của mình không bị nhàm chán, đơn giản và thiếu hấp dẫn. Bạn muốn làm mới và để lại ấn tượng ...